DỰ ÁN ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG

ICON CENTRAL là dự án đất nền do chủ đầu tư Phú Phong triển khai tại trung tâm phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An,tỉnh Bình Dương. Với loại hình nhà phố – Shophouse được bàn giao hoàn thiện bên ngoài và thô bên trong.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin và hình ảnh dự án Icon Central và giải pháp mua ở hay đầu tư đến quý khách hàng:

THÔNG TIN DỰ ÁN ICON CENTRAL

 

Phối cảnh án Icon Central Dĩ An, Bình Dương

Tên dự án: ICON CENTRAL

Chủ đầu tư: Phú Phong – Phú Hồng Thịnh

Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Danh Việt Group.

Loại hình: Nhà phố – Shophouse

Quy mô dự án:

Đơn giá: 32 triệu đồng/m2 – 37 triệu đồng/m2

Tiến độ dự án: Hoàn thiện san lấp mặt bằng

VỊ TRÍ KHU DÂN CƯ ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG

Vị trí chính xác Icon Central Bình Dương:

 

Mặt tiền đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

Liên kết vùng từ Dự án Icon Central Dĩ An:

Tọa lạc ngay Khu Dân Cư Việt Sing, Khu Công Nghiệp VSIP 1, với lợi thế sở hữu cho mình 3 mặt tiền đường hiện hữu cũng như tọa lạc tại hạ tầng giao thông hoàn thiện giúp kết nối trực tiếp đến các vùng trung tâm vô cùng thuận tiện:

 

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN KHU DÂN CƯ ICON CENTRAL

Với việc quý đất tại TPHCM đang ngày một khan hiếm, sự dịch chuyển bất động sản phân khúc nhà phố – đất nền sang các địa phương lân cận đang là xu thế tại thị trường BĐS Việt Nam.

Đông Bình Dương đang nhận được sự đầu tư mạnh mẽ khiến giá trị BĐS khu vực này liên tục tăng và Icon Bình Dương hứa hẹn sẽ là tâm điểm thu hút đầu tư giai đoạn cuối năm 2019

Cùng với việc sở hữu 3 mặt tiền đường lộ giới 26m đến 32m. Thị Xã Dĩ An đang được chủ trương phát triển lên Thành phố tiếp theo của Tỉnh Bình Dương, do đó hạ tầng khu vực này đang được chú trọng kéo theo tốc độ phát triển hạ tầng vượt trội đây cũng là khu vực có liên kết vùng kinh tế mạnh mẽ nhất nhì toàn bộ Tỉnh Bình Dương.

 

Thị xã Dĩ An đang được xem xét lên thành phố

Hàng loạt các chủ đầu tư tên tuổi chọn Bình Dương làm nơi đầu tư như: Bcons, Chánh Nghĩa Quốc Cường,…. Khiến thị trường BĐS nơi đây sôi sục hơn bao giờ hết kể từ đầu năm 2018.

Với mong muốn trở thành khởi nguyên của nhịp đập bất động sản Dĩ An – Dự án Icon Bình Dương đang dần hoàn thiện 100% Pháp Lý cùng Hạ Tầng để đánh dấu tên tuổi một cách sắc nét nhất trên vùng đất không thiếu những cạnh tranh này.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN ICON CENTRAL DĨ AN

Thông tin về tiến độ thanh toán Icon Central Dĩ An chưa được phía chủ đầu tư công bố, recfu.com sẽ gửi đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên theo kinh nghiệm thì phương thức thanh toán của Icon Central sẽ vô cùng linh hoạt phù hợp với quý khách hàng.

