DỰ ÁN ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG

ICON CENTRAL là dự án đất nền do chủ đầu tư Phú Phong triển khai tại trung tâm phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An,tỉnh Bình Dương. Với loại hình nhà phố – Shophouse được bàn giao hoàn thiện bên ngoài và thô bên trong.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin và hình ảnh dự án Icon Central và giải pháp mua ở hay đầu tư đến quý khách hàng:

THÔNG TIN DỰ ÁN ICON CENTRAL

 

Phối cảnh án Icon Central Dĩ An, Bình Dương

Tên dự án: ICON CENTRAL

Chủ đầu tư: Phú Phong – Phú Hồng Thịnh

Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Danh Việt Group.

Loại hình: Nhà phố – Shophouse

Quy mô dự án:

Đơn giá: 32 triệu đồng/m2 – 37 triệu đồng/m2

Tiến độ dự án: Hoàn thiện san lấp mặt bằng

VỊ TRÍ KHU DÂN CƯ ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG

Vị trí chính xác Icon Central Bình Dương:

 

Mặt tiền đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

Liên kết vùng từ Dự án Icon Central Dĩ An:

Tọa lạc ngay Khu Dân Cư Việt Sing, Khu Công Nghiệp VSIP 1, với lợi thế sở hữu cho mình 3 mặt tiền đường hiện hữu cũng như tọa lạc tại hạ tầng giao thông hoàn thiện giúp kết nối trực tiếp đến các vùng trung tâm vô cùng thuận tiện:

 

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN KHU DÂN CƯ ICON CENTRAL

Với việc quý đất tại TPHCM đang ngày một khan hiếm, sự dịch chuyển bất động sản phân khúc nhà phố – đất nền sang các địa phương lân cận đang là xu thế tại thị trường BĐS Việt Nam.

Đông Bình Dương đang nhận được sự đầu tư mạnh mẽ khiến giá trị BĐS khu vực này liên tục tăng và Icon Bình Dương hứa hẹn sẽ là tâm điểm thu hút đầu tư giai đoạn cuối năm 2019

Cùng với việc sở hữu 3 mặt tiền đường lộ giới 26m đến 32m. Thị Xã Dĩ An đang được chủ trương phát triển lên Thành phố tiếp theo của Tỉnh Bình Dương, do đó hạ tầng khu vực này đang được chú trọng kéo theo tốc độ phát triển hạ tầng vượt trội đây cũng là khu vực có liên kết vùng kinh tế mạnh mẽ nhất nhì toàn bộ Tỉnh Bình Dương.

 

Thị xã Dĩ An đang được xem xét lên thành phố

Hàng loạt các chủ đầu tư tên tuổi chọn Bình Dương làm nơi đầu tư như: Bcons, Chánh Nghĩa Quốc Cường,…. Khiến thị trường BĐS nơi đây sôi sục hơn bao giờ hết kể từ đầu năm 2018.

Với mong muốn trở thành khởi nguyên của nhịp đập bất động sản Dĩ An – Dự án Icon Bình Dương đang dần hoàn thiện 100% Pháp Lý cùng Hạ Tầng để đánh dấu tên tuổi một cách sắc nét nhất trên vùng đất không thiếu những cạnh tranh này.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN ICON CENTRAL DĨ AN

Thông tin về tiến độ thanh toán Icon Central Dĩ An chưa được phía chủ đầu tư công bố, recfu.com sẽ gửi đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên theo kinh nghiệm thì phương thức thanh toán của Icon Central sẽ vô cùng linh hoạt phù hợp với quý khách hàng.

 

Tiếp tục triển khai xây dựng và áp dụng HTQLCL theo TCVN ISO 9001:2008

 Trong thời gian qua, UBND thị xã Quảng Trị đã chỉ đạo các đơn vị xây dựng và hoàn thành 51 quy trình, thuộc 20 lĩnh vực hoạt động, 117 thủ tục hành chính liên quan đến tất cả các lĩnh vực trên địa bàn.

Lương tối thiểu sẽ được điều chỉnh hàng năm

 Ông Phạm Minh Huân, Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH), Chủ tịch Hội đồng Tiền lương quốc gia, cho biết mức lương tối thiểu sẽ được điều chỉnh áp dụng từ ngày 1-1 đến 31-12 hàng năm.

Ban hành Nghị định về vị trí việc làm và cơ cấu ngạch công chức

 Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành Nghị định số 36/2013/NĐ-CP về vị trí việc làm và cơ cấu ngạch công chức.

Giáo dục học sinh cá biệt như thế nào?

 (QT) - Học sinh là lứa tuổi hiếu động và tinh nghịch. Lớp học được xem như một ngôi nhà chung mà ở đó thầy cô là người cha, người mẹ, còn học sinh là những đứa con thân yêu. Mỗi học sinh có một tính cách khác nhau mà thầy cô phải nắm bắt, hiểu biết. 

