DỰ ÁN ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG

ICON CENTRAL là dự án đất nền do chủ đầu tư Phú Phong triển khai tại trung tâm phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An,tỉnh Bình Dương. Với loại hình nhà phố – Shophouse được bàn giao hoàn thiện bên ngoài và thô bên trong.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin và hình ảnh dự án Icon Central và giải pháp mua ở hay đầu tư đến quý khách hàng:

THÔNG TIN DỰ ÁN ICON CENTRAL

 

Phối cảnh án Icon Central Dĩ An, Bình Dương

Tên dự án: ICON CENTRAL

Chủ đầu tư: Phú Phong – Phú Hồng Thịnh

Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Danh Việt Group.

Loại hình: Nhà phố – Shophouse

Quy mô dự án:

Đơn giá: 32 triệu đồng/m2 – 37 triệu đồng/m2

Tiến độ dự án: Hoàn thiện san lấp mặt bằng

VỊ TRÍ KHU DÂN CƯ ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG

Vị trí chính xác Icon Central Bình Dương:

 

Mặt tiền đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

Liên kết vùng từ Dự án Icon Central Dĩ An:

Tọa lạc ngay Khu Dân Cư Việt Sing, Khu Công Nghiệp VSIP 1, với lợi thế sở hữu cho mình 3 mặt tiền đường hiện hữu cũng như tọa lạc tại hạ tầng giao thông hoàn thiện giúp kết nối trực tiếp đến các vùng trung tâm vô cùng thuận tiện:

 

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN KHU DÂN CƯ ICON CENTRAL

Với việc quý đất tại TPHCM đang ngày một khan hiếm, sự dịch chuyển bất động sản phân khúc nhà phố – đất nền sang các địa phương lân cận đang là xu thế tại thị trường BĐS Việt Nam.

Đông Bình Dương đang nhận được sự đầu tư mạnh mẽ khiến giá trị BĐS khu vực này liên tục tăng và Icon Bình Dương hứa hẹn sẽ là tâm điểm thu hút đầu tư giai đoạn cuối năm 2019

Cùng với việc sở hữu 3 mặt tiền đường lộ giới 26m đến 32m. Thị Xã Dĩ An đang được chủ trương phát triển lên Thành phố tiếp theo của Tỉnh Bình Dương, do đó hạ tầng khu vực này đang được chú trọng kéo theo tốc độ phát triển hạ tầng vượt trội đây cũng là khu vực có liên kết vùng kinh tế mạnh mẽ nhất nhì toàn bộ Tỉnh Bình Dương.

 

Thị xã Dĩ An đang được xem xét lên thành phố

Hàng loạt các chủ đầu tư tên tuổi chọn Bình Dương làm nơi đầu tư như: Bcons, Chánh Nghĩa Quốc Cường,…. Khiến thị trường BĐS nơi đây sôi sục hơn bao giờ hết kể từ đầu năm 2018.

Với mong muốn trở thành khởi nguyên của nhịp đập bất động sản Dĩ An – Dự án Icon Bình Dương đang dần hoàn thiện 100% Pháp Lý cùng Hạ Tầng để đánh dấu tên tuổi một cách sắc nét nhất trên vùng đất không thiếu những cạnh tranh này.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN ICON CENTRAL DĨ AN

Thông tin về tiến độ thanh toán Icon Central Dĩ An chưa được phía chủ đầu tư công bố, recfu.com sẽ gửi đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên theo kinh nghiệm thì phương thức thanh toán của Icon Central sẽ vô cùng linh hoạt phù hợp với quý khách hàng.

 

Hiệu quả từ phong trào thi đua “Dân vận khéo” tại Thị xã Quảng Trị


Ngày cập nhật: 03/12/2019 9:35:53 SA

Những năm gần đây, phong trào thi đua “Dân vận khéo” trên địa bàn thị xã Quảng Trị được triển khai sâu rộng, hiệu quả, với nhiều đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động, bước đầu thu được những kết quả tích cực. Nhiều mô hình, phong trào điển hình xuất hiện trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần đa dạng hình thức tập hợp quần chúng, tăng cường khối đoàn kết toàn dân và củng cố lòng tin của nhân dân với Ðảng, chính quyền.

 

Phong trào thi đua Dân vận khéo trên lĩnh vực xây dựng hệ thống chính trị của thị xã Quảng Trị được cấp ủy, chính quyền các cấp đặc biệt quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo chuyển biến tích cực trong tư tưởng, hành động của cán bộ, đảng viên. Nhiều cơ quan, ban ngành kết hợp giữa việc nâng cao chất lượng công tác dân vận chính quyền với xây dựng mô hình dân vận khéo trong cải cách thủ tục hành chính, giải quyết kịp thời, đúng pháp luật về đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân; kết hợp đồng bộ giữa công tác dân vận với hoạt động quản lý, điều hành, coi trọng tuyên truyền, vận động, thuyết phục giải quyết tốt những mâu thuẫn, bức xúc ngay từ cơ sở. Phong trào thi đua cũng đã góp phần đổi mới nội dung, phương thức theo hướng có trọng tâm, hiệu quả, nâng cao năng lực của cán bộ làm công tác dân vận. Nhận thức của mỗi cán bộ, đảng viên, hội viên về phong trào thi đua “Dân vận khéo” ngày càng được nâng lên, với phương châm hướng về cơ sở, trên các lĩnh vực của đời sống xã hội. Qua đó, góp phần nâng cao hiệu quả công tác dân vận, nắm bắt kịp thời tâm tư nguyện vọng, kiến nghị đề xuất hợp pháp chính đáng của nhân dân, tạo sự đồng thuận trong xã hội, phát huy quyền làm chủ của nhân dân, xây dựng Ðảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh.

