DỰ ÁN ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG

ICON CENTRAL là dự án đất nền do chủ đầu tư Phú Phong triển khai tại trung tâm phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An,tỉnh Bình Dương. Với loại hình nhà phố – Shophouse được bàn giao hoàn thiện bên ngoài và thô bên trong.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin và hình ảnh dự án Icon Central và giải pháp mua ở hay đầu tư đến quý khách hàng:

THÔNG TIN DỰ ÁN ICON CENTRAL

 

Phối cảnh án Icon Central Dĩ An, Bình Dương

Tên dự án: ICON CENTRAL

Chủ đầu tư: Phú Phong – Phú Hồng Thịnh

Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Danh Việt Group.

Loại hình: Nhà phố – Shophouse

Quy mô dự án:

Đơn giá: 32 triệu đồng/m2 – 37 triệu đồng/m2

Tiến độ dự án: Hoàn thiện san lấp mặt bằng

VỊ TRÍ KHU DÂN CƯ ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG

Vị trí chính xác Icon Central Bình Dương:

 

Mặt tiền đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

Liên kết vùng từ Dự án Icon Central Dĩ An:

Tọa lạc ngay Khu Dân Cư Việt Sing, Khu Công Nghiệp VSIP 1, với lợi thế sở hữu cho mình 3 mặt tiền đường hiện hữu cũng như tọa lạc tại hạ tầng giao thông hoàn thiện giúp kết nối trực tiếp đến các vùng trung tâm vô cùng thuận tiện:

 

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN KHU DÂN CƯ ICON CENTRAL

Với việc quý đất tại TPHCM đang ngày một khan hiếm, sự dịch chuyển bất động sản phân khúc nhà phố – đất nền sang các địa phương lân cận đang là xu thế tại thị trường BĐS Việt Nam.

Đông Bình Dương đang nhận được sự đầu tư mạnh mẽ khiến giá trị BĐS khu vực này liên tục tăng và Icon Bình Dương hứa hẹn sẽ là tâm điểm thu hút đầu tư giai đoạn cuối năm 2019

Cùng với việc sở hữu 3 mặt tiền đường lộ giới 26m đến 32m. Thị Xã Dĩ An đang được chủ trương phát triển lên Thành phố tiếp theo của Tỉnh Bình Dương, do đó hạ tầng khu vực này đang được chú trọng kéo theo tốc độ phát triển hạ tầng vượt trội đây cũng là khu vực có liên kết vùng kinh tế mạnh mẽ nhất nhì toàn bộ Tỉnh Bình Dương.

 

Thị xã Dĩ An đang được xem xét lên thành phố

Hàng loạt các chủ đầu tư tên tuổi chọn Bình Dương làm nơi đầu tư như: Bcons, Chánh Nghĩa Quốc Cường,…. Khiến thị trường BĐS nơi đây sôi sục hơn bao giờ hết kể từ đầu năm 2018.

Với mong muốn trở thành khởi nguyên của nhịp đập bất động sản Dĩ An – Dự án Icon Bình Dương đang dần hoàn thiện 100% Pháp Lý cùng Hạ Tầng để đánh dấu tên tuổi một cách sắc nét nhất trên vùng đất không thiếu những cạnh tranh này.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN ICON CENTRAL DĨ AN

Thông tin về tiến độ thanh toán Icon Central Dĩ An chưa được phía chủ đầu tư công bố, recfu.com sẽ gửi đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên theo kinh nghiệm thì phương thức thanh toán của Icon Central sẽ vô cùng linh hoạt phù hợp với quý khách hàng.

 

Phường An Đôn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác QPAN, XDCS năm 2019


Ngày cập nhật: 14/01/2020 6:33:53 SA

Chiều ngày 9/1/2020, UBND phường An Đôn, thị xã Quảng Trị đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác QPAN, XDCS năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020.

 

Năm 2019 công tác triển khai thực hiện nhiệm vụ QPAN trên địa bàn phường An Đôn đã đạt được kết quả toàn diện. Sức mạnh tổng hợp của nền quốc phòng toàn dân và an ninh nhân dân được củng cố và tăng cường. Trong năm, Ban chỉ huy Quân sự phường đã duy trì nghiêm trực sẵn sàng chiến đấu; tăng cường quản lý và nắm chắc tình hình địa bàn, không để xảy ra bị động bất ngờ; chuẩn bị tốt về lực lượng và vật chất để chủ động phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn; tổ chức tập huấn và huấn luyện cho các cán bộ chiến sĩ và lực lượng DQTV; hoàn thành công tác tuyển quân năm 2019 đạt chỉ tiêu trên giao; việc thực hiện chính sách hậu phương quân đội và chính sách an sinh xã hội được quan tâm thực hiện; trong năm đã đầu tư kinh phí hơn 40 triệu đồng để xây dựng chính quy phòng làm việc theo đúng quy định. Tình hình an ninh chính trị, an ninh tôn giáo, an ninh nông thôn được giữ vững ổn định.

 

 

Thời gian tới, lực lượng vũ trang cần tham mưu với cấp ủy, chính quyền thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ an ninh quốc phòng địa phương, làm tốt công tác tuyển quân năm 2020. Đồng thời, phối hợp với các cơ quan, ban ngành, đơn vị liên quan xây dựng và thực hiện nền quốc phòng toàn dân vững mạnh và chiến lược bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới.

 

Nhân dịp này UBND phường An Đôn đã trao giấy khen cho 3 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm vụ công tác quốc phòng an ninh, Xây dựng cơ sở và quy chế dân chủ năm 2019; Biểu dương và tặng quà cho 8 gia đình có con em đang làm ăn xa thực hiện tốt lệnh khám sơ tuyển sức khỏe NVQS và nghĩa vụ tham gia CAND năm 2020.

 

                                      Thực hiện: Khánh Huyền – Lệ Truyền

 

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
LĐLĐ TXQT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NĂM 2019 (15/1/2020)
LỄ ĐÓN NHẬN QUÂN NHÂN HOÀN THÀNH NGHĨA VỤ QUÂN SỰ TẠI NGŨ TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG (14/1/2020)
Chủ tịch tỉnh Quảng Trị giao nhiệm vụ tổ chức băn pháo hoa nhân dịp Tết Canh Tý 2020 (14/1/2020)
Thị ủy Quảng Trị tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020 (14/1/2020)
Đại tá Trần Đức Việt – Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị dự và chỉ đạo hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2020 của Công an thị xã Quảng Trị (14/1/2020)
TXQT phát triển nông nghiệp theo hướng bền vững (14/1/2020)
Thị xã Quảng Trị hoàn thành đạt 19/19 tiêu chí xây dựng NTM (13/1/2020)
Zhishan trao học bổng cho 933 học sinh vượt khó Quảng Trị (13/1/2020)
Phường An Đôn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác QPAN, XDCS năm 2019 (14/1/2020)
Thông báo
PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH

    

Copyright 2020 by UBND THỊ XÃ QUẢNG TRỊ - QUẢNG TRỊ