DỰ ÁN ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG

ICON CENTRAL là dự án đất nền do chủ đầu tư Phú Phong triển khai tại trung tâm phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An,tỉnh Bình Dương. Với loại hình nhà phố – Shophouse được bàn giao hoàn thiện bên ngoài và thô bên trong.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin và hình ảnh dự án Icon Central và giải pháp mua ở hay đầu tư đến quý khách hàng:

THÔNG TIN DỰ ÁN ICON CENTRAL

 

Phối cảnh án Icon Central Dĩ An, Bình Dương

Tên dự án: ICON CENTRAL

Chủ đầu tư: Phú Phong – Phú Hồng Thịnh

Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Danh Việt Group.

Loại hình: Nhà phố – Shophouse

Quy mô dự án:

Đơn giá: 32 triệu đồng/m2 – 37 triệu đồng/m2

Tiến độ dự án: Hoàn thiện san lấp mặt bằng

VỊ TRÍ KHU DÂN CƯ ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG

Vị trí chính xác Icon Central Bình Dương:

 

Mặt tiền đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

Liên kết vùng từ Dự án Icon Central Dĩ An:

Tọa lạc ngay Khu Dân Cư Việt Sing, Khu Công Nghiệp VSIP 1, với lợi thế sở hữu cho mình 3 mặt tiền đường hiện hữu cũng như tọa lạc tại hạ tầng giao thông hoàn thiện giúp kết nối trực tiếp đến các vùng trung tâm vô cùng thuận tiện:

 

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN KHU DÂN CƯ ICON CENTRAL

Với việc quý đất tại TPHCM đang ngày một khan hiếm, sự dịch chuyển bất động sản phân khúc nhà phố – đất nền sang các địa phương lân cận đang là xu thế tại thị trường BĐS Việt Nam.

Đông Bình Dương đang nhận được sự đầu tư mạnh mẽ khiến giá trị BĐS khu vực này liên tục tăng và Icon Bình Dương hứa hẹn sẽ là tâm điểm thu hút đầu tư giai đoạn cuối năm 2019

Cùng với việc sở hữu 3 mặt tiền đường lộ giới 26m đến 32m. Thị Xã Dĩ An đang được chủ trương phát triển lên Thành phố tiếp theo của Tỉnh Bình Dương, do đó hạ tầng khu vực này đang được chú trọng kéo theo tốc độ phát triển hạ tầng vượt trội đây cũng là khu vực có liên kết vùng kinh tế mạnh mẽ nhất nhì toàn bộ Tỉnh Bình Dương.

 

Thị xã Dĩ An đang được xem xét lên thành phố

Hàng loạt các chủ đầu tư tên tuổi chọn Bình Dương làm nơi đầu tư như: Bcons, Chánh Nghĩa Quốc Cường,…. Khiến thị trường BĐS nơi đây sôi sục hơn bao giờ hết kể từ đầu năm 2018.

Với mong muốn trở thành khởi nguyên của nhịp đập bất động sản Dĩ An – Dự án Icon Bình Dương đang dần hoàn thiện 100% Pháp Lý cùng Hạ Tầng để đánh dấu tên tuổi một cách sắc nét nhất trên vùng đất không thiếu những cạnh tranh này.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN ICON CENTRAL DĨ AN

Thông tin về tiến độ thanh toán Icon Central Dĩ An chưa được phía chủ đầu tư công bố, recfu.com sẽ gửi đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên theo kinh nghiệm thì phương thức thanh toán của Icon Central sẽ vô cùng linh hoạt phù hợp với quý khách hàng.

 


    

KHU, ĐIỂM DU LỊCH, DI TÍCH LỊCH SỬ

1. Thành cổ Quảng Trị Thành cổ Quảng Trị thuộc địa phận Phường 2, thị xã Quảng Trị, cách Quốc lộ 1A khoảng 2km về phía Đông, cách bờ sông Thạch Hãn 500m về phía Nam. Là Di tích lịch sử cấp quốc gia và là di tích thuộc danh mục đặc biệt quan trọng của quốc gia. Thành được xây dựng vào năm thứ tư đời vua Minh Mạng (1824). Đây vừa là công trình thành lũy quân sự vừa là trụ sở hành chính của Nhà nước trên đất Quảng Trị, là trung tâm tỉnh lỵ thời Pháp thuộc và thời ngụy quyền Miền Nam. Hiện nay, Thành cổ Quảng Trị được đầu tư xây dựng thành một công viên tưởng niệm bao gồm các hạng mục: Đài tưởng niệm trung tâm, Nhà Bảo tàng Thành cổ, bia tưởng niệm sinh viên hy sinh tại Thành cổ và các khu phục dựng dưới dạng trưng bày ngoài trời. Nơi đây, đã và đang là điểm hẹn truyền thống của mọi thế hệ người Việt Nam.

KHÁCH SẠN, NHÀ NGHỈ, CƠ SỞ LƯU TRÚ DU LỊCH TX QUẢNG TRỊ

Nhà Khách Thành Cổ - 01 Lý Thái Tổ - 0233.862.504

BỆNH VIỆN, TRUNG TÂM Y TẾ

 Bệnh viên đa khoa khu vực Triệu Hải.  15 Phan Đình Phùng, Phường 2,  0233 3861 347

NGÂN HÀNG, CỘT ATM

Chi nhánh Agribank - Phường 2 - 295 Trần Hưng Đạo - 0233 3852 552

NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN

Thủy Hoa Viên - Phan Thành Chung - 0914690151 - Hải sản và các món khác

QUÁN CAFÉ, GIẢI KHÁT

Café Nguyên 02 Bùi Dục Tài Aloha 19 Hai Bà Trưng ..............................................

QUÁN BAR, KARAOKE

Karaoke Thủy Hồng 14 Trần Hưng Đạo 0906056888 15 Phòng Karaoke Lucky Star 03 Trần Hưng Đạo 0914022609 15 Phòng

HỆ THỐNG SIÊU THỊ

Điện Máy Xanh 44 Lê Duẫn – TX Quảng Trị Viễn thông A 240 - Trần Hưng Đạo 3 Thế giới di động 242 - Trần Hưng Đạo
Tin đã đưa
Trang:
PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH
Copyright 2020 by UBND THỊ XÃ QUẢNG TRỊ - QUẢNG TRỊ