UBND thị xã Quảng Trị tổ chức phiên họp rà soát nội dung triển khai kế hoạch Tuyến phố Lễ hội năm 2018


Ngày cập nhật: 19/04/2018 8:49:11 SA

Sáng ngày 18/4/2018, UBND thị xã Quảng Trị đã tổ chức phiên họp nhằm rà soát các nội dung triển khai kế hoạch hoạt động Tuyến phố Lễ hội năm 2018.

Thực hiện kế hoạch 298/KH-UBND ngày 04 tháng 4 năm 2018 của UBND thị xã về việc tổ chức Tuyến phố lễ hội kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước ( 30/4/1975 – 30/4/2018) và Quốc tế lao động 1/5; thời gian qua, các cơ quan, đơn vị, ban ngành liên quan đã tích cực triển khai các nội dung, hoạt động theo kế hoạch đã phân công, nhằm góp phần đảm bảo thành công của hoạt động Tuyến phố lễ hội. Đến nay, về công tác kêu gọi, vận động các hội kinh doanh đăng ký tham gia hoạt động trưng bày các gian hàng và hoạt động buôn bán chợ đêm đã đảm bảo yêu cầu kế hoạch đề ra. Đã có 21 hộ kinh doanh đăng ký tham gia hoạt động kinh doanh buôn bán tại Tuyến phố lễ hội với nhiều sản phẩm đặc sản của địa phương và các vùng miền. Bên cạnh đó, công tác tuyên truyền, trang trí, cổ động trực quan; công tác VSMT tuyến bờ kè đường Ngô Quyền đang được các cơ quan, đơn vị tích cực triển khai thực hiện để chuẩn bị cho hoạt động Tuyến phố lễ hội.

Phát biểu kết luận tại cuộc họp, đồng chí Văn Ngọc Lãm – Chủ tịch UBND thị xã nhấn mạnh: Hoạt động Tuyến phố lễ hội là hoạt động thị xã tổ chức lần đầu tiên để rút kinh nghiệm cho việc hình thành nên một Tuyến phố lễ hội mang tính thường xuyên trên địa bàn, góp phần hình thành nên một sản phẩm du lịch mang nét đặc trưng riêng của thị xã Quảng Trị. Do đó, để hoạt động “ Tuyến phố lễ hội” diễn ra vào 3 ngày 28, 29, 30/4 trên tuyến đường Ngô Quyền, đường Nguyễn Tri Phương, Quảng trường giải phóng thành công tốt đẹp, các cấp, các ngành, các cơ quan, đơn vị liên quan cần chú trọng đẩy mạnh công tác quảng bá, tuyên truyền, thông tin sâu rộng trong và ngoài địa bàn để nhân dân biết, đến tham gia hoạt động tuyến phố lễ hội. Bên cạnh đó, cần tập trung công tác trang trí khánh tiết, bố trí hệ thống đèn tại khu vực diễn ra các hoạt động Tuyến phố lễ hội để thu hút du khách và nhân dân đến tham gia; việc triển khai lắp đặt, phân lô, bố trí các gian hàng phải triển khai thực hiện sớm để tạo điều kiện cho các hộ kinh doanh buôn bán trang trí gian hàng; công tác vệ sinh môi trường trước, trong và sau các hoạt động Tuyến phố lễ hội phải được đảm bảo. Ngoài ra, các cơ quan, đơn vị, liên quan cần bám sát kế hoạch 298 để triển khai các nội dung, hoạt động của Tuyến phố lễ hội, nhằm góp phần tạo nên thành công cho hoạt động Tuyến phố lễ hội.

                                                          Ngọc Lan      

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
UBND thị xã Quảng Trị triển khai Kế hoạch triển khai chữ ký số trong cơ quan nhà nước trên địa bàn (8/6/2018)
Tích cực triển khai các giải pháp nhằm thực hiện tốt công tác Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp năm 2018 (21/5/2018)
Thị ủy Quảng Trị tổ chức hội nghị đánh giá việc thực hiện các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới (21/5/2018)
Hàng triệu ngọn nến thắp sáng sông Thạch Hãn đêm tri ân liệt sĩ Chia sẻ (30/4/2018)
Hoa đăng tri ân anh hùng liệt sỹ rực sáng trên dòng Thạch Hãn (30/4/2018)
Thị xã Quảng Trị tổ chức tuyến phố lễ hội (30/4/2018)
Thị xã Quảng Trị tổ chức “Tuyến phố lễ hội” (30/4/2018)
Đặc sắc tuyến phố lễ hội bên dòng sông Thạch Hãn (30/4/2018)
Thị xã Quảng Trị tích cực chuẩn bị cho Tuyến phố Lễ hội (26/4/2018)
Thông báo
PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH

    

Copyright 2019 by UBND THỊ XÃ QUẢNG TRỊ - QUẢNG TRỊ