DỰ ÁN ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG

ICON CENTRAL là dự án đất nền do chủ đầu tư Phú Phong triển khai tại trung tâm phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An,tỉnh Bình Dương. Với loại hình nhà phố – Shophouse được bàn giao hoàn thiện bên ngoài và thô bên trong.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin và hình ảnh dự án Icon Central và giải pháp mua ở hay đầu tư đến quý khách hàng:

THÔNG TIN DỰ ÁN ICON CENTRAL

 

Phối cảnh án Icon Central Dĩ An, Bình Dương

Tên dự án: ICON CENTRAL

Chủ đầu tư: Phú Phong – Phú Hồng Thịnh

Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Danh Việt Group.

Loại hình: Nhà phố – Shophouse

Quy mô dự án:

Đơn giá: 32 triệu đồng/m2 – 37 triệu đồng/m2

Tiến độ dự án: Hoàn thiện san lấp mặt bằng

VỊ TRÍ KHU DÂN CƯ ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG

Vị trí chính xác Icon Central Bình Dương:

 

Mặt tiền đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

Liên kết vùng từ Dự án Icon Central Dĩ An:

Tọa lạc ngay Khu Dân Cư Việt Sing, Khu Công Nghiệp VSIP 1, với lợi thế sở hữu cho mình 3 mặt tiền đường hiện hữu cũng như tọa lạc tại hạ tầng giao thông hoàn thiện giúp kết nối trực tiếp đến các vùng trung tâm vô cùng thuận tiện:

 

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN KHU DÂN CƯ ICON CENTRAL

Với việc quý đất tại TPHCM đang ngày một khan hiếm, sự dịch chuyển bất động sản phân khúc nhà phố – đất nền sang các địa phương lân cận đang là xu thế tại thị trường BĐS Việt Nam.

Đông Bình Dương đang nhận được sự đầu tư mạnh mẽ khiến giá trị BĐS khu vực này liên tục tăng và Icon Bình Dương hứa hẹn sẽ là tâm điểm thu hút đầu tư giai đoạn cuối năm 2019

Cùng với việc sở hữu 3 mặt tiền đường lộ giới 26m đến 32m. Thị Xã Dĩ An đang được chủ trương phát triển lên Thành phố tiếp theo của Tỉnh Bình Dương, do đó hạ tầng khu vực này đang được chú trọng kéo theo tốc độ phát triển hạ tầng vượt trội đây cũng là khu vực có liên kết vùng kinh tế mạnh mẽ nhất nhì toàn bộ Tỉnh Bình Dương.

 

Thị xã Dĩ An đang được xem xét lên thành phố

Hàng loạt các chủ đầu tư tên tuổi chọn Bình Dương làm nơi đầu tư như: Bcons, Chánh Nghĩa Quốc Cường,…. Khiến thị trường BĐS nơi đây sôi sục hơn bao giờ hết kể từ đầu năm 2018.

Với mong muốn trở thành khởi nguyên của nhịp đập bất động sản Dĩ An – Dự án Icon Bình Dương đang dần hoàn thiện 100% Pháp Lý cùng Hạ Tầng để đánh dấu tên tuổi một cách sắc nét nhất trên vùng đất không thiếu những cạnh tranh này.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN ICON CENTRAL DĨ AN

Thông tin về tiến độ thanh toán Icon Central Dĩ An chưa được phía chủ đầu tư công bố, recfu.com sẽ gửi đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên theo kinh nghiệm thì phương thức thanh toán của Icon Central sẽ vô cùng linh hoạt phù hợp với quý khách hàng.

 

Thị xã Quảng Trị hoàn thành đạt 19/19 tiêu chí xây dựng NTM


Ngày cập nhật: 13/01/2020 9:56:09 SA

Với việc tích cực triển khai đồng bộ các giải pháp, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho nhân dân trên địa bàn về chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước trong xây dựng nông thôn mới nên kết quả năm 2019, TXQT đã hoàn thành thêm 3 tiêu chí, đạt 19/19 tiêu chí trong chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM.

 

Công tác tuyên truyền về xây dựng NTM ở thị xã được tổ chức thường xuyên, sâu rộng bằng nhiều hình thức và nội dung phong phú như lồng ghép trong hội nghị phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, các cuộc họp thôn, trên hệ thống truyền thanh thị xã, phát tờ rơi… nhằm thay đổi nhận thức và hành động của cán bộ, nhân dân, tạo sự đồng tình hưởng ứng, tự nguyện đóng góp kinh phí, công sức, đất đai để chung sức xây dựng NTM. Đến nay, nguồn vốn đầu tư các công trình NTM trên địa bàn là 