DỰ ÁN ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG

ICON CENTRAL là dự án đất nền do chủ đầu tư Phú Phong triển khai tại trung tâm phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An,tỉnh Bình Dương. Với loại hình nhà phố – Shophouse được bàn giao hoàn thiện bên ngoài và thô bên trong.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin và hình ảnh dự án Icon Central và giải pháp mua ở hay đầu tư đến quý khách hàng:

THÔNG TIN DỰ ÁN ICON CENTRAL

 

Phối cảnh án Icon Central Dĩ An, Bình Dương

Tên dự án: ICON CENTRAL

Chủ đầu tư: Phú Phong – Phú Hồng Thịnh

Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Danh Việt Group.

Loại hình: Nhà phố – Shophouse

Quy mô dự án:

Đơn giá: 32 triệu đồng/m2 – 37 triệu đồng/m2

Tiến độ dự án: Hoàn thiện san lấp mặt bằng

VỊ TRÍ KHU DÂN CƯ ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG

Vị trí chính xác Icon Central Bình Dương:

 

Mặt tiền đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

Liên kết vùng từ Dự án Icon Central Dĩ An:

Tọa lạc ngay Khu Dân Cư Việt Sing, Khu Công Nghiệp VSIP 1, với lợi thế sở hữu cho mình 3 mặt tiền đường hiện hữu cũng như tọa lạc tại hạ tầng giao thông hoàn thiện giúp kết nối trực tiếp đến các vùng trung tâm vô cùng thuận tiện:

 

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN KHU DÂN CƯ ICON CENTRAL

Với việc quý đất tại TPHCM đang ngày một khan hiếm, sự dịch chuyển bất động sản phân khúc nhà phố – đất nền sang các địa phương lân cận đang là xu thế tại thị trường BĐS Việt Nam.

Đông Bình Dương đang nhận được sự đầu tư mạnh mẽ khiến giá trị BĐS khu vực này liên tục tăng và Icon Bình Dương hứa hẹn sẽ là tâm điểm thu hút đầu tư giai đoạn cuối năm 2019

Cùng với việc sở hữu 3 mặt tiền đường lộ giới 26m đến 32m. Thị Xã Dĩ An đang được chủ trương phát triển lên Thành phố tiếp theo của Tỉnh Bình Dương, do đó hạ tầng khu vực này đang được chú trọng kéo theo tốc độ phát triển hạ tầng vượt trội đây cũng là khu vực có liên kết vùng kinh tế mạnh mẽ nhất nhì toàn bộ Tỉnh Bình Dương.

 

Thị xã Dĩ An đang được xem xét lên thành phố

Hàng loạt các chủ đầu tư tên tuổi chọn Bình Dương làm nơi đầu tư như: Bcons, Chánh Nghĩa Quốc Cường,…. Khiến thị trường BĐS nơi đây sôi sục hơn bao giờ hết kể từ đầu năm 2018.

Với mong muốn trở thành khởi nguyên của nhịp đập bất động sản Dĩ An – Dự án Icon Bình Dương đang dần hoàn thiện 100% Pháp Lý cùng Hạ Tầng để đánh dấu tên tuổi một cách sắc nét nhất trên vùng đất không thiếu những cạnh tranh này.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN ICON CENTRAL DĨ AN

Thông tin về tiến độ thanh toán Icon Central Dĩ An chưa được phía chủ đầu tư công bố, recfu.com sẽ gửi đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên theo kinh nghiệm thì phương thức thanh toán của Icon Central sẽ vô cùng linh hoạt phù hợp với quý khách hàng.

 

Phường 3 Tổng kết công tác khuyến học, khuyến tài năm 2019


Ngày cập nhật: 07/10/2019 12:37:53 CH

Sáng ngày 1/10/2019,  Hội Khuyến học phường 3 thị xã Quảng Trị đã tổ chức tổng kết công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

 

 

Năm 2019, công tác khuyến học, khuyến tài của phường 3 có nhiều chuyển biến tích cực góp phần xây dựng xã hội học tập. Hội đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân toàn phường về khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập. Công tác xây dựng tổ chức Hội và phát triển hội viên ngày càng phát triển. Toàn phường có 13 chi hội trực thuộc hoạt động đi vào nề nếp. Hội Khuyến học phường đã tích cực vận động, quyên góp ủng hộ quỹ khuyến học. Tính đến nay nguồn quỹ khuyến học Phường quản lý là 530 triệu. Trong năm 2019 đã đề nghị trao thưởng cho các em học sinh nghèo vượt khó trong học tập là 14 em trị giá 7.000.000đ, tổ chức trao thưởng năm 2019 cho 63 em trị giá 15.000.000đ... Trung tâm học tập công đồng không ngừng phát triển về mọi mặt, tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người ở mọi lứa tuổi được học tập thường xuyên, học tập suốt đời.

 

      Năm 2020, Hội khuyến học phường 3 tiếp tục thực hiện vai trò nòng cốt trong việc đẩy mạnh phong trào học tập thường xuyên, học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập trên địa bàn; đẩy mạnh phong trào vận động, ủng hộ quỹ khuyến học khuyến tài; tiếp tục duy trì và phát huy có hiệu qủa các mô hình học tập tiêu biểu; tăng cường công tác tuyên truyền vận động; tiếp tục củng cố, phát triển hội viên trong tổ chức Hội; đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ, phối hợp trong nhà trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học; Duy trì và phát huy hiệu quả hoạt động của Trung tâm Học tập cộng đồng phường…

 

 

Tại hội nghị Hội khuyến học thị xã đã trao học bổng cho 5 em, Hội khuyến học phường trao học bổng cho 40 em và quỹ vì người nghèo của phường tặng học bổng cho 31 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

                                         Thực hiện: Khánh Huyền – Lệ Truyền

 

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
Truyền thông Phòng, chống HIV/AIDS, ma túy học đường (16/10/2019)
Đẩy mạnh công tác tiêm phòng gia súc, gia cầm vụ Thu năm 2019 (16/10/2019)
Tập huấn công tác phòng, chống ma túy tại Thị xã Quảng Trị (16/10/2019)
CÂU LẠC BỘ CẦU LÔNG THÀNH CỐ TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ QĐ RA MẮT CLB (16/10/2019)
Người dân TXQT hoang mang trước tình trạng sạt lở bờ sông Thạch Hãn nghiêm trọng (16/10/2019)
Tập trung tổ chức diệt chuột bảo vệ sản xuất nông nghiệp (16/10/2019)
LÃNH ĐẠO TXQT THĂM DOANH NGHIỆP NHÂN NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM (14/10/2019)
HĐND THỊ XÃ QUẢNG TRỊ GIÁM SÁT TÌNH HÌNH VÀ KẾT QUẢ THỰC HIỆN MỘT SỐ QUY HOẠCH TRÊN ĐỊA BÀN (6/10/2019)
Xử lý tình trạng vứt xác lợn ra môi trường làm ô nhiễm và lây lan dịch bệnh (7/10/2019)
Thông báo
PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH

    

Copyright 2019 by UBND THỊ XÃ QUẢNG TRỊ - QUẢNG TRỊ