DỰ ÁN ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG

ICON CENTRAL là dự án đất nền do chủ đầu tư Phú Phong triển khai tại trung tâm phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An,tỉnh Bình Dương. Với loại hình nhà phố – Shophouse được bàn giao hoàn thiện bên ngoài và thô bên trong.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin và hình ảnh dự án Icon Central và giải pháp mua ở hay đầu tư đến quý khách hàng:

THÔNG TIN DỰ ÁN ICON CENTRAL

 

Phối cảnh án Icon Central Dĩ An, Bình Dương

Tên dự án: ICON CENTRAL

Chủ đầu tư: Phú Phong – Phú Hồng Thịnh

Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Danh Việt Group.

Loại hình: Nhà phố – Shophouse

Quy mô dự án:

Đơn giá: 32 triệu đồng/m2 – 37 triệu đồng/m2

Tiến độ dự án: Hoàn thiện san lấp mặt bằng

VỊ TRÍ KHU DÂN CƯ ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG

Vị trí chính xác Icon Central Bình Dương:

 

Mặt tiền đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

Liên kết vùng từ Dự án Icon Central Dĩ An:

Tọa lạc ngay Khu Dân Cư Việt Sing, Khu Công Nghiệp VSIP 1, với lợi thế sở hữu cho mình 3 mặt tiền đường hiện hữu cũng như tọa lạc tại hạ tầng giao thông hoàn thiện giúp kết nối trực tiếp đến các vùng trung tâm vô cùng thuận tiện:

 

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN KHU DÂN CƯ ICON CENTRAL

Với việc quý đất tại TPHCM đang ngày một khan hiếm, sự dịch chuyển bất động sản phân khúc nhà phố – đất nền sang các địa phương lân cận đang là xu thế tại thị trường BĐS Việt Nam.

Đông Bình Dương đang nhận được sự đầu tư mạnh mẽ khiến giá trị BĐS khu vực này liên tục tăng và Icon Bình Dương hứa hẹn sẽ là tâm điểm thu hút đầu tư giai đoạn cuối năm 2019

Cùng với việc sở hữu 3 mặt tiền đường lộ giới 26m đến 32m. Thị Xã Dĩ An đang được chủ trương phát triển lên Thành phố tiếp theo của Tỉnh Bình Dương, do đó hạ tầng khu vực này đang được chú trọng kéo theo tốc độ phát triển hạ tầng vượt trội đây cũng là khu vực có liên kết vùng kinh tế mạnh mẽ nhất nhì toàn bộ Tỉnh Bình Dương.

 

Thị xã Dĩ An đang được xem xét lên thành phố

Hàng loạt các chủ đầu tư tên tuổi chọn Bình Dương làm nơi đầu tư như: Bcons, Chánh Nghĩa Quốc Cường,…. Khiến thị trường BĐS nơi đây sôi sục hơn bao giờ hết kể từ đầu năm 2018.

Với mong muốn trở thành khởi nguyên của nhịp đập bất động sản Dĩ An – Dự án Icon Bình Dương đang dần hoàn thiện 100% Pháp Lý cùng Hạ Tầng để đánh dấu tên tuổi một cách sắc nét nhất trên vùng đất không thiếu những cạnh tranh này.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN ICON CENTRAL DĨ AN

Thông tin về tiến độ thanh toán Icon Central Dĩ An chưa được phía chủ đầu tư công bố, recfu.com sẽ gửi đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên theo kinh nghiệm thì phương thức thanh toán của Icon Central sẽ vô cùng linh hoạt phù hợp với quý khách hàng.

 

Hội nghị tuyên truyền Luật Hợp tác xã và các văn bản hướng dẫn thi hành

 

 Ngày 18/6/2014, tại Hội trường Ủy ban nhân dân thị xã Quảng Trị, Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật thị xã phối hợp với Ban chỉ đạo Đổi mới kinh tế tập thể thị xã Quảng Trị đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật Hợp tác xã và các văn bản hướng dẫn thi hành cho hơn 120 đại biểu thuộc các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các phường xã và thành viên Ban quản trị, Ban kiểm soát các Hợp tác xã trên địa bàn.

Bài học kinh nghiệm trong giải phóng mặt bằng ở thị xã Quảng Trị

Bài học kinh nghiệm trong giải phóng mặt bằng ở thị xã Quảng Trị

 (QT) - Hẹn mãi, chúng tôi mới gặp được ông Văn Ngọc Lãm, Phó Chủ tịch UBND thị xã Quảng Trị, Trưởng Ban giải phóng mặt bằng (GPMB) thị xã. Ông nói: “Cán bộ GPMB là thế, bận túi bụi, suốt ngày chỉ họp và giải quyết vướng mắc cho dân. Lần này tôi chỉ tiếp các anh không quá 30 phút, bởi phải họp Ban Chỉ đạo GPMB thị xã, rồi tiếp một số đoàn công tác ở địa phương khác đến trao đổi kinh nghiệm GPMB, tối phải đến gặp một số hộ dân bị ảnh hưởng...”. 

