DỰ ÁN ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG

ICON CENTRAL là dự án đất nền do chủ đầu tư Phú Phong triển khai tại trung tâm phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An,tỉnh Bình Dương. Với loại hình nhà phố – Shophouse được bàn giao hoàn thiện bên ngoài và thô bên trong.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin và hình ảnh dự án Icon Central và giải pháp mua ở hay đầu tư đến quý khách hàng:

THÔNG TIN DỰ ÁN ICON CENTRAL

 

Phối cảnh án Icon Central Dĩ An, Bình Dương

Tên dự án: ICON CENTRAL

Chủ đầu tư: Phú Phong – Phú Hồng Thịnh

Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Danh Việt Group.

Loại hình: Nhà phố – Shophouse

Quy mô dự án:

Đơn giá: 32 triệu đồng/m2 – 37 triệu đồng/m2

Tiến độ dự án: Hoàn thiện san lấp mặt bằng

VỊ TRÍ KHU DÂN CƯ ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG

Vị trí chính xác Icon Central Bình Dương:

 

Mặt tiền đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

Liên kết vùng từ Dự án Icon Central Dĩ An:

Tọa lạc ngay Khu Dân Cư Việt Sing, Khu Công Nghiệp VSIP 1, với lợi thế sở hữu cho mình 3 mặt tiền đường hiện hữu cũng như tọa lạc tại hạ tầng giao thông hoàn thiện giúp kết nối trực tiếp đến các vùng trung tâm vô cùng thuận tiện:

 

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN KHU DÂN CƯ ICON CENTRAL

Với việc quý đất tại TPHCM đang ngày một khan hiếm, sự dịch chuyển bất động sản phân khúc nhà phố – đất nền sang các địa phương lân cận đang là xu thế tại thị trường BĐS Việt Nam.

Đông Bình Dương đang nhận được sự đầu tư mạnh mẽ khiến giá trị BĐS khu vực này liên tục tăng và Icon Bình Dương hứa hẹn sẽ là tâm điểm thu hút đầu tư giai đoạn cuối năm 2019

Cùng với việc sở hữu 3 mặt tiền đường lộ giới 26m đến 32m. Thị Xã Dĩ An đang được chủ trương phát triển lên Thành phố tiếp theo của Tỉnh Bình Dương, do đó hạ tầng khu vực này đang được chú trọng kéo theo tốc độ phát triển hạ tầng vượt trội đây cũng là khu vực có liên kết vùng kinh tế mạnh mẽ nhất nhì toàn bộ Tỉnh Bình Dương.

 

Thị xã Dĩ An đang được xem xét lên thành phố

Hàng loạt các chủ đầu tư tên tuổi chọn Bình Dương làm nơi đầu tư như: Bcons, Chánh Nghĩa Quốc Cường,…. Khiến thị trường BĐS nơi đây sôi sục hơn bao giờ hết kể từ đầu năm 2018.

Với mong muốn trở thành khởi nguyên của nhịp đập bất động sản Dĩ An – Dự án Icon Bình Dương đang dần hoàn thiện 100% Pháp Lý cùng Hạ Tầng để đánh dấu tên tuổi một cách sắc nét nhất trên vùng đất không thiếu những cạnh tranh này.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN ICON CENTRAL DĨ AN

Thông tin về tiến độ thanh toán Icon Central Dĩ An chưa được phía chủ đầu tư công bố, recfu.com sẽ gửi đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên theo kinh nghiệm thì phương thức thanh toán của Icon Central sẽ vô cùng linh hoạt phù hợp với quý khách hàng.

 

Nhiều hoạt động chung tay cùng người nghèo tại thị xã Quảng Trị


Ngày cập nhật: 14/01/2020 6:33:09 SA

Chỉ còn 2 tuần nữa là tới Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, tại thị xã Quảng Trị đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, cũng như huy động các nguồn lực để chăm lo Tết ấm no, đủ đầy cho người lao động, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

 

Ngày 10/1/2020, Ban thường vụ Liên đoàn lao động thị xã phối hợp với Hội Nông dân và Hội LHPN thị xã đã tổ chức Chương trình “Tết sum vầy” với chủ đề “Mừng xuân – Ơn Đảng” năm 2020 nhằm gặp mặt, trao quà động viên cán bộ, đoàn viên, hội viên và CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trực thuộc trên địa bàn gắn với tổ chức ngày hội trưng bày sản phẩm. Tại chương trình, 49 suất quà với trị giá gần 30 triệu đồng đã được trao tặng cho các đoàn viên, hội viên và NLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Quảng Trị. Trong đó Liên đoàn lao động hỗ trợ 33 suất quà, Hội nông dân và thị xã trao tặng 16 suất quà.

 

 

Trước đó, Liên đoàn lao động thị xã Quảng Trị đã tiến hành bàn giao nhà ở Mái ấm công đoàn cho đồng chí Nguyễn Thanh Lai, đoàn viên công đoàn cơ sở cơ quan xã Hải Lệ, thị xã Quảng Trị. Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ thị xã Quảng Trị phối hơp với UBND phường 3 tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Nguyễn Ba thuộc diện hộ nghèo ở khu phố 2, phường 3, thị xã Quảng Trị và một số doanh nghiệp trên địa bàn đã đến thăm và tặng 90 phần quà tết với tổng giá trị gần 50 triệu đồng cho người mù, nạn nhân da cam/dioxin, người già neo đơn và trẻ em mồ côi trên địa bàn thị xã Quảng Trị.

 

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các tổ chức chính trị - xã hội, các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp và toàn xã hội đối với người lao động và những người có hoàn cảnh khó khăn. Góp phần động viên, giúp đỡ họ vươn lên trong cuộc sống, chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc vui vẻ và đầm ấm.

                                                             Thực hiện: Khánh Huyền _ Lệ Truyền

 

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
LĐLĐ TXQT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NĂM 2019 (15/1/2020)
LỄ ĐÓN NHẬN QUÂN NHÂN HOÀN THÀNH NGHĨA VỤ QUÂN SỰ TẠI NGŨ TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG (14/1/2020)
Chủ tịch tỉnh Quảng Trị giao nhiệm vụ tổ chức băn pháo hoa nhân dịp Tết Canh Tý 2020 (14/1/2020)
Thị ủy Quảng Trị tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020 (14/1/2020)
Đại tá Trần Đức Việt – Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị dự và chỉ đạo hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2020 của Công an thị xã Quảng Trị (14/1/2020)
TXQT phát triển nông nghiệp theo hướng bền vững (14/1/2020)
Thị xã Quảng Trị hoàn thành đạt 19/19 tiêu chí xây dựng NTM (13/1/2020)
Zhishan trao học bổng cho 933 học sinh vượt khó Quảng Trị (13/1/2020)
Phường An Đôn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác QPAN, XDCS năm 2019 (14/1/2020)
Thông báo
PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH

    

Copyright 2020 by UBND THỊ XÃ QUẢNG TRỊ - QUẢNG TRỊ