DỰ ÁN ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG

ICON CENTRAL là dự án đất nền do chủ đầu tư Phú Phong triển khai tại trung tâm phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An,tỉnh Bình Dương. Với loại hình nhà phố – Shophouse được bàn giao hoàn thiện bên ngoài và thô bên trong.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin và hình ảnh dự án Icon Central và giải pháp mua ở hay đầu tư đến quý khách hàng:

THÔNG TIN DỰ ÁN ICON CENTRAL

 

Phối cảnh án Icon Central Dĩ An, Bình Dương

Tên dự án: ICON CENTRAL

Chủ đầu tư: Phú Phong – Phú Hồng Thịnh

Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Danh Việt Group.

Loại hình: Nhà phố – Shophouse

Quy mô dự án:

Đơn giá: 32 triệu đồng/m2 – 37 triệu đồng/m2

Tiến độ dự án: Hoàn thiện san lấp mặt bằng

VỊ TRÍ KHU DÂN CƯ ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG

Vị trí chính xác Icon Central Bình Dương:

 

Mặt tiền đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

Liên kết vùng từ Dự án Icon Central Dĩ An:

Tọa lạc ngay Khu Dân Cư Việt Sing, Khu Công Nghiệp VSIP 1, với lợi thế sở hữu cho mình 3 mặt tiền đường hiện hữu cũng như tọa lạc tại hạ tầng giao thông hoàn thiện giúp kết nối trực tiếp đến các vùng trung tâm vô cùng thuận tiện:

 

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN KHU DÂN CƯ ICON CENTRAL

Với việc quý đất tại TPHCM đang ngày một khan hiếm, sự dịch chuyển bất động sản phân khúc nhà phố – đất nền sang các địa phương lân cận đang là xu thế tại thị trường BĐS Việt Nam.

Đông Bình Dương đang nhận được sự đầu tư mạnh mẽ khiến giá trị BĐS khu vực này liên tục tăng và Icon Bình Dương hứa hẹn sẽ là tâm điểm thu hút đầu tư giai đoạn cuối năm 2019

Cùng với việc sở hữu 3 mặt tiền đường lộ giới 26m đến 32m. Thị Xã Dĩ An đang được chủ trương phát triển lên Thành phố tiếp theo của Tỉnh Bình Dương, do đó hạ tầng khu vực này đang được chú trọng kéo theo tốc độ phát triển hạ tầng vượt trội đây cũng là khu vực có liên kết vùng kinh tế mạnh mẽ nhất nhì toàn bộ Tỉnh Bình Dương.

 

Thị xã Dĩ An đang được xem xét lên thành phố

Hàng loạt các chủ đầu tư tên tuổi chọn Bình Dương làm nơi đầu tư như: Bcons, Chánh Nghĩa Quốc Cường,…. Khiến thị trường BĐS nơi đây sôi sục hơn bao giờ hết kể từ đầu năm 2018.

Với mong muốn trở thành khởi nguyên của nhịp đập bất động sản Dĩ An – Dự án Icon Bình Dương đang dần hoàn thiện 100% Pháp Lý cùng Hạ Tầng để đánh dấu tên tuổi một cách sắc nét nhất trên vùng đất không thiếu những cạnh tranh này.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN ICON CENTRAL DĨ AN

Thông tin về tiến độ thanh toán Icon Central Dĩ An chưa được phía chủ đầu tư công bố, recfu.com sẽ gửi đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên theo kinh nghiệm thì phương thức thanh toán của Icon Central sẽ vô cùng linh hoạt phù hợp với quý khách hàng.

 

Đẩy mạnh công tác tiêm phòng gia súc, gia cầm vụ Thu năm 2019


Ngày cập nhật: 16/10/2019 11:19:29 CH

Nhằm thực hiện tốt công tác tiêm phòng trên địa bàn, thời gian qua, UBND thị xã đã xây dựng kế hoạch, giao chỉ tiêu và thực hiện đối ứng kinh phí để mua vắc xin để số lượng theo quy định. Tuy nhiên, sau hơn 2 tháng triển khai công tác tiêm phòng gia súc, gia cầm vụ thu năm 2019, kết quả tiêm phòng vẫn đạt thấp so với kế hoạch đề ra. Đặc biệt, chưa triển khai thực hiện tiêm vắc xin cúm gia cầm.