Khánh thành Đài Chiến thắng Sư đoàn 325

 (QT) - Ngày 6/9/2013, tại phường An Đôn, thị xã Quảng Trị, Ban Liên lạc CCB Sư đoàn 325 phối hợp với UBND tỉnh Quảng Trị và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam long trọng tổ chức lễ khánh thành Đài Chiến thắng Sư đoàn 325- Đại đoàn Bình Trị Thiên. 

Thiệt hại kinh tế lớn từ việc thi công chậm trễ dự án mở rộng, nâng cấp Quốc lộ 1A

Thiệt hại kinh tế lớn từ việc thi công chậm trễ dự án mở rộng, nâng cấp Quốc lộ 1A

 (QT) - Dự án mở rộng, nâng cấp Quốc lộ 1A đoạn từ thành phố Đông Hà đến thị xã Quảng Trị là một trong những dự án lớn được thực hiện trên địa bàn Quảng Trị do Công ty CP Tập đoàn Trường Thịnh làm chủ đầu tư, theo hình thức BOT trong nước. 

Giải pháp bảo vệ môi trường tại các cơ sở sản xuất công nghiệp

 (QT) - Trong phê duyệt “Quy hoạch phát triển công nghiệp Quảng Trị đến 2020, định hướng đến năm 2025” khẳng định mục tiêu phát triển công nghiệp với tốc độ cao, ổn định, bền vững, thân thiện với môi trường gắn với quy hoạch xây dựng nông thôn mới. Phấn đấu đạt tỷ trọng công nghiệp trong GDP toàn tỉnh là 25,3% (2015) và đạt 31,6% (2020). Muốn đạt được các mục tiêu quan trọng về phát triển công nghiệp cần đến những giải pháp cụ thể về kêu gọi đầu tư, hoàn thiện kết cấu hạ tầng kỹ thuật tại các khu, cụm công nghiệp; mở rộng các cơ sở công nghiệp chế biến nông, lâm thủy sản, khai khoáng gắn với công tác bảo vệ môi trường một cách an toàn và bền vững... 

Để Quảng Trị trở thành điểm đến trên tuyến Hành lang kinh tế Đông- Tây

 (QT) - Cầu Hữu Nghị II, nối tỉnh Savannakhet (Lào) và Mukdahan (Thái Lan) khánh thành, đánh dấu sự khai thông của tuyến Hành lang kinh tế Đông - Tây (EWEC). Sáng kiến EWEC có ý nghĩa hết sức quan trọng, mang lại lợi ích thiết thực cho nhiều quốc gia trong xóa đói, giảm nghèo, thúc đẩy giao lưu, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, hỗ trợ nhau phát triển tiềm năng, thế mạnh sẵn có, trong đó, việc khai thác tiềm năng du lịch được xem là khâu đột phá. Là cửa ngõ quan trọng của tuyến EWEC về phía Việt Nam, Quảng Trị trở thành điểm kết nối ba sản phẩm du lịch “Hành lang kinh tế Đông – Tây”, “Con đường huyền thoại” và “Con đường di sản”. Theo số liệu thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Trị, tổng lượng khách du lịch đến địa phương tăng trung bình hàng năm từ 2006- 2011 là 20%, trong đó, khách du lịch quốc tế qua tuyến EWEC chiếm đến 80%. 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Thức làm việc với Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn

 (Web Quảng Trị) – Ngày 19/10/2012, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Thức đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần Đầu tư (CPĐT) Sài Gòn về việc giải quyết một số vướng mắc tại khu đô thị Bắc Thành Cổ.

Tỉnh Bắc Giang tặng Quảng Trị 300 triệu đồng xây dựng tượng đài bên sông Thạch Hãn

  Tỉnh Bắc Giang tặng Quảng Trị 300 triệu đồng xây dựng tượng đài bên sông Thạch Hãn

Nhân kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, ngày 5/7/2012, đoàn công tác tỉnh Bắc Giang do đồng chí Bùi Văn Hải, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà cho tỉnh Quảng Trị.

Thị xã Quảng Trị: Nông dân đóng góp gần 6 tỷ đồng xây dựng cơ sở hạ tầng

  Bên cạnh đó, Hội Nông dân thị xã còn huy động được gần 2.030 ngày công và 480 triệu đồng, trên 6 tấn thóc giống các loại để giúp cán bộ, hội viên nông dân khó khăn, hoạn nạn ổn định cuộc sống

Thông báo
PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH

    

Copyright 2020 by UBND THỊ XÃ QUẢNG TRỊ - QUẢNG TRỊ