DỰ ÁN ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG

ICON CENTRAL là dự án đất nền do chủ đầu tư Phú Phong triển khai tại trung tâm phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An,tỉnh Bình Dương. Với loại hình nhà phố – Shophouse được bàn giao hoàn thiện bên ngoài và thô bên trong.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin và hình ảnh dự án Icon Central và giải pháp mua ở hay đầu tư đến quý khách hàng:

THÔNG TIN DỰ ÁN ICON CENTRAL

 

Phối cảnh án Icon Central Dĩ An, Bình Dương

Tên dự án: ICON CENTRAL

Chủ đầu tư: Phú Phong – Phú Hồng Thịnh

Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Danh Việt Group.

Loại hình: Nhà phố – Shophouse

Quy mô dự án:

Đơn giá: 32 triệu đồng/m2 – 37 triệu đồng/m2

Tiến độ dự án: Hoàn thiện san lấp mặt bằng

VỊ TRÍ KHU DÂN CƯ ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG

Vị trí chính xác Icon Central Bình Dương:

 

Mặt tiền đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

Liên kết vùng từ Dự án Icon Central Dĩ An:

Tọa lạc ngay Khu Dân Cư Việt Sing, Khu Công Nghiệp VSIP 1, với lợi thế sở hữu cho mình 3 mặt tiền đường hiện hữu cũng như tọa lạc tại hạ tầng giao thông hoàn thiện giúp kết nối trực tiếp đến các vùng trung tâm vô cùng thuận tiện:

 

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN KHU DÂN CƯ ICON CENTRAL

Với việc quý đất tại TPHCM đang ngày một khan hiếm, sự dịch chuyển bất động sản phân khúc nhà phố – đất nền sang các địa phương lân cận đang là xu thế tại thị trường BĐS Việt Nam.

Đông Bình Dương đang nhận được sự đầu tư mạnh mẽ khiến giá trị BĐS khu vực này liên tục tăng và Icon Bình Dương hứa hẹn sẽ là tâm điểm thu hút đầu tư giai đoạn cuối năm 2019

Cùng với việc sở hữu 3 mặt tiền đường lộ giới 26m đến 32m. Thị Xã Dĩ An đang được chủ trương phát triển lên Thành phố tiếp theo của Tỉnh Bình Dương, do đó hạ tầng khu vực này đang được chú trọng kéo theo tốc độ phát triển hạ tầng vượt trội đây cũng là khu vực có liên kết vùng kinh tế mạnh mẽ nhất nhì toàn bộ Tỉnh Bình Dương.

 

Thị xã Dĩ An đang được xem xét lên thành phố

Hàng loạt các chủ đầu tư tên tuổi chọn Bình Dương làm nơi đầu tư như: Bcons, Chánh Nghĩa Quốc Cường,…. Khiến thị trường BĐS nơi đây sôi sục hơn bao giờ hết kể từ đầu năm 2018.

Với mong muốn trở thành khởi nguyên của nhịp đập bất động sản Dĩ An – Dự án Icon Bình Dương đang dần hoàn thiện 100% Pháp Lý cùng Hạ Tầng để đánh dấu tên tuổi một cách sắc nét nhất trên vùng đất không thiếu những cạnh tranh này.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN ICON CENTRAL DĨ AN

Thông tin về tiến độ thanh toán Icon Central Dĩ An chưa được phía chủ đầu tư công bố, recfu.com sẽ gửi đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên theo kinh nghiệm thì phương thức thanh toán của Icon Central sẽ vô cùng linh hoạt phù hợp với quý khách hàng.

 

Thị xã Quảng Trị lấy ý kiến tham gia đề án xây dựng các sản phẩm du lịch thị xã Quảng Trị đến năm 2025, định hướng năm 2030


Ngày cập nhật: 07/10/2019 12:39:03 CH

Chiều ngày 30/9, UBND thị xã Quảng Trị tổ chức hội nghị lấy ý kiến tham gia đề án xây dựng các sản phẩm du lịch thị xã Quảng Trị đến năm 2025, định hướng năm 2030. Tham gia góp ý cho đề án có đại diện lãnh đạo sở văn hóa, Hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị, lãnh đạo Thị ủy – UBND thị xã và các phòng, đơn vị liên quan.

 

 

Mục tiêu của Đề án nhằm nghiên cứu, khai thác tiềm năng, lợi thế về văn hóa, xã hội; các di sản cách mạng và các giá trị tín ngưỡng - tâm linh trên địa bàn thị xã Quảng Trị và các vùng phụ cận, để xây dựng các sản phẩm du lịch đặc trưng phục vụ phát triển du lịch ở thị xã Quảng Trị từ nay đến năm 2025, định hướng đến năm 2030. Trong đó, đề án đã chỉ ra các nhóm mục tiêu, giải pháp thị xã cần tập trung triển khai trong thời gian tới để thúc đẩy sự phát triển của du lịch đó là:  Xây dựng các tour/tuyến du lịch gắn liền các di tích lịch sử văn hóa ; Xây dựng các sản phẩm du lịch gắn liền với các di sản văn hóa phi vật thể, các sản phẩm du lịch gắn với hoạt động sản xuất, kinh doanh các sản phẩm đặc trưng từ các nghề và làng nghề truyền thống trên địa bàn thị xã Quảng Trị và các địa phương lân cận…

 

 

Tại Hội nghị, các ý kiến đã tập trung thảo luận, tham gia các ý kiến vào nhóm giải pháp xây dựng các sản phẩm du lịch mang nét đặc trưng riêng của thị xã Quảng Trị đó là nâng cao chất lượng hoạt động các chương trình hiện có của địa phương như: chương trình Đêm hoa đăng, Tuyến phố đi bộ Ngô Quyền... nhằm góp phần đưa 2 hoạt động này trở thành sản phẩm du lịch của thị xã.  Theo đó, Ban soạn thảo đề án đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến để chỉnh sửa, hoàn thiện.

Thực hiện: Khánh Huyền – Lệ Truyền

 

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
Truyền thông Phòng, chống HIV/AIDS, ma túy học đường (16/10/2019)
Đẩy mạnh công tác tiêm phòng gia súc, gia cầm vụ Thu năm 2019 (16/10/2019)
Tập huấn công tác phòng, chống ma túy tại Thị xã Quảng Trị (16/10/2019)
CÂU LẠC BỘ CẦU LÔNG THÀNH CỐ TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ QĐ RA MẮT CLB (16/10/2019)
Người dân TXQT hoang mang trước tình trạng sạt lở bờ sông Thạch Hãn nghiêm trọng (16/10/2019)
Tập trung tổ chức diệt chuột bảo vệ sản xuất nông nghiệp (16/10/2019)
LÃNH ĐẠO TXQT THĂM DOANH NGHIỆP NHÂN NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM (14/10/2019)
HĐND THỊ XÃ QUẢNG TRỊ GIÁM SÁT TÌNH HÌNH VÀ KẾT QUẢ THỰC HIỆN MỘT SỐ QUY HOẠCH TRÊN ĐỊA BÀN (6/10/2019)
Xử lý tình trạng vứt xác lợn ra môi trường làm ô nhiễm và lây lan dịch bệnh (7/10/2019)
Thông báo
PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH

    

Copyright 2019 by UBND THỊ XÃ QUẢNG TRỊ - QUẢNG TRỊ