DỰ ÁN ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG

ICON CENTRAL là dự án đất nền do chủ đầu tư Phú Phong triển khai tại trung tâm phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An,tỉnh Bình Dương. Với loại hình nhà phố – Shophouse được bàn giao hoàn thiện bên ngoài và thô bên trong.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin và hình ảnh dự án Icon Central và giải pháp mua ở hay đầu tư đến quý khách hàng:

THÔNG TIN DỰ ÁN ICON CENTRAL

 

Phối cảnh án Icon Central Dĩ An, Bình Dương

Tên dự án: ICON CENTRAL

Chủ đầu tư: Phú Phong – Phú Hồng Thịnh

Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Danh Việt Group.

Loại hình: Nhà phố – Shophouse

Quy mô dự án:

Đơn giá: 32 triệu đồng/m2 – 37 triệu đồng/m2

Tiến độ dự án: Hoàn thiện san lấp mặt bằng

VỊ TRÍ KHU DÂN CƯ ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG

Vị trí chính xác Icon Central Bình Dương:

 

Mặt tiền đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

Liên kết vùng từ Dự án Icon Central Dĩ An:

Tọa lạc ngay Khu Dân Cư Việt Sing, Khu Công Nghiệp VSIP 1, với lợi thế sở hữu cho mình 3 mặt tiền đường hiện hữu cũng như tọa lạc tại hạ tầng giao thông hoàn thiện giúp kết nối trực tiếp đến các vùng trung tâm vô cùng thuận tiện:

 

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN KHU DÂN CƯ ICON CENTRAL

Với việc quý đất tại TPHCM đang ngày một khan hiếm, sự dịch chuyển bất động sản phân khúc nhà phố – đất nền sang các địa phương lân cận đang là xu thế tại thị trường BĐS Việt Nam.

Đông Bình Dương đang nhận được sự đầu tư mạnh mẽ khiến giá trị BĐS khu vực này liên tục tăng và Icon Bình Dương hứa hẹn sẽ là tâm điểm thu hút đầu tư giai đoạn cuối năm 2019

Cùng với việc sở hữu 3 mặt tiền đường lộ giới 26m đến 32m. Thị Xã Dĩ An đang được chủ trương phát triển lên Thành phố tiếp theo của Tỉnh Bình Dương, do đó hạ tầng khu vực này đang được chú trọng kéo theo tốc độ phát triển hạ tầng vượt trội đây cũng là khu vực có liên kết vùng kinh tế mạnh mẽ nhất nhì toàn bộ Tỉnh Bình Dương.

 

Thị xã Dĩ An đang được xem xét lên thành phố

Hàng loạt các chủ đầu tư tên tuổi chọn Bình Dương làm nơi đầu tư như: Bcons, Chánh Nghĩa Quốc Cường,…. Khiến thị trường BĐS nơi đây sôi sục hơn bao giờ hết kể từ đầu năm 2018.

Với mong muốn trở thành khởi nguyên của nhịp đập bất động sản Dĩ An – Dự án Icon Bình Dương đang dần hoàn thiện 100% Pháp Lý cùng Hạ Tầng để đánh dấu tên tuổi một cách sắc nét nhất trên vùng đất không thiếu những cạnh tranh này.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN ICON CENTRAL DĨ AN

Thông tin về tiến độ thanh toán Icon Central Dĩ An chưa được phía chủ đầu tư công bố, recfu.com sẽ gửi đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên theo kinh nghiệm thì phương thức thanh toán của Icon Central sẽ vô cùng linh hoạt phù hợp với quý khách hàng.

 

Đẩy mạnh phong trào Dân vận khéo tại thị xã Quảng Trị


Ngày cập nhật: 14/08/2019 9:23:02 SA

Khắc ghi lời dạy của Bác Hồ “Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công” cụ thể hóa chủ đề năm của Thị xã Quảng Trị là “Năm dân vận và công tác cán bộ”, thời gian qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền địa bàn, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể đã tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua “Dân vận khéo” sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân, góp phần phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, chung sức, đồng lòng xây dựng thị xã Quảng Trị ngày càng phát triển.

 

Để phong trào thi đua “Dân vận khéo” tiếp tục nhân rộng, lan tỏa, mang lại hiệu quả cụ thể, thiết thực hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng và hội nghị biểu dương điển hình “Dân vận khéo” giai đoạn 2016-2020, chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020- 2025; Ban Thường vụ Thị ủy vừa có văn bản yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương triển khai thực hiện tốt phong trào “Dân vận khéo” trên địa bàn thị xã Quảng Trị.

 

Theo đó, Ban thường thị Thị ủy yêu cầu Các cấp ủy đảng, chính quyền Mặt trận và các đoàn thể đẩy mạnh phong trào thi đua “Dân vận khéo” trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh gắn với thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.

 

Tăng cường công tác tuyên truyền về tư tưởng dân vận của Chủ tịch Hồ Chí Minh và ý nghĩa, mục đích, vai trò, tác dụng của phong trào thi đua "Dân vận khéo”, tạo sự chuyển biến về nhận thức và trách nhiệm của các tổ chức trong hệ thống chính trị, trong cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, chiến sỹ lực lượng vũ trang và các tầng lớp Nhân dân.

 

Nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cấp ủy đảng trong công tác lãnh, chỉ đạo, hướng dẫn, đôn đốc, kiểm tra; thẩm định và duy trì, nâng cao chất lượng, hiệu quả các mô hình, điển hình đã có; xây dựng và nhân rộng các mô hình, điển hình mới.

 

Xác định nội dung trọng tâm phong trào thi đua “Dân vận khéo” phù hợp với điều kiện từng địa phương, đơn vị mình, gắn với đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, trọng tâm là việc thực hiện chủ đề năm 2019 của thị xã “ Năm Dân vận và công tác cán bộ”, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”…

                                    Thực hiện: Khánh Huyền

 

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
Phường 2 - Khẳng định vị thế trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của thị xã Quảng Trị (13/9/2019)
Thị xã Quảng Trị khai mạc Triển lãm ảnh “ Thị xã Quảng Trị - Xưa và nay” (13/9/2019)
Sẵn sàng cho lễ kỷ niệm 30 năm lập lại thị xã Quảng Trị (13/9/2019)
Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường 1, thị xã Quảng Trị tổ chức kỷ niệm 30 năm thành lập ( 16/9/1989 – 16/9/2019) (13/9/2019)
Thị xã Quảng Trị - Những thành tựu nổi bật sau 30 năm xây dựng và phát triển (10/9/2019)
UBND thị xã Quảng Trị tổ chức hội nghị sơ kết 10 năm xây dựng nền quốc phòng toàn dân giai đoạn 2009 – 2019 (10/9/2019)
LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ VĂN HÓA KHU PHỐ 6, PHƯỜNG 3, THỊ XÃ QUẢNG TRỊ (10/9/2019)
UBND PHƯỜNG 1 TỔ CHỨC LIÊN HOAN VĂN NGHỆ VÀ TRAO QUÀ CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN (7/9/2019)
NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI VIỆT NAM TRAO TẶNG NHÀ TÌNH NGHĨA, TẶNG QUÀ CHO ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI (10/9/2019)
Thông báo
PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH

    

Copyright 2019 by UBND THỊ XÃ QUẢNG TRỊ - QUẢNG TRỊ