 

 

Hiện nay, dịch bệnh lở mồm long móng đã xảy ra trên đàn trâu, bò ở huyện Cam Lộ , nguy cơ lây lan rất lớn. Để triển khai công tác tiêm phòng vụ thu năm 2019 đạt kết quả, hạn chế thấp nhất mức độ thiệt hại do dịch bệnh gây ra, UBND thị xã đề nghị các đơn vị phường, xã tổ chức đợt cao điểm từ ngày 16 – 31/10 để triển khai tiêm phòng cho vật nuôi theo kế hoạch, đưa nhiệm vụ tiêm phòng là chỉ tiêu thi đua, đánh giá, xếp loại cuối năm. Bên cạnh đó, cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền để người dân hiểu được những lợi ích của việc tiêm phòng, mối nguy hại của việc không tiêm phòng để xảy ra dịch bệnh. Đối với những hộ chăn nuôi trốn tránh việc tiêm phòng vacxin cho đàn vật nuôi phải xử lý theo quy định về xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực thú y và không được hưởng chính sách hỗ trợ của Nhà nước khi dịch bệnh xảy ra.

 

Để công tác tiêm phòng vụ Thu năm 2019 đạt chỉ tiêu, kế hoạch đề ra, Trạm chăn nuôi và thú y thị xã cần chủ động phối hợp với các địa phương đơn đốc, chỉ đạo, kiểm tra công tác tiêm phòng; cung ứng kịp thời đầy đủ số lượng, chủng loại vacxin theo kế hoạch và nhu cầu của phường, xã, người chăn nuôi, phấn đấu đến cuối năm 2019, đối với đàn lợn: Tập trung chỉ đạo tiêm triệt để vacxin kép lợn đạt 100% tổng đàn; đối với đàn trâu bò: tổ chức tiêm triệt để vacxin LMLM, tiêm vacxin tụ huyết trùng đạt trên 80% tổng đàn; đối với đàn chó: rà soát, tổ chưucs tiêm bổ sung vacxin dại chó đạt 100% tổng đàn; đối với đàn gia cầm: tổ chức tiêm vacxin cúm gia cầm cho đàn gia cầm tại các trang trại, gia trại trên địa bàn, nhằm góp phần hạn chế dịch bệnh xảy ra, giảm thiểu thiệt hại cho các hộ chăn nuôi.

                                                                   Thực hiện: Ngọc Lan

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
Thị xã Quảng Trị tích cực ra quân chỉnh trang nông thôn mới (7/11/2019)
CÔNG ĐOÀN - CƠ QUAN THỊ ỦY HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO CHỐNG RÁC THẢI NHỰA VÀ TÚI NILÔNG (8/11/2019)
Tăng cường các biện pháp cấp bách phòng, chống bệnh Lở mồm long móng gia súc (8/11/2019)
Thị xã Quảng Trị đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục (8/11/2019)
Chuyển đổi mô hình quản lý và kinh doanh, khai thác chợ Ba Bến, phường 2, thị xã Quảng Trị (8/11/2019)
UBND PHƯỜNG 2 TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM VÀ CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH (3/11/2019)
TXQT TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ VĂN HÓA CƠ SỞ VÀ CÔNG TÁC GIA ĐÌNH 2019 (30/10/2019)
Hội đồng nhân dân thị xã Quảng Trị Khóa VI tổ chức kỳ họp thứ mười (kỳ họp bất thường) (29/10/2019)
Phường 1 triển khai chiến dịch diệt lăng quăng bọ gậy phòng chống bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn phường năm 2019 (29/10/2019)
Thông báo
PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH

    

Copyright 2019 by UBND THỊ XÃ QUẢNG TRỊ - QUẢNG TRỊ