"Tham nhũng thời gian"

 (QT) - Cùng với việc thực hiện các nội dung của công tác cải cách hành chính, xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức tận tụy, hết lòng phục vụ nhân dân, năm 2008, Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị 05 về việc nâng cao hiệu quả sử dụng thời giờ làm việc trong các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, nhằm chấn chỉnh tình trạng cán bộ, công chức, viên chức sử dụng thời gian làm việc nhà nước vào các việc riêng, ảnh hưởng đến việc thực hiện nhiệm vụ được giao. Thế nhưng mới đây Giám đốc sở Nội vụ Ninh Thuận cho biết trong vòng một tuần, tổ công tác của sở kiểm tra chín cơ quan, địa phương và phát hiện nơi nào cũng có cán bộ, công chức, viên chức vi phạm giờ giấc hành chính. Số lượng là 224 trường hợp vi phạm, trong đó 103 người "ăn cắp" thời gian từ 30-105 phút. 

Đẩy mạnh phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin trong giai đoạn mới

 (QT) - Tin học hóa hoạt động của các cơ quan Đảng và Nhà nước là nhiệm vụ thường xuyên, quan trọng nhằm tăng năng lực quản lý, nâng cao chất lượng, hiệu quả xử lý công việc, góp phần quan trọng trong cải cách nền hành chính quốc gia, hướng tới xây dựng Chính phủ điện tử. Việc ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) vào hoạt động của các cơ quan Đảng và Nhà nước trong thời gian qua đã góp phần đổi mới phương thức, lề lối làm việc của cán bộ, công chức, viên chức theo hướng hiện đại, thiết thực phục vụ cho sự chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, các bộ, ngành, địa phương, đặc biệt là trong việc đơn giản hóa và công khai hóa các thủ tục hành chính. 

61 và 725

 Những đơn vị, địa phương có nhu cầu tuyển cán bộ tha hồ mà lựa chọn trong nhóm các đối tượng dự tuyển ấy, còn người đi thi thì quá băn khoăn, lo lắng. Không băn khoăn sao được khi mà tỉ lệ chọi quá cao, hơn cả thi vào đại học. Lo lắng vì không biết sự cố gắng của mình rồi có được trúng tuyển không? Bao nhiêu năm đèn sách, tốn tiền của gia đình, xã hội, nay lại thêm một kỳ thi vào ngành nghề thật quá khắc nghiệt cho những người đã tốt nghiệp đại học. 

Triển khai thực hiện mức lương tối thiểu vùng theo Nghị định số 103/2012 của Chính phủ

 (Web Quảng Trị)   Sở Lao động, Thương binh và Xã hội vừa có công văn số 1890 gửi giám đốc các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn toàn tỉnh Quảng Trị về việc hướng dẫn triển khai thực hiện mức lương tối thiểu vùng theo quy định tại Nghị định số 103/2012/NĐ-CP

10 Luật có hiệu lực từ ngày 1/1/2013

 Từ ngày 1/1/2013, 10 Luật sẽ có hiệu lực thi hành. Đó là: Luật Công đoàn (sửa đổi), Luật Giáo dục Đại học, Luật Phòng, chống rửa tiền, Luật Bảo hiểm tiền gửi, Luật Quảng cáo, Luật Giá, Luật Tài nguyên nước, Luật Giám định Tư pháp, Luật phổ biến, giáo dục pháp luật, Luật Biển Việt Nam. 

Tin đã đưa
Quan tâm hơn đến đạo đức công vụ (25/12/2012)
Đến 2015-2016, lương tối thiểu mới đảm bảo được cuộc sống tối thiểu (4/12/2012)
Phát triển hạ tầng thông tin và truyền thông Quảng Trị- Định hướng và giải pháp (Kỳ 2) (3/12/2012)
Phát triển hạ tầng thông tin và truyền thông Quảng Trị - Định hướng và giải pháp (Kỳ 1) (30/11/2012)
Vẫn còn hi vọng tăng lương vào 1/5 năm sau? (31/10/2012)
Tăng lương gặp khó do nguồn thu (23/10/2012)
Ứng dụng công nghệ thông tin trong kiểm soát thủ tục hành chính (28/8/2012)
Chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức thực hiện nhiệm vụ kiểm soát thủ tục hành chính (7/8/2012)
Mối quan hệ giữa công nghệ thông tin và cải cách hành chính (4/7/2012)
Phụ cấp công vụ tăng lên 25% từ 1/5/2012 (24/4/2012)
Không nghỉ phép sẽ được trả tiền (17/4/2012)
Nhiều quy định mới về lương tối thiểu (4/4/2012)
UBND Thị xã Quảng Trị ban hành kế hoạch phòng chống tham nhũng năm 2012 (15/3/2012)
Nâng cao hiệu quả công tác quy hoạch cán bộ quản lý cấp phòng (12/3/2012)
Đề xuất nâng lương tối thiểu cho cán bộ, công chức (10/11/2011)
Trang:
Thông báo
PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH

    

Copyright 2019 by UBND THỊ XÃ QUẢNG TRỊ - QUẢNG TRỊ