Ngân hàng chính sách xã hội Thị xã Quảng Trị chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng


Ngày cập nhật: 10/07/2018 6:57:56 SA

 

             Nhằm tăng cường việc kiểm soát và minh bạch thông tin hoạt động, Ngân hàng chính sách xã hội Thị xã Quảng Trị đã triển khai việc cung cấp dịch vụ tin nhắn thông qua điện thoại di động tới các khách hàng. Theo đó, khách hàng không phải chi trả bất kỳ khoản phí nào khi nhận được tin nhắn.

Việc triển khai Dịch vụ tin nhắn đối chiếu thông tin dư nợ tiền vay, số dư tiền gửi đến khách hàng của NHCSXH Thị xã Quảng Trị đã góp phần giúp khách hàng thuận tiện trong việc đối chiếu nợ vay và đối chiếu tiền gửi mà không phải mất thời gian đến Ngân hàng; đồng thời nâng cao hiệu quả công tác quản lý nợ, hạn chế phát sinh, sai phạm trong hoạt động tín dụng chính sách. 

          Theo đó, để giúp cho khách hàng tiếp cận được với dịch vụ tiện ích này, thời gian qua, phòng giao dịch NHCSXH thị xã Quảng Trị đã phối hợp với các ban ngành, đoàn thể, các tổ tiết kiệm vay vốn tích cực đẩy mạnh tuyên truyền dịch vụ đối chiếu qua tin nhắn bằng các hình thức phù hợp như tổ chức các buổi tập huấn về dịch vụ tin nhắn SMS và giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động tín dụng cho tổ tiết kiệm và vay vốn; thông tin chuyên sâu về dịch vụ qua loa phát thanh của khu phố, thôn; đồng thời tiến hành thu thập các số điện thoại của khách hàng.

         Đến nay, NHCSXH Thị xã Quảng Trị đã thực hiện việc gửi tin nhắn đối chiếu số dư tiền gửi, tiền vay đến tất cả khách hàng trên địa bàn thị xã.

 

                                                                                                Thực hiện: Khánh Huyền – Lệ Truyền

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
Thị xã Quảng Trị tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2019 (21/2/2019)
Thị xã Quảng Trị tổ chức hội nghị biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính Trị. (21/2/2019)
Lãnh đạo thị xã Quảng Trị thăm các đơn vị sản xuất kinh doanh đầu năm 2019 (20/2/2019)
Thị xã Quảng Trị tổ chức giao lưu văn nghệ gặp mặt, động viên thanh niên chuẩn bị lên đường làm nghĩa vụ quân sự năm 2019 (20/2/2019)
TRAO HỌC BỔNG ZHISHAN CHO 66 HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ (17/2/2019)
Thị xã Quảng Trị: Đẩy mạnh phát động phong trào “ Chống rác thải nhựa” (20/2/2019)
Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng, góp phần phát huy sức mạnh “ Ý Đảng – Lòng dân” (20/2/2019)
Tăng cường công tác quản lý công dân đủ điều kiện nhập ngũ năm 2019 (20/2/2019)
Thị xã Quảng Trị khởi công nhà đại đoàn kết (15/2/2019)
Thông báo
PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH

    

Copyright 2019 by UBND THỊ XÃ QUẢNG TRỊ - QUẢNG TRỊ