DỰ ÁN ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG

ICON CENTRAL là dự án đất nền do chủ đầu tư Phú Phong triển khai tại trung tâm phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An,tỉnh Bình Dương. Với loại hình nhà phố – Shophouse được bàn giao hoàn thiện bên ngoài và thô bên trong.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin và hình ảnh dự án Icon Central và giải pháp mua ở hay đầu tư đến quý khách hàng:

THÔNG TIN DỰ ÁN ICON CENTRAL

 

Phối cảnh án Icon Central Dĩ An, Bình Dương

Tên dự án: ICON CENTRAL

Chủ đầu tư: Phú Phong – Phú Hồng Thịnh

Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Danh Việt Group.

Loại hình: Nhà phố – Shophouse

Quy mô dự án:

Đơn giá: 32 triệu đồng/m2 – 37 triệu đồng/m2

Tiến độ dự án: Hoàn thiện san lấp mặt bằng

VỊ TRÍ KHU DÂN CƯ ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG

Vị trí chính xác Icon Central Bình Dương:

 

Mặt tiền đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

Liên kết vùng từ Dự án Icon Central Dĩ An:

Tọa lạc ngay Khu Dân Cư Việt Sing, Khu Công Nghiệp VSIP 1, với lợi thế sở hữu cho mình 3 mặt tiền đường hiện hữu cũng như tọa lạc tại hạ tầng giao thông hoàn thiện giúp kết nối trực tiếp đến các vùng trung tâm vô cùng thuận tiện:

 

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN KHU DÂN CƯ ICON CENTRAL

Với việc quý đất tại TPHCM đang ngày một khan hiếm, sự dịch chuyển bất động sản phân khúc nhà phố – đất nền sang các địa phương lân cận đang là xu thế tại thị trường BĐS Việt Nam.

Đông Bình Dương đang nhận được sự đầu tư mạnh mẽ khiến giá trị BĐS khu vực này liên tục tăng và Icon Bình Dương hứa hẹn sẽ là tâm điểm thu hút đầu tư giai đoạn cuối năm 2019

Cùng với việc sở hữu 3 mặt tiền đường lộ giới 26m đến 32m. Thị Xã Dĩ An đang được chủ trương phát triển lên Thành phố tiếp theo của Tỉnh Bình Dương, do đó hạ tầng khu vực này đang được chú trọng kéo theo tốc độ phát triển hạ tầng vượt trội đây cũng là khu vực có liên kết vùng kinh tế mạnh mẽ nhất nhì toàn bộ Tỉnh Bình Dương.

 

Thị xã Dĩ An đang được xem xét lên thành phố

Hàng loạt các chủ đầu tư tên tuổi chọn Bình Dương làm nơi đầu tư như: Bcons, Chánh Nghĩa Quốc Cường,…. Khiến thị trường BĐS nơi đây sôi sục hơn bao giờ hết kể từ đầu năm 2018.

Với mong muốn trở thành khởi nguyên của nhịp đập bất động sản Dĩ An – Dự án Icon Bình Dương đang dần hoàn thiện 100% Pháp Lý cùng Hạ Tầng để đánh dấu tên tuổi một cách sắc nét nhất trên vùng đất không thiếu những cạnh tranh này.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN ICON CENTRAL DĨ AN

Thông tin về tiến độ thanh toán Icon Central Dĩ An chưa được phía chủ đầu tư công bố, recfu.com sẽ gửi đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên theo kinh nghiệm thì phương thức thanh toán của Icon Central sẽ vô cùng linh hoạt phù hợp với quý khách hàng.

 

Chợ Quảng Trị: Khó khăn trong việc chuyển đổi sang loại hình doanh nghiệp


Ngày cập nhật: 19/10/2019 8:59:04 CH

Thực hiện kế hoạch của UBND tỉnh Quảng Trị về việc chuyển đổi mô hình quản lý và kinh doanh, khai thác chợ giai đoạn 2018 – 2020, cùng với nhiều địa phương trong tỉnh, thị xã Quảng Trị cũng đã tập trung triển khai các giải pháp, kế hoạch tập trung thực hiện chuyển đổi mô hình quản lí và kinh doanh, khai thác chợ giai đoạn 2018 - 2020. Tuy nhiên, quá trình thực hiện còn gặp nhiều khó khăn, vướng mắc.