 

Trong công tác vận động xây dựng đời sống văn hóa, phong trào thi đua “Dân vận khéo” được UBND thị xã Quảng Trị cùng với Ủy ban MTTQ thị xã, các đoàn thể lồng ghép, tổ chức cùng với nhiều phong trào thi đua, cuộc vận động như: “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, “Tiếp sức đến trường”, “Câu lạc bộ tuổi trẻ nói không với ma túy”, “Câu lạc bộ tuổi trẻ với pháp luật”; cuộc vận động “Gia đình 5 không, 3 sạch gắn với xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh”, “Quỹ vì người nghèo”, “Quỹ đền ơn đáp nghĩa”, “Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”; vận động nhân dân đóng góp xây dựng hệ thống điện chiếu sáng hẻm, kiệt, trồng cây xanh; xây dựng tuyến đường “Sáng - xanh - sạch - đẹp”….Từ đó, đời sống văn hóa, tinh thần của nhân dân ngày càng được cải thiện.

 

 

Bên cạnh xây dựng đời sống văn hóa, công tác đảm bảo an sinh xã hội cũng được các cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm chú trọng. Theo đó, đã thực hiện kịp thời, đầy đủ việc chỉ trả chế độ trợ cấp ưu đãi người có công và chế độ trợ cấp xã hội cho đối tượng bảo trợ xã hội; Huy động nguồn tài trợ của các tổ chức, đơn vị và nguồn ủng hộ Qũy đền ơn đáp nghĩa, đã hỗ trợ 22 nhà (xây mới 10, sửa chữa 12, số tiền 940 triệu đồng). Tạo việc làm mới trong và ngoài tỉnh: 362 lao động (đạt 103 ,4%), Số người hợp đồng lao động đi làm việc nước ngoài có thời hạn là 43 người. Tiếp tục triển khai thực hiện công tác giảm nghèo theo kế hoạch đề ra. Bên cạnh đó, công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân cũng được đề cao hàng đầu. Thực hiện tốt các chương trình mục tiêu về y tế, dân số. Chỉ đạo thực hiện công tác khám chữa bệnh, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

Một trong những hiệu quả rõ nét của phong trào “dân vận khéo” mà không thể không nhắc đến đó là sự vào cuộc, chung tay của nhân dân trong giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Với nhiều cách làm sáng tạo, khéo léo trong tuyên truyền, vận động nên cấp ủy, chính quyền từ thị xã đến cơ sở và các tổ chức hội đã khơi dậy được truyền thống yêu nước, phát huy được tinh thần, trách nhiệm của nhân dân trong việc tham gia giữ gìn trật tự an toàn xã hội.  Nhờ dân vận khéo mà các lực lượng chức năng đã kịp thời ngăn chặn nhiều vụ vi phạm pháp luật, từng bước đẩy lùi tệ nạn xã hội.

 

 

Những kết quả thiết thực mà phong trào thi đua dân vận khéo đạt được trong thời gian qua đã phát huy được quyền làm chủ, sức sáng tạo, tinh thần vượt khó của các tầng lớp nhân dân, tạo nên sự đồng thuận, cùng chung tay thực hiện các phong trào thi đua yêu nước.

 

                                       Thực hiện: Khánh Huyền

 

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
HỘI CỰU CHIẾN BINH PHƯỜNG 1 TỔ CHỨC LỄ RA MẮT CLB BÓNG CHUYỀN HƠI VÀ KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NĂM 2019 (9/12/2019)
TỈNH ỦY QUẢNG TRỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ (4/12/2019)
HỘI CỰU CHIẾN BINH THỊ XÃ QUẢNG TRỊ - 30 NĂM XÂY DỰNG VÀ TRƯỞNG THÀNH (4/12/2019)
Thị xã Quảng Trị: Quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2020 (4/12/2019)
Thị xã Quảng Trị đảm bảo vững chắc Quốc phòng - An ninh (4/12/2019)
ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH VÀ HĐND THỊ XÃ QUẢNG TRỊ TIẾP XÚC CỬ TRI (3/12/2019)
Phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2019 tại thị xã Quảng Trị (3/12/2019)
Tăng cường phòng chống dịch bệnh mùa Đông Xuân (3/12/2019)
Thị xã Quảng Trị triển khai nhiều nhiệm vụ cấp bách bảo vệ môi trường (3/12/2019)
Thông báo
PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH

    

Copyright 2019 by UBND THỊ XÃ QUẢNG TRỊ - QUẢNG TRỊ