Ngân hàng chính sách xã hội Thị xã Quảng Trị chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng


Ngày cập nhật: 10/07/2018 6:57:56 SA

 

             Nhằm tăng cường việc kiểm soát và minh bạch thông tin hoạt động, Ngân hàng chính sách xã hội Thị xã Quảng Trị đã triển khai việc cung cấp dịch vụ tin nhắn thông qua điện thoại di động tới các khách hàng. Theo đó, khách hàng không phải chi trả bất kỳ khoản phí nào khi nhận được tin nhắn.

Việc triển khai Dịch vụ tin nhắn đối chiếu thông tin dư nợ tiền vay, số dư tiền gửi đến khách hàng của NHCSXH Thị xã Quảng Trị đã góp phần giúp khách hàng thuận tiện trong việc đối chiếu nợ vay và đối chiếu tiền gửi mà không phải mất thời gian đến Ngân hàng; đồng thời nâng cao hiệu quả công tác quản lý nợ, hạn chế phát sinh, sai phạm trong hoạt động tín dụng chính sách. 

          Theo đó, để giúp cho khách hàng tiếp cận được với dịch vụ tiện ích này, thời gian qua, phòng giao dịch NHCSXH thị xã Quảng Trị đã phối hợp với các ban ngành, đoàn thể, các tổ tiết kiệm vay vốn tích cực đẩy mạnh tuyên truyền dịch vụ đối chiếu qua tin nhắn bằng các hình thức phù hợp như tổ chức các buổi tập huấn về dịch vụ tin nhắn SMS và giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động tín dụng cho tổ tiết kiệm và vay vốn; thông tin chuyên sâu về dịch vụ qua loa phát thanh của khu phố, thôn; đồng thời tiến hành thu thập các số điện thoại của khách hàng.

         Đến nay, NHCSXH Thị xã Quảng Trị đã thực hiện việc gửi tin nhắn đối chiếu số dư tiền gửi, tiền vay đến tất cả khách hàng trên địa bàn thị xã.

 

                                                                                                Thực hiện: Khánh Huyền – Lệ Truyền

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
KHU PHỐ 4, PHƯỜNG 1, THỊ XÃ QUẢNG TRỊ TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC (12/11/2018)
Khu dân cư KP1 phường An Đôn tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc (12/11/2018)
Phát hiện hài cốt liệt sỹ tại xã Hải Lệ, Thị xã Quảng Trị (12/11/2018)
Thị ủy Quảng Trị tổ chức hội nghị lấy ý kiến tham gia hướng dẫn phân tích chất lượng TCCS đảng, đảng viên cuối năm 2018 (12/11/2018)
Thị xã Quảng Trị triển khai kế hoạch khảo sát, lấy ý kiến mức độ hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước (12/11/2018)
Thị xã Quảng Trị: Tỷ lệ bao phủ BHYT đạt trên 91% (12/11/2018)
Chi cục Thuế thị xã Quảng Trị triển khai kế hoạch công tác thu thuế đối với hoạt động xây dựng cơ bản tư nhân trên địa bàn (12/11/2018)
CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG VÀ BỔ NHIỆM TRƯỞNG PHÒNG TƯ PHÁP THỊ XÃ (2/11/2018)
(1/11/2018)
Thông báo
PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH

    

Copyright 2018 by UBND THỊ XÃ QUẢNG TRỊ - QUẢNG TRỊ