 

Thị xã Quảng Trị - Những thành tựu nổi bật sau 30 năm xây dựng và phát triển


Ngày cập nhật: 10/09/2019 8:36:13 SA

Tự hào với truyền thống lịch sử, văn hóa và cách mạnh của quê hương, trãi qua bao biến cố, thăng trầm của lịch sử, lớp lớp thế hệ cán bộ, chiến sỹ và nhân dân thị xã Quảng Trị đã đồng sức đồng lòng, đoàn kết nhất trí, chung tay góp sức hàn gắn vết thương chiến tranh để xây dựng và tái thiết quê hương.  Sau 30 năm xây dựng và phát triển, thị xã Quảng Trị - Một mảnh đất từ hoang tàn đổ nát đã có bước chuyển mình đáng kể vươn lên trở thành một đô thị văn minh, giàu đẹp.

 

Sau ngày giải phóng, thị xã Quảng Trị là mảnh đất bị sàn bằng, huy diệt, ruộng đất hoang hóa, đầy rẫy hố bom và dày đặc bom mình của địch năm sâu trong lòng đất. Nhân dân từ các nơi sơ tán về với 2 bàn tay trắng, nhà cửa, phố phường tan hoang do chiến tranh để lại. Được sự quan tâm của cả nước, của tỉnh, phát huy truyền thống anh hùng trong chiến đấu, quân và dân thị xã Quảng Trị đã vượt lên mọi khó khăn để tái tạo lại cuộc sống, tái thiết và xây dựng quê hương. Trong đó, chiến dịch phá gỡ bom, mìn, giải phóng đất đai để sản xuất, canh tác là một trong những nhiệm vụ được cấp ủy, chính quyền địa phương đặt lên hàng đầu. Ở đây, bom mìn dày đặc, có nơi các quả mìn chỉ cách nhau 35 cm, thậm chí lớp lớp nằm chống lên nhau. Chỉ trong một thời gian ngắn, các chiến sỹ Đại đội 2, Thị đội Quảng Trị và nhân dân đã tháo gỡ được 6.280 quả bom, mìn và đầu đạn các loại. Dẫn đầu phong trào đó, thị xã Quảng Trị đã được Bộ Tư lệnh Quân khu IV tặng cờ “ Đơn vị xuất sắc rà phá bom mìn”. Chia sẽ về những khó khăn thời gian đầu khi thị xã Quảng Trị mới lập lại, ông Lê Bá Nguyên, Nguyên Bí thư Thị ủy Quảng Trị nói: “ Khi chúng ta tiếp nhận thị xã Quảng Trị,  lúc bấy giờ, toàn bộ thị xã chỉ có 1,8km đường bán thâm nhập nhựa, chỉ có 2 trường cơ sở vừa cấp 1 vừa cấp 2 và 1 trường Mầm non, có 1 rập chiếu phim đã xuống cấp... Nói như thế, cơ sở hạ tầng ban đầu của thị xã Quảng Trị khi mới lập lại từ số 0 cho đến cơ ngơi như hôm nay.”

 

Nêu cao tinh thần đoàn kết, ý chí tự lực tự cường, cùng với bàn tay và khối óc của lớp lớp thế hệ cán bộ, chiến sỹ và nhân dân, Đảng bộ thị xã đã đề ra nhiều chủ trương, giải pháp sát hợp với tình hình địa phương, tạo nên bước chuyển mình mạnh mẽ trong đời sống chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội của thị xã, đạt được những thành tựu to lớn, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

 

 

Nền kinh tế thị xã đã có bước phát triển mới quan trọng, các chỉ tiêu kế hoạch đề ra hàng năm đều tăng. Giá trị sản xuất CN – TTCN, năm 1990 chỉ đạt 3,4 tỷ đồng, đến năm 2018 tăng lên 465 tỷ đồng. Giá trị kinh doanh TM – DV và DL, năm 1990 chỉ đạt 6 tỷ đồng, đến năm 2018 tăng lên 1.980 tỷ đồng. Tổng sản lượng lương thực năm 1990 đạt 617 tấn, đến năm 2018 đạt 3.325 tấn.

 

Cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng, trong đó thương mại, dịch vụ và du lịch chiếm tỷ trọng cao trong cơ cấu kinh tế của địa phương. Hiện nay, trên địa bàn thị xã có hơn 2.450 cơ sở và 3.400 lao động hoạt động trong ngành thương mại, dịch vụ và du lịch; các trung tâm mua sắm, siêu thị mini được xây dựng đáp ứng nhu cầu càng cao của nhân dân và các vùng lân cận. Trên lĩnh vực du lịch, thị xã đã khai thác được tiềm năng, lợi thế của địa phương để hình thành nên một số sản phẩm du lịch mang nét đặc trưng riêng của thị xã như: Chương trình Đêm hoa đăng tri ân các anh hùng liệt sỹ trên sông Thạch Hãn, Tuyến phố đi bộ Ngô Quyền…

 

 

Đặc biệt, công tác xây dựng cơ sở hạ tầng đạt được nhiều kết quả đáng kể, góp phần chỉnh trang bộ mặt đô thị của thị xã ngày càng khang trang, văn minh, giàu đẹp. Nhiều công trình quan trọng được đầu tư xây dựng và đưa vào sử dụng góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, làm thay đổi bộ mặt đô thị như: cao tầng hóa trường học; cơ sở y tế, kè bờ sông Thạch Hãn, cầu Thành Cổ... Hệ thống giao thông được nâng cấp và mở rộng đảm bảo cho nhu cầu sinh hoạt và sản xuất cho nhân dân.

 

Ông Trương Xuân Thủy, khu phố 2, phường 2, thị xã Quảng Trị phấn khởi nói: “ Đến hôm nay, thị xã Quảng Trị được đầu tư xây dựng rất mạnh mẽ và khang trang. Đời sống của nhân dân thị xã đã từng bước ổn định và phát triển. Cơ sở hạ tầng điện, đường, trường, trạm được đầu tư xây dựng với quy mô ngày càng cao. Cán bộ và nhân dân thị xã tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, đoàn kết chung tay, chung lòng, quyết tâm xây dựng thị xã ngày càng phát triển.”

 

Lĩnh vực văn hóa – xã hội tiếp tục được duy trì và đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào. Phong trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở” được duy trì và phát triển cả chiều rộng lẫn chiều sâu, góp phần giữ vững danh hiệu “ Thị xã điển hình văn hóa”. Đến nay, thị xã đã có trên 94% gia đình đạt chuẩn gia đình văn hóa; trên 96% cơ quan đơn vị được công nhận đơn vị văn hóa; có 100% khu phố, thôn được công nhận khu phố, làng văn hóa. Sự nghiệp giáo dục – đào tạo tiếp tục khẳng định chất lượng của một vùng đất hiếu học. Đến nay, 5/5 phường, xã được công nhận đạt chuẩn phổ cập bậc trung học, 12/15 trường đạt chuẩn quốc gia.

 

Nhìn lại những thành tựu nổi bật của thị xã Quảng Trị sau 30 năm xây dựng và phát triển, ông Văn Ngọc Lãm – Chủ tịch UBND thị xã Quảng Trị chia sẽ: “ Trãi qua 30 năm xây dựng và phát triển, phát huy mạch nguồn truyền thống cách mạng, kế thừa thành quả của huyện Triệu Hải để lại, được sự lãnh đạo giúp đỡ của Trung ương, của Tỉnh, của các tổ chức, doanh nghiệp, các địa phương bạn, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và lực lượng vũ trang thị xã Quảng Trị đã nỗ lực không ngừng, đạt được những thành tựu quan trọng, toàn diện trên tất cả các lĩnh vực. Kinh tế tăng trưởng khá và chuyển dịch theo hướng tích cực. Thương mại dịch vụ chiếm 50%, công nghiệp xây dựng chiếm 44% và nông nghiệp chiếm 6% trong cơ cấu kinh tế. Nổi bật nhất trong xây dựng và phát triển thị xã trong 30 năm qua là việc Quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển đô thị. Từ một thị xã hoang tàn đổ nát, đến nay hạ tầng kỹ thuật, xã hội từng bước được đầu tư, cơ bản đáp ứng yêu cầu của quá trình đô thị hóa, bộ mặt đô thị được cải thiện rõ nét. Hệ thống giao thông đô thị được nâng cấp, xây dựng mới. Một số điểm nhấn kiến trúc và các khu đô thị, khu dân cư mới được hình thành, góp phần thu hút cư dân và phát triển không gian đô thị. Nhiều công sở, trường học, cơ sở y tế, thương mại dịch vụ, thiết chế văn hoá thể thao, nhà ở của nhân dân được sửa chữa, xây mới khang trang. Hệ thống điện sinh hoạt, điện chiếu sáng phủ khá đều khắp, điện trang trí đường phố đang được đầu tư, nhiều tuyến phố được chỉnh trang. Các di tích lịch sử - văn hoá được trùng tu nâng cấp, hệ thống các công trình tưởng niệm được xây dựng vừa đáp ứng yêu cầu tri ân của nhân dân. Thành quả ấy là niềm tự hào, nguồn cổ vũ động viên to lớn, là hành trang để Đảng bộ và nhân dân thị xã Quảng Trị tiếp tục xây dựng thị xã Quảng Trị văn minh, giàu đẹp, nghĩa tình, từng bước hiện đại, trở thành đô thị loại III vào năm 2025, đáp ứng lòng mong đợi của nhân dân, đồng bào và chiến sĩ cả nước.”

Sau 30 năm tái thiết và trưởng thành, từ ngày thị xã Quảng Trị được trở lại với tên gọi thân thương của mình, các tầng lớp nhân dân thị xã càng tự hào với quá khứ bao đời gắn bó bên nhau trong sự nghiệp dựng nước và giữ nước, càng nỗ lực phấn đấu để chung tay xây dựng quê hương ngày càng phát triển. 30 năm, chưa phải là một chặng đường dài so với bề dày một mảnh đất có lịch sử 210 năm lỵ sở Quảng Trị, nhưng có thể khẳng định rằng, thị xã Quảng Trị đang vươn mình mạnh mẽ trong hành trình hội nhập và phát triển để phấn đấu xây dựng thị xã Quảng Trị cơ bản đạt tiêu chí đô thị loại III vào năm 2020, hướng tới mục tiêu xây dựng thị xã Quảng Trị trở thành đô thị hòa bình.

                                                Thực hiện: Ngọc Lan

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
Phường 2 - Khẳng định vị thế trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của thị xã Quảng Trị (13/9/2019)
Thị xã Quảng Trị khai mạc Triển lãm ảnh “ Thị xã Quảng Trị - Xưa và nay” (13/9/2019)
Sẵn sàng cho lễ kỷ niệm 30 năm lập lại thị xã Quảng Trị (13/9/2019)
Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường 1, thị xã Quảng Trị tổ chức kỷ niệm 30 năm thành lập ( 16/9/1989 – 16/9/2019) (13/9/2019)
Thị xã Quảng Trị - Những thành tựu nổi bật sau 30 năm xây dựng và phát triển (10/9/2019)
UBND thị xã Quảng Trị tổ chức hội nghị sơ kết 10 năm xây dựng nền quốc phòng toàn dân giai đoạn 2009 – 2019 (10/9/2019)
LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ VĂN HÓA KHU PHỐ 6, PHƯỜNG 3, THỊ XÃ QUẢNG TRỊ (10/9/2019)
UBND PHƯỜNG 1 TỔ CHỨC LIÊN HOAN VĂN NGHỆ VÀ TRAO QUÀ CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN (7/9/2019)
NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI VIỆT NAM TRAO TẶNG NHÀ TÌNH NGHĨA, TẶNG QUÀ CHO ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI (10/9/2019)
Thông báo
PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH

    

Copyright 2019 by UBND THỊ XÃ QUẢNG TRỊ - QUẢNG TRỊ