DỰ ÁN ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG

ICON CENTRAL là dự án đất nền do chủ đầu tư Phú Phong triển khai tại trung tâm phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An,tỉnh Bình Dương. Với loại hình nhà phố – Shophouse được bàn giao hoàn thiện bên ngoài và thô bên trong.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin và hình ảnh dự án Icon Central và giải pháp mua ở hay đầu tư đến quý khách hàng:

THÔNG TIN DỰ ÁN ICON CENTRAL

 

Phối cảnh án Icon Central Dĩ An, Bình Dương

Tên dự án: ICON CENTRAL

Chủ đầu tư: Phú Phong – Phú Hồng Thịnh

Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Danh Việt Group.

Loại hình: Nhà phố – Shophouse

Quy mô dự án:

Đơn giá: 32 triệu đồng/m2 – 37 triệu đồng/m2

Tiến độ dự án: Hoàn thiện san lấp mặt bằng

VỊ TRÍ KHU DÂN CƯ ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG

Vị trí chính xác Icon Central Bình Dương:

 

Mặt tiền đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

Liên kết vùng từ Dự án Icon Central Dĩ An:

Tọa lạc ngay Khu Dân Cư Việt Sing, Khu Công Nghiệp VSIP 1, với lợi thế sở hữu cho mình 3 mặt tiền đường hiện hữu cũng như tọa lạc tại hạ tầng giao thông hoàn thiện giúp kết nối trực tiếp đến các vùng trung tâm vô cùng thuận tiện:

 

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN KHU DÂN CƯ ICON CENTRAL

Với việc quý đất tại TPHCM đang ngày một khan hiếm, sự dịch chuyển bất động sản phân khúc nhà phố – đất nền sang các địa phương lân cận đang là xu thế tại thị trường BĐS Việt Nam.

Đông Bình Dương đang nhận được sự đầu tư mạnh mẽ khiến giá trị BĐS khu vực này liên tục tăng và Icon Bình Dương hứa hẹn sẽ là tâm điểm thu hút đầu tư giai đoạn cuối năm 2019

Cùng với việc sở hữu 3 mặt tiền đường lộ giới 26m đến 32m. Thị Xã Dĩ An đang được chủ trương phát triển lên Thành phố tiếp theo của Tỉnh Bình Dương, do đó hạ tầng khu vực này đang được chú trọng kéo theo tốc độ phát triển hạ tầng vượt trội đây cũng là khu vực có liên kết vùng kinh tế mạnh mẽ nhất nhì toàn bộ Tỉnh Bình Dương.

 

Thị xã Dĩ An đang được xem xét lên thành phố

Hàng loạt các chủ đầu tư tên tuổi chọn Bình Dương làm nơi đầu tư như: Bcons, Chánh Nghĩa Quốc Cường,…. Khiến thị trường BĐS nơi đây sôi sục hơn bao giờ hết kể từ đầu năm 2018.

Với mong muốn trở thành khởi nguyên của nhịp đập bất động sản Dĩ An – Dự án Icon Bình Dương đang dần hoàn thiện 100% Pháp Lý cùng Hạ Tầng để đánh dấu tên tuổi một cách sắc nét nhất trên vùng đất không thiếu những cạnh tranh này.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN ICON CENTRAL DĨ AN

Thông tin về tiến độ thanh toán Icon Central Dĩ An chưa được phía chủ đầu tư công bố, recfu.com sẽ gửi đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên theo kinh nghiệm thì phương thức thanh toán của Icon Central sẽ vô cùng linh hoạt phù hợp với quý khách hàng.

 

Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng, góp phần phát huy sức mạnh “ Ý Đảng – Lòng dân”


Ngày cập nhật: 03/12/2019 9:24:37 SA

Quán triệt mục tiêu hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã Quảng Trị lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015 – 2020 là “ Nâng cao năng lực và sức chiến đấu của Đảng bộ; đoàn kết, chủ động, sáng tạo; huy động mọi nguồn lực xây dựng thị xã Quảng Trị cơ bản đạt tiêu chí đô thị loại 3 vào năm 2020”, trong đó những năm qua, Ban Thường vụ Thị ủy Quảng Trị đã tập trung đổi mới phương thức lãnh đạo của các cấp ủy và chính quyền địa phương theo hướng nâng cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu, hướng về cơ sở. Nhờ vậy đã tạo được sự đồng thuận “ Ý Đảng – Lòng dân”, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

 

 

Trong những năm qua, việc xác định chủ đề năm và cụ thể hóa chủ đề bằng các nội dung cụ thể, thiết thực, sát đúng với tình hình thực tế của địa phương theo phương châm “ Rõ việc, rõ người, rõ thời gian, rõ kết quả” đã thực sự tạo được chuyển biến tích cực, nâng cao trách nhiệm, vai trò, hiệu lực, hiệu quả của cấp ủy đảng, chính quyền địa phương và người đứng đầu trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao.

 

“ Tăng cường kỷ cương, đề cao trách nhiệm, tận tụy với công việc, vì sự hài lòng của người dân” là một trong những chủ đề năm Ban thường vụ Thị ủy Quảng Trị đã triển khai thực hiện quyết liệt trong toàn Đảng bộ trong hơn 2 năm qua. Theo đó, BTV Thị ủy đã lấy việc chấn chỉnh tác phong, lề lối làm việc, tăng cường kỷ cương, kỉ luật, nêu cao ý thức trách nhiệm công tác trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức làm nhiệm vụ trọng tâm, đột phá, tạo nền tảng, sức bật trong công tác xây dựng Đảng. Sau hơn 2 năm triển khai thực hiện, bước đầu đã có sự chuyển biến tích cực trong toàn thị xã về tinh thần, thái độ, trách nhiệm với công việc của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức; chấp hành kỷ cương hành chính, giờ giấc làm việc, không sử dụng rượu bia trong giờ làm việc và thời gian nghỉ trưa của ngày làm việc.

 

Một trong những điểm nhấn, tạo sức bật trong các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đó là việc BTV Thị ủy đã tổ chức kí và chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương kí cam kết trách nhiệm với cấp dưới trực tiếp. Yêu cầu nội dung cam kết phải chọn việc mới, việc khó có tính đột phá, đòn bẩy và sức lan tỏa mạnh mẽ. Qua ký và thực hiện cam kết, ý thức trách nhiệm của người đứng đầu và tập thể lãnh đạo được nâng lên rõ rệt; phương pháp lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành theo hướng có trọng tâm, trọng điểm, quyết liệt, cụ thể hơn, tạo sự chuyển biến rõ nét trên các lĩnh vực, tạo điểm nhấn, sức bật mới trong thực hiện nhiệm vụ.

 

Bên cạnh đó, xác định việc nâng cao chất lượng sinh hoạt của tổ chức đảng, nhất là đối với chi bộ là giải pháp cơ bản để xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, BTV Thị ủy đã chỉ đạo quán triệt các cấp ủy đảng cơ sở chú trọng đổi mới nội dung tổ chức sinh hoạt chi bộ theo chuyên đề, chủ đề với các hình thức và nội dung phù hợp. Đồng thời phân công Thị ủy viên, lãnh đạo một số phòng, ban của Thị xã dự sinh hoạt chi bộ khu phố, thôn định kỳ hàng tháng; tổ chức hội nghị gặp mặt đối thoại với các đồng chí bí thư, khu phố trưởng, trưởng ban công tác Mặt trận các khu phố, thôn để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, xử lý, giải quyết những vấn đề nổi cộm, bức xúc, vưỡng mắc phát sinh ngay từ cơ sở.

 

Với việc chủ động, sáng tạo, mạnh dạn đổi mới trong phương thức lãnh đạo của cấp  ủy đã thực sự tạo được cú hích, nâng cao vai trò lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng, tạo được niềm tin và sự đồng thuận của cán bộ, đảng viên và nhân dân, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng. Đây cũng là nhân tố quan trọng, góp phần xây dựng Đảng bộ và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH, giữ vững QPAN của địa phương.

                                                Thực hiện: Ngọc Lan

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
HỘI CỰU CHIẾN BINH PHƯỜNG 1 TỔ CHỨC LỄ RA MẮT CLB BÓNG CHUYỀN HƠI VÀ KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NĂM 2019 (9/12/2019)
TỈNH ỦY QUẢNG TRỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ (4/12/2019)
HỘI CỰU CHIẾN BINH THỊ XÃ QUẢNG TRỊ - 30 NĂM XÂY DỰNG VÀ TRƯỞNG THÀNH (4/12/2019)
Thị xã Quảng Trị: Quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2020 (4/12/2019)
Thị xã Quảng Trị đảm bảo vững chắc Quốc phòng - An ninh (4/12/2019)
ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH VÀ HĐND THỊ XÃ QUẢNG TRỊ TIẾP XÚC CỬ TRI (3/12/2019)
Phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2019 tại thị xã Quảng Trị (3/12/2019)
Tăng cường phòng chống dịch bệnh mùa Đông Xuân (3/12/2019)
Thị xã Quảng Trị triển khai nhiều nhiệm vụ cấp bách bảo vệ môi trường (3/12/2019)
Thông báo
PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH

    

Copyright 2019 by UBND THỊ XÃ QUẢNG TRỊ - QUẢNG TRỊ