DỰ ÁN ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG

ICON CENTRAL là dự án đất nền do chủ đầu tư Phú Phong triển khai tại trung tâm phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An,tỉnh Bình Dương. Với loại hình nhà phố – Shophouse được bàn giao hoàn thiện bên ngoài và thô bên trong.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin và hình ảnh dự án Icon Central và giải pháp mua ở hay đầu tư đến quý khách hàng:

THÔNG TIN DỰ ÁN ICON CENTRAL

 

Phối cảnh án Icon Central Dĩ An, Bình Dương

Tên dự án: ICON CENTRAL

Chủ đầu tư: Phú Phong – Phú Hồng Thịnh

Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Danh Việt Group.

Loại hình: Nhà phố – Shophouse

Quy mô dự án:

Đơn giá: 32 triệu đồng/m2 – 37 triệu đồng/m2

Tiến độ dự án: Hoàn thiện san lấp mặt bằng

VỊ TRÍ KHU DÂN CƯ ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG

Vị trí chính xác Icon Central Bình Dương:

 

Mặt tiền đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

Liên kết vùng từ Dự án Icon Central Dĩ An:

Tọa lạc ngay Khu Dân Cư Việt Sing, Khu Công Nghiệp VSIP 1, với lợi thế sở hữu cho mình 3 mặt tiền đường hiện hữu cũng như tọa lạc tại hạ tầng giao thông hoàn thiện giúp kết nối trực tiếp đến các vùng trung tâm vô cùng thuận tiện:

 

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN KHU DÂN CƯ ICON CENTRAL

Với việc quý đất tại TPHCM đang ngày một khan hiếm, sự dịch chuyển bất động sản phân khúc nhà phố – đất nền sang các địa phương lân cận đang là xu thế tại thị trường BĐS Việt Nam.

Đông Bình Dương đang nhận được sự đầu tư mạnh mẽ khiến giá trị BĐS khu vực này liên tục tăng và Icon Bình Dương hứa hẹn sẽ là tâm điểm thu hút đầu tư giai đoạn cuối năm 2019

Cùng với việc sở hữu 3 mặt tiền đường lộ giới 26m đến 32m. Thị Xã Dĩ An đang được chủ trương phát triển lên Thành phố tiếp theo của Tỉnh Bình Dương, do đó hạ tầng khu vực này đang được chú trọng kéo theo tốc độ phát triển hạ tầng vượt trội đây cũng là khu vực có liên kết vùng kinh tế mạnh mẽ nhất nhì toàn bộ Tỉnh Bình Dương.

 

Thị xã Dĩ An đang được xem xét lên thành phố

Hàng loạt các chủ đầu tư tên tuổi chọn Bình Dương làm nơi đầu tư như: Bcons, Chánh Nghĩa Quốc Cường,…. Khiến thị trường BĐS nơi đây sôi sục hơn bao giờ hết kể từ đầu năm 2018.

Với mong muốn trở thành khởi nguyên của nhịp đập bất động sản Dĩ An – Dự án Icon Bình Dương đang dần hoàn thiện 100% Pháp Lý cùng Hạ Tầng để đánh dấu tên tuổi một cách sắc nét nhất trên vùng đất không thiếu những cạnh tranh này.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN ICON CENTRAL DĨ AN

Thông tin về tiến độ thanh toán Icon Central Dĩ An chưa được phía chủ đầu tư công bố, recfu.com sẽ gửi đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên theo kinh nghiệm thì phương thức thanh toán của Icon Central sẽ vô cùng linh hoạt phù hợp với quý khách hàng.

 

Tập trung tổ chức diệt chuột bảo vệ sản xuất nông nghiệp


Ngày cập nhật: 16/10/2019 10:57:49 CH

Trong những năm gần đây chuột có xu hướng gây hại gia tăng trên các diện tích lúa, năm sau cao hơn năm trước gây nhiều khó khăn trong sản xuất trồng trọt, hao phí nhiều công sức và kinh phí cho công tác diệt chuột. Để chủ động công tác phòng chống, giảm tới mức thấp nhất tác hại do chuột gây ra cho các vụ sản xuất năm 2020 và những năm tiếp theo, UBND các huyện, thành phố, thị xã; Các đơn vị liên quan đang tập trung chỉ đạo, xây dựng kế hoạch diệt chuột bảo vệ sản xuất với các giải pháp cụ thể phù hợp với điều kiện thực tế từng địa phương.

