DỰ ÁN ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG

ICON CENTRAL là dự án đất nền do chủ đầu tư Phú Phong triển khai tại trung tâm phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An,tỉnh Bình Dương. Với loại hình nhà phố – Shophouse được bàn giao hoàn thiện bên ngoài và thô bên trong.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin và hình ảnh dự án Icon Central và giải pháp mua ở hay đầu tư đến quý khách hàng:

THÔNG TIN DỰ ÁN ICON CENTRAL

 

Phối cảnh án Icon Central Dĩ An, Bình Dương

Tên dự án: ICON CENTRAL

Chủ đầu tư: Phú Phong – Phú Hồng Thịnh

Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Danh Việt Group.

Loại hình: Nhà phố – Shophouse

Quy mô dự án:

Đơn giá: 32 triệu đồng/m2 – 37 triệu đồng/m2

Tiến độ dự án: Hoàn thiện san lấp mặt bằng

VỊ TRÍ KHU DÂN CƯ ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG

Vị trí chính xác Icon Central Bình Dương:

 

Mặt tiền đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

Liên kết vùng từ Dự án Icon Central Dĩ An:

Tọa lạc ngay Khu Dân Cư Việt Sing, Khu Công Nghiệp VSIP 1, với lợi thế sở hữu cho mình 3 mặt tiền đường hiện hữu cũng như tọa lạc tại hạ tầng giao thông hoàn thiện giúp kết nối trực tiếp đến các vùng trung tâm vô cùng thuận tiện:

 

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN KHU DÂN CƯ ICON CENTRAL

Với việc quý đất tại TPHCM đang ngày một khan hiếm, sự dịch chuyển bất động sản phân khúc nhà phố – đất nền sang các địa phương lân cận đang là xu thế tại thị trường BĐS Việt Nam.

Đông Bình Dương đang nhận được sự đầu tư mạnh mẽ khiến giá trị BĐS khu vực này liên tục tăng và Icon Bình Dương hứa hẹn sẽ là tâm điểm thu hút đầu tư giai đoạn cuối năm 2019

Cùng với việc sở hữu 3 mặt tiền đường lộ giới 26m đến 32m. Thị Xã Dĩ An đang được chủ trương phát triển lên Thành phố tiếp theo của Tỉnh Bình Dương, do đó hạ tầng khu vực này đang được chú trọng kéo theo tốc độ phát triển hạ tầng vượt trội đây cũng là khu vực có liên kết vùng kinh tế mạnh mẽ nhất nhì toàn bộ Tỉnh Bình Dương.

 

Thị xã Dĩ An đang được xem xét lên thành phố

Hàng loạt các chủ đầu tư tên tuổi chọn Bình Dương làm nơi đầu tư như: Bcons, Chánh Nghĩa Quốc Cường,…. Khiến thị trường BĐS nơi đây sôi sục hơn bao giờ hết kể từ đầu năm 2018.

Với mong muốn trở thành khởi nguyên của nhịp đập bất động sản Dĩ An – Dự án Icon Bình Dương đang dần hoàn thiện 100% Pháp Lý cùng Hạ Tầng để đánh dấu tên tuổi một cách sắc nét nhất trên vùng đất không thiếu những cạnh tranh này.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN ICON CENTRAL DĨ AN

Thông tin về tiến độ thanh toán Icon Central Dĩ An chưa được phía chủ đầu tư công bố, recfu.com sẽ gửi đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên theo kinh nghiệm thì phương thức thanh toán của Icon Central sẽ vô cùng linh hoạt phù hợp với quý khách hàng.

 

Nghiêm cấm các hoạt động kinh doanh buôn bán trên vỉa hè trước mặt Bệnh viện Đa khoa khu vực Triệu Hải


Ngày cập nhật: 01/10/2019 9:53:48 CH

Nhằm tăng cường công tác quản lý trật tự đô thị trên địa bàn phường 2, đặc biệt lập lại trật tự đô thị khu vực vỉa hè trước mặt Bệnh viện đa khoa khu vực Triệu Hải, từng bước xây dựng mỹ quan thị xã ngày càng xanh, sạch, đẹp, thời gian qua, UBND Phường 2 đã tiến hành phối hợp với các cơ quan liên quan đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến các hộ đang kinh doanh buôn bán trước mặt Bệnh viện Đa khoa khu vực Triệu Hải chủ trương về việc cấm buôn bán trên vỉa hè trước khu vực này và đã được các hộ dân đồng thuận ký cam kết chấp hành các quy định trên. Tuy nhiên, qua thực tế kiểm tra, đến nay tình hình các hộ kinh doanh vẫn tiếp diễn vi phạm và không chấp hành thông báo của UBND phường.

 

Để duy trì trật tự vỉa hè trong thời gian tới, UBND phường thông báo đến Bệnh viện đa khoa khu vực triệu Hải và các hộ đang kinh doanh một số nội dung sau: Yêu cầu các hộ dân nghiêp túc chấp hành quy chế quản lý trật tự vỉa hè trên địa bàn thị xã; bắt đầu từ ngày 28/9/2019, nghiêm cấm tất cả các hộ kinh doanh buồn bán trên vỉa hè khu vực bệnh viện đa khoa Khu vực Triệu Hải, nếu các hộ không tự giác chấp hành, UBND phường sẽ xử phạt vi phạm hành chính và tịch thu phượng tiện phục vụ cho việc kinh doanh. Bệnh viện đa khoa khu vực Triệu Hải là cơ quan có trụ sở đóng trên địa bàn phường nên có trách nhiệm vệ sinh môi trường và giữ gìn cảnh quan trong phạm vi không gian quản lý, trong đó có phần mặt tiền vỉa hè cũng như các cơ sở hạ tầng liên quan để góp phần xây dựng nếp sống văn minh đô thị; phối hợp với UBND phường để xóa bỏ các tụ điểm buôn bán tự phát này và không tạo điều kiện cho các hộ kinh doanh gửi vật dụng ở trong khuôn viên nhà giữ xe bệnh viên; Ban cán sự KP4 vận động, theo dõi các hô dân thực hiệ nghiêm nội dung thông báo này, nhằm góp phần cùng với chính quyền địa phương xây dựng Phường ngày càng văn minh đô thị.

                                                          Thực hiện: Ngọc Lan

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
Truyền thông Phòng, chống HIV/AIDS, ma túy học đường (16/10/2019)
Đẩy mạnh công tác tiêm phòng gia súc, gia cầm vụ Thu năm 2019 (16/10/2019)
Tập huấn công tác phòng, chống ma túy tại Thị xã Quảng Trị (16/10/2019)
CÂU LẠC BỘ CẦU LÔNG THÀNH CỐ TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ QĐ RA MẮT CLB (16/10/2019)
Người dân TXQT hoang mang trước tình trạng sạt lở bờ sông Thạch Hãn nghiêm trọng (16/10/2019)
Tập trung tổ chức diệt chuột bảo vệ sản xuất nông nghiệp (16/10/2019)
LÃNH ĐẠO TXQT THĂM DOANH NGHIỆP NHÂN NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM (14/10/2019)
HĐND THỊ XÃ QUẢNG TRỊ GIÁM SÁT TÌNH HÌNH VÀ KẾT QUẢ THỰC HIỆN MỘT SỐ QUY HOẠCH TRÊN ĐỊA BÀN (6/10/2019)
Xử lý tình trạng vứt xác lợn ra môi trường làm ô nhiễm và lây lan dịch bệnh (7/10/2019)
Thông báo
PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH

    

Copyright 2019 by UBND THỊ XÃ QUẢNG TRỊ - QUẢNG TRỊ