 

Chợ thị xã Quảng Trị là chợ hạng 1; Ban quản lý chợ là đơn vị do UBND thị xã quản lý, tự chủ 50% kinh phí. BQL gồm 3 người và 24 lao động hợp đồng, Hàng năm được sưã chữa, nâng cao từ nguồn ngân sách của Thị xã, đảm bảo phục vụ mục đích kinh doanh của người dân thị xã và các vùng lân cận. Theo kế hoạch của UBND tỉnh Quảng Trị về việc chuyển đổi mô hình quản lý và kinh doanh khai thác chợ trên địa bàn tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2018 – 2020, chợ TXQT sẽ được chuyển đổi sang loại hình doanh nghiệp hoặc Hợp tác xã quản lý, kinh doanh khai thác.

 

 

Tuy nhiên, hiện nay, chợ thị xã Quảng Trị có 850 lô quầy nhưng trong đó, 500 lô quầy được giao sở hữu lâu dài ( có cấp sổ đỏ), chỉ còn 350 lô quầy cho thuế có thời hạn. Trong các năm gần đây, BQL chợ chỉ tự chủ được 50% kinh phí chi thường xuyên, phần còn lại được ngân sách Thị xã cân đối. Các khoản thu tại chợ thấp do các lô quầy cố định đã bán vĩnh viễn, nguồn thu chủ yếu từ các tiểu thương buôn bán không cố định và vãng lai. Do đó, việc chuyển đổi sang loại hình doanh nghiệp hoặc Hợp tác xã quả lý, kinh doanh khai thác sẽ gặp nhiều khó khăn, vướng mắc. Do, 500 lô quầy được giao sở hữu lâu dài sẽ không thể bàn giao cho doanh nghiệp mới để quản lý và khai thác; nếu chỉ đấu thầu và bàn giao cho 350 lô cho doanh nghiệp thì nguồn thu thấp, công tác quản lý và duy tu, sữa chữa gặp khó khăn. Bên cạnh đó, phương án kêu gọi, vận động các tiểu thương có 500 lô quầy đang sở hữu lâu dài để thực hiện cổ phần hóa để cùng thành lập doanh nghiệp hoặc HTX là khó thực hiện.

 

Trước những thực trạng, khó khăn, vướng mắc trên, nên việc thực hiện chuyển đổi mô hình quản lý chợ thị xã Quảng Trị theo hướng nâng cao hiệu quả của BQL chợ hiện có trên cơ sở tinh gọn bộ máy, tự chủ hoàn toàn về kinh phí hoạt động và tiến đến thực hiện nghĩa vụ nộp ngân sách là một trong những giải pháp tối ưu nhất nhằm góp phần nâng cao hiệu lực và khai thác có hiệu quả hoạt động của chợ thị xã Quảng Trị.

                                                Thực hiện: Ngọc Lan

 

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
Bảo hiểm xã hội thị xã Quảng Trị chú trọng đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT (19/10/2019)
Chợ Quảng Trị: Khó khăn trong việc chuyển đổi sang loại hình doanh nghiệp (19/10/2019)
UBND thị xã Quảng Trị triển khai Kế hoạch triển khai chữ ký số trong cơ quan nhà nước trên địa bàn (8/6/2018)
Tích cực triển khai các giải pháp nhằm thực hiện tốt công tác Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp năm 2018 (21/5/2018)
Thị ủy Quảng Trị tổ chức hội nghị đánh giá việc thực hiện các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới (21/5/2018)
Hàng triệu ngọn nến thắp sáng sông Thạch Hãn đêm tri ân liệt sĩ Chia sẻ (30/4/2018)
Hoa đăng tri ân anh hùng liệt sỹ rực sáng trên dòng Thạch Hãn (30/4/2018)
Thị xã Quảng Trị tổ chức tuyến phố lễ hội (30/4/2018)
Thị xã Quảng Trị tổ chức “Tuyến phố lễ hội” (30/4/2018)
Thông báo
PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH

    

Copyright 2019 by UBND THỊ XÃ QUẢNG TRỊ - QUẢNG TRỊ