Hiện nay, các địa phương đang tập trung huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị ở cơ sở... đẩy mạnh công tác tuyên truyền, chỉ đạo, kiểm tra, đôn đốc, giám sát việc phòng trừ chuột. Theo đó, một số biện pháp kỹ thuật được áp dụng cụ thể như: Tổ chức, phát động các đợt diệt chuột đồng loạt tập trung vào thời gian chuột chưa vào mùa sinh sản; giai đoạn chuyển tiếp giữa các vụ sản xuất (khi đồng trắng); sau các trận mưa lớn, các trận lũ lụt chuột di chuyển và sống co cụm ở những nơi đất cao; Những vùng có điều kiện có thể tạo lũ giả và tổ chức diệt trừ; Phát động toàn dân ra quân diệt chuột trước khi gieo sạ trong thời gian 10 ngày, Vào vụ gieo trồng và giữa vụ gieo trồng (thời kỳ lúa làm đòng) tiếp tục tổ chức các đợt ra quân diệt chuột. Thực hiện đồng bộ các biện pháp diệt chuột trong đó coi trọng thực hiện biện pháp thủ công như đào bắt, hun khói, đặt bẫy và sử dụng thuốc diệt chuột sinh học; Việc sử dụng biện pháp đặt bẫy bán nguyệt ở nhiều địa phương đã ghi nhận có hiệu quả diệt trừ cao và dể áp dụng rộng rãi. Hạn chế tối đa việc dùng các loại thuốc hóa học độc hại; tuyệt đối không được dùng thuốc cấm, thuốc ngoài danh mục, dùng điện và các biện pháp gây nguy hiểm cho người, vật nuôi để diệt chuột.

 

Thời gian qua, các địa phương đã nỗ lực thực hiện nhiều biện pháp diệt chuột và đạt được kết quả đáng  kể: toàn tỉnh đã tiến hành đào bắt và diệt được 234.204 con chuột, sử dụng hơn 50 kg thuốc diệt chuột hóa học và hơn 6.500 kg thuốc diệt chuột sinh học để diệt chuột. Tuy nhiên, do chuột là đối tượng có khả năng sinh sản nhanh, cây trồng nông nghiệp ngày càng đa dạng trong khi những năm qua thời tiết lại không có nhiều đợt lũ lụt lớn nên đã tạo điều kiện cho chuột phát triển nhanh. Vì vậy, hiện nay số lượng chuột tồn tại trên đồng ruộng vẫn rất lớn, nguy cơ gây hại cho sản xuất nông nghiệp.

                                        Thực hiện: Khánh Huyền

 

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
Thị xã Quảng Trị tích cực ra quân chỉnh trang nông thôn mới (7/11/2019)
CÔNG ĐOÀN - CƠ QUAN THỊ ỦY HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO CHỐNG RÁC THẢI NHỰA VÀ TÚI NILÔNG (8/11/2019)
Tăng cường các biện pháp cấp bách phòng, chống bệnh Lở mồm long móng gia súc (8/11/2019)
Thị xã Quảng Trị đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục (8/11/2019)
Chuyển đổi mô hình quản lý và kinh doanh, khai thác chợ Ba Bến, phường 2, thị xã Quảng Trị (8/11/2019)
UBND PHƯỜNG 2 TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM VÀ CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH (3/11/2019)
TXQT TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ VĂN HÓA CƠ SỞ VÀ CÔNG TÁC GIA ĐÌNH 2019 (30/10/2019)
Hội đồng nhân dân thị xã Quảng Trị Khóa VI tổ chức kỳ họp thứ mười (kỳ họp bất thường) (29/10/2019)
Phường 1 triển khai chiến dịch diệt lăng quăng bọ gậy phòng chống bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn phường năm 2019 (29/10/2019)
Thông báo
PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH

    

Copyright 2019 by UBND THỊ XÃ QUẢNG TRỊ - QUẢNG TRỊ