DỰ ÁN ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG

ICON CENTRAL là dự án đất nền do chủ đầu tư Phú Phong triển khai tại trung tâm phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An,tỉnh Bình Dương. Với loại hình nhà phố – Shophouse được bàn giao hoàn thiện bên ngoài và thô bên trong.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin và hình ảnh dự án Icon Central và giải pháp mua ở hay đầu tư đến quý khách hàng:

THÔNG TIN DỰ ÁN ICON CENTRAL

 

Phối cảnh án Icon Central Dĩ An, Bình Dương

Tên dự án: ICON CENTRAL

Chủ đầu tư: Phú Phong – Phú Hồng Thịnh

Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Danh Việt Group.

Loại hình: Nhà phố – Shophouse

Quy mô dự án:

Đơn giá: 32 triệu đồng/m2 – 37 triệu đồng/m2

Tiến độ dự án: Hoàn thiện san lấp mặt bằng

VỊ TRÍ KHU DÂN CƯ ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG

Vị trí chính xác Icon Central Bình Dương:

 

Mặt tiền đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

Liên kết vùng từ Dự án Icon Central Dĩ An:

Tọa lạc ngay Khu Dân Cư Việt Sing, Khu Công Nghiệp VSIP 1, với lợi thế sở hữu cho mình 3 mặt tiền đường hiện hữu cũng như tọa lạc tại hạ tầng giao thông hoàn thiện giúp kết nối trực tiếp đến các vùng trung tâm vô cùng thuận tiện:

 

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN KHU DÂN CƯ ICON CENTRAL

Với việc quý đất tại TPHCM đang ngày một khan hiếm, sự dịch chuyển bất động sản phân khúc nhà phố – đất nền sang các địa phương lân cận đang là xu thế tại thị trường BĐS Việt Nam.

Đông Bình Dương đang nhận được sự đầu tư mạnh mẽ khiến giá trị BĐS khu vực này liên tục tăng và Icon Bình Dương hứa hẹn sẽ là tâm điểm thu hút đầu tư giai đoạn cuối năm 2019

Cùng với việc sở hữu 3 mặt tiền đường lộ giới 26m đến 32m. Thị Xã Dĩ An đang được chủ trương phát triển lên Thành phố tiếp theo của Tỉnh Bình Dương, do đó hạ tầng khu vực này đang được chú trọng kéo theo tốc độ phát triển hạ tầng vượt trội đây cũng là khu vực có liên kết vùng kinh tế mạnh mẽ nhất nhì toàn bộ Tỉnh Bình Dương.

 

Thị xã Dĩ An đang được xem xét lên thành phố

Hàng loạt các chủ đầu tư tên tuổi chọn Bình Dương làm nơi đầu tư như: Bcons, Chánh Nghĩa Quốc Cường,…. Khiến thị trường BĐS nơi đây sôi sục hơn bao giờ hết kể từ đầu năm 2018.

Với mong muốn trở thành khởi nguyên của nhịp đập bất động sản Dĩ An – Dự án Icon Bình Dương đang dần hoàn thiện 100% Pháp Lý cùng Hạ Tầng để đánh dấu tên tuổi một cách sắc nét nhất trên vùng đất không thiếu những cạnh tranh này.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN ICON CENTRAL DĨ AN

Thông tin về tiến độ thanh toán Icon Central Dĩ An chưa được phía chủ đầu tư công bố, recfu.com sẽ gửi đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên theo kinh nghiệm thì phương thức thanh toán của Icon Central sẽ vô cùng linh hoạt phù hợp với quý khách hàng.

 

Thị xã Quảng Trị khởi động sân chơi hè cho các em học sinh

Với mong muốn tạo được sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực, góp phần rèn luyện thêm kỹ năng sống, bồi dưỡng năng khiếu cho các em học sinh trong dịp hè, các cấp, các ngành, các đơn vị trường học trên địa bàn thị xã Quảng Trị đã chủ động triển khai tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa cho các em học sinh. Ghi nhận tại trường Tiểu học Nguyễn Trãi, thị xã Quảng Trị.

Nhiều ấn tượng để lại từ chương trình Tuyến phố lễ hội năm 2018 ở thị xã Quảng Trị

Trong không khí nô nức chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam 30/4 và 46 năm ngày giải phóng Quảng Trị, thị xã Quảng Trị ( 1/5/197 – 1/5/2018), trong 3 ngày từ 28 đến 30/4, UBND thị xã Quảng Trị đã tổ chức Chương trình Tuyến phố Lễ hội năm 2018.

Chương trình "Tuyến phố lễ hội" thu hút hơn 40 nghìn lượt khách tham gia

Chương trình "Tuyến phố lễ hội" thu hút hơn 40 nghìn lượt khách tham gia
Qua 2 đêm diễn ra các hoạt động văn hóa, trò chơi dân gian và các chương trình nghệ thuật đường phố sôi động, chương trình “Tuyến phố lễ hội” do thị xã Quảng Trị tổ chức lần đầu tiên đã thu hút sự tham gia của đông đảo du khách trong và ngoài tỉnh.

“Tuyến phố lễ hội” thu hút hơn 60 nghìn lượt du khách

(QT) - Từ ngày 28- 30.4.2018, thị xã Quảng Trị đã tổ chức“Tuyến phố lễ hội” quy mô lớn đầu tiên tại bờ Nam sông Thạch Hãn

Đêm hoa đăng tri ân các anh hùng liệt sĩ trên sông Thạch Hãn

(TN&MT) - Tối 29/4, hàng nghìn người thả đèn hoa đăng tri ân các anh hùng, liệt sĩ trên sông Thạch Hãn nhằm kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018), 46 năm Ngày giải phóng tỉnh Quảng Trị (1/5/1972 - 1/5/2018).

Đêm hoa đăng trên dòng Thạch Hãn

TPO - Điểm nhấn của lễ hội là chương trình Đêm hoa đăng trên sông Thạch Hãn tri ân các anh hùng liệt sĩ từ 20 đến 21h vào tối ngày 29/4.

Dự án Dân chấm điểm M.Score thực sự là công cụ hỗ trợ đắc lực cho cấp ủy, chính quyền địa phương giám sát việc thực hiện Cải cách hành chính

Sáng kiến Dân chấm điểm M.Score là chương trình sử dụng phương pháp khảo sát ý kiến của người dân về chất lượng dịch vụ công, được xây dựng trên cơ sở kinh nghiệm các khảo sát cấp quốc gia như PCI, PAPI và kinh nghiệm quốc tế. Dự án hướng tới việc thiết lập cơ chế để người dân có thể phản hồi và tiếp nhận giải trình của các cơ quan chức năng, qua đó hỗ trợ nâng cao chất lượng dịch vụ công, tăng cường tính minh bạch, tăng tiếp cận bình đẳng cho các nhóm yếu thế và tạo công cụ giám sát, đánh giá chất lượng dịch vụ công cho các cơ quan nhà nước và cơ quan dân cử.

UBND thị xã Quảng Trị triển khai kế hoạch chuyển đổi mô hình quản lý và kinh doanh, khai thác chợ trên địa bàn thị xã giai đoạn 2018 và giai đoạn 2018 – 2020

Thực hiện QĐ số 26 của UBND Tỉnh Quảng Trị về việc ban hành Quy định về quy trình chuyển đổi mô hình quản lý và kinh doanh khai thác chợ trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về quản lý và kinh doanh khai thác chợ, UBND thị xã Quảng Trị đã triển khai kế hoạch chuyển đổi mô hình quản lý và kinh doanh, khai thác chợ trên địa bàn thị xã giai đoạn 2018 và giai đoạn 2018 – 2020.

Gương người tốt: Nhặt được của rơi trả người bị mất

Trong ngày cuối năm, chứng kiến người qua đường bị đánh rơi tiền ngày trước nhà, anh Lê Văn Phúc ở Khu phố 1, phường 1, thị xã Quảng Trị đã thu nhặt và tìm mọi cách trả lại cho người mất. Hành động tử tế đó của anh Lê Văn Phúc ở KP1, P1, TXQT thật đáng khen ngợi và biểu dương, làm cho mùa xuân thêm phần ấm áp, yêu thương.
Tin đã đưa
Thị xã Quảng Trị tăng cường công tác xây dựng trật tự đô thị (5/2/2018)
Các hộ trồng hoa phường An Đôn, thị xã Quảng Trị sẵn sàng hoa để phục vụ cho thị trường Tết (29/1/2018)
Nhiều sân chơi thiết thực để Người cao tuổi trên địa bàn thị xã Quảng Trị “ Sống vui, sống khỏe, sống có ích” (15/1/2018)
Chú trọng đổi mới phương pháp giảng dạy hướng đến giáo dục tích cực trong học sinh (15/11/2017)
Lực lượng vũ trang thị xã Quảng Trị hưởng ứng phong trào Thi đua Quyết thắng bằng nhiều phong trào , hoạt động cụ thể, thiết thực (13/9/2017)
Tuổi trẻ thị xã Quảng Trị nỗ lực phấn đấu viết tiếp truyền thống cha ông trong sự nghiêp xây dựng và phát triển quê hương, đất nước (8/8/2017)
Tuổi trẻ thị xã Quảng Trị: Xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng (8/8/2017)
Tuổi trẻ thị xã Quảng Trị đồng hành với sự phát triển của quê hương, đất nước (8/8/2017)
Hiệu quả từ mô hình nuôi ong lấy mật ở xã Hải Lệ (17/7/2017)
Thị xã Quảng Trị thực hiện có hiệu quả các Pháp lệnh ưu đãi Người có công với cách mạng (6/7/2017)
Thị xã Quảng Trị đẩy mạnh công tác xuất khẩu lao động (6/7/2017)
Phát huy tốt vai trò của tổ chức công đoàn trong việc chăm lo, bảo vệ đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động (20/6/2017)
PHẦN THƯỞNG CAO QUÝ CHO CẬU BÉ “ ĐAM MÊ KHOA HỌC KỸ THUẬT” (15/3/2017)
Thị xã Quảng Trị thực hiện tốt công tác gọi công dân nhập ngũ (16/2/2017)
THỊ XÃ QUẢNG TRỊ THỰC HIỆN TỐT CÔNG TÁC AN SINH XÃ HỘI TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN (24/1/2017)
Trang:
Thông báo
PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH

    

Copyright 2020 by UBND THỊ XÃ QUẢNG TRỊ - QUẢNG TRỊ