DỰ ÁN ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG

ICON CENTRAL là dự án đất nền do chủ đầu tư Phú Phong triển khai tại trung tâm phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An,tỉnh Bình Dương. Với loại hình nhà phố – Shophouse được bàn giao hoàn thiện bên ngoài và thô bên trong.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin và hình ảnh dự án Icon Central và giải pháp mua ở hay đầu tư đến quý khách hàng:

THÔNG TIN DỰ ÁN ICON CENTRAL

 

Phối cảnh án Icon Central Dĩ An, Bình Dương

Tên dự án: ICON CENTRAL

Chủ đầu tư: Phú Phong – Phú Hồng Thịnh

Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Danh Việt Group.

Loại hình: Nhà phố – Shophouse

Quy mô dự án:

Đơn giá: 32 triệu đồng/m2 – 37 triệu đồng/m2

Tiến độ dự án: Hoàn thiện san lấp mặt bằng

VỊ TRÍ KHU DÂN CƯ ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG

Vị trí chính xác Icon Central Bình Dương:

 

Mặt tiền đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

Liên kết vùng từ Dự án Icon Central Dĩ An:

Tọa lạc ngay Khu Dân Cư Việt Sing, Khu Công Nghiệp VSIP 1, với lợi thế sở hữu cho mình 3 mặt tiền đường hiện hữu cũng như tọa lạc tại hạ tầng giao thông hoàn thiện giúp kết nối trực tiếp đến các vùng trung tâm vô cùng thuận tiện:

 

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN KHU DÂN CƯ ICON CENTRAL

Với việc quý đất tại TPHCM đang ngày một khan hiếm, sự dịch chuyển bất động sản phân khúc nhà phố – đất nền sang các địa phương lân cận đang là xu thế tại thị trường BĐS Việt Nam.

Đông Bình Dương đang nhận được sự đầu tư mạnh mẽ khiến giá trị BĐS khu vực này liên tục tăng và Icon Bình Dương hứa hẹn sẽ là tâm điểm thu hút đầu tư giai đoạn cuối năm 2019

Cùng với việc sở hữu 3 mặt tiền đường lộ giới 26m đến 32m. Thị Xã Dĩ An đang được chủ trương phát triển lên Thành phố tiếp theo của Tỉnh Bình Dương, do đó hạ tầng khu vực này đang được chú trọng kéo theo tốc độ phát triển hạ tầng vượt trội đây cũng là khu vực có liên kết vùng kinh tế mạnh mẽ nhất nhì toàn bộ Tỉnh Bình Dương.

 

Thị xã Dĩ An đang được xem xét lên thành phố

Hàng loạt các chủ đầu tư tên tuổi chọn Bình Dương làm nơi đầu tư như: Bcons, Chánh Nghĩa Quốc Cường,…. Khiến thị trường BĐS nơi đây sôi sục hơn bao giờ hết kể từ đầu năm 2018.

Với mong muốn trở thành khởi nguyên của nhịp đập bất động sản Dĩ An – Dự án Icon Bình Dương đang dần hoàn thiện 100% Pháp Lý cùng Hạ Tầng để đánh dấu tên tuổi một cách sắc nét nhất trên vùng đất không thiếu những cạnh tranh này.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN ICON CENTRAL DĨ AN

Thông tin về tiến độ thanh toán Icon Central Dĩ An chưa được phía chủ đầu tư công bố, recfu.com sẽ gửi đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên theo kinh nghiệm thì phương thức thanh toán của Icon Central sẽ vô cùng linh hoạt phù hợp với quý khách hàng.

 

Đảng ủy xã Hải Lệ quyết tâm hoàn thành các nội dung ký cam kết


Ngày cập nhật: 03/12/2019 9:34:58 SA

Căn cứ vào tình hình thực tế của địa phương, năm 2019, Đảng ủy xã Hải Lệ đã chọn 2 nội dung là “Chỉ đạo hoàn thành việc giao đất lâm nghiệp cho nhân dân tại Tiểu khu 832 theo lộ trình và sản xuất có hiệu quả” và “Chỉ đạo hoàn thành cơ bản các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới” để tổ chức ký cam kết trách nhiệm giữa Đảng ủy và Bí thư Đảng ủy với Ban Thường vụ Thị ủy.

 

Đây là 2 nội dung phần việc khó và mang tính đột phá, nên để triển khai thực hiện có hiệu quả, ngay từ đầu năm, BTV Đảng ủy xã Hải Lệ đã ban hành các Nghị Quyết, công văn hướng dẫn, chỉ đạo triển khai thực hiện nội dung cam kết trách nhiệm 2019. Với quyết tâm hành động chính trị cao, nên đến nay, sau 1 gần 1 năm triển khai thực hiện, Đảng ủy xã Hải Lệ đã cơ bản hoàn thành các nội dung đã ký cam kết với BTV Thị ủy.

 

Cụ thể: Đối với cam kết trách nhiệm với Ban Thường vụ Thị ủy năm 2019 về “Chỉ đạo hoàn thành việc giao đất lâm nghiệp cho nhân dân tại Tiểu khu 832 theo lộ trình và sản xuất có hiệu quả”, Đảng ủy xã đã ban hành Quyết định kiện toàn Ban Chỉ đạo giải quyết việc giao đất rừng tại Tiểu khu 832 và tiến hành phân công, giao trách nhiệm thực hiện từng nội dung gắn với lộ trình, hiệu quả cụ thể, nhất là phân công các tổ do các đồng chí lãnh đạo xã làm tổ trưởng để tiến hành vận động nhân dân thực hiện theo phương án phân chia đất rừng của xã, chỉ đạo UBND kiện toàn tổ công tác của xã và thành lập các tổ công tác thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền vân động các hộ dân; thực hiện quyết liệt các biện pháp tuyên truyền vận động nhân dân.

 

 

Đối với Cam kết trách nhiệm với Ban Thường vụ Thị ủy năm 2019 về “Chỉ đạo hoàn thành cơ bản các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới”, Đảng ủy xã chỉ đạo Ban Chỉ đạo Nông thôn mới xã xây dựng kế hoạch cụ thể để triển khai từng nội dung cam kết gắn với trách nhiệm của từng cơ quan, đơn vị và cá nhân để thực hiện, ban hành Quyết định thành lập Ban Tuyên truyền nông thôn mới của Đảng ủy, chỉ đạo kiện toàn Ban quản lý xã, ban phát triển các thôn gắn với trách nhiệm của chi bộ và bí thư chi bộ; chỉ đạo UBND xã và các đoàn thể, chi bộ xây dựng kế hoạch thực hiện cụ thể gắn với chức năng nhiệm vụ của mình đồng thời có cam kết với BTV Đảng ủy về kết quả thực hiện; tập trung xây dựng kế hoạch thực hiện các nội dung chưa đạt, nội dung còn thiếu so với tiêu chí nhất là việc chỉnh trang bộ mặt nông thôn mới. Đến nay, xã Hải Lệ đã cơ bản hoàn thành 19/19 tiêu chí xây dựng xã đạt nông thôn mới.

                                                            Thực hiện: Ngọc Lan

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
LĐLĐ TXQT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NĂM 2019 (15/1/2020)
LỄ ĐÓN NHẬN QUÂN NHÂN HOÀN THÀNH NGHĨA VỤ QUÂN SỰ TẠI NGŨ TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG (14/1/2020)
Chủ tịch tỉnh Quảng Trị giao nhiệm vụ tổ chức băn pháo hoa nhân dịp Tết Canh Tý 2020 (14/1/2020)
Thị ủy Quảng Trị tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020 (14/1/2020)
Đại tá Trần Đức Việt – Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị dự và chỉ đạo hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2020 của Công an thị xã Quảng Trị (14/1/2020)
TXQT phát triển nông nghiệp theo hướng bền vững (14/1/2020)
Thị xã Quảng Trị hoàn thành đạt 19/19 tiêu chí xây dựng NTM (13/1/2020)
Zhishan trao học bổng cho 933 học sinh vượt khó Quảng Trị (13/1/2020)
Phường An Đôn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác QPAN, XDCS năm 2019 (14/1/2020)
Thông báo
PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH

    

Copyright 2020 by UBND THỊ XÃ QUẢNG TRỊ - QUẢNG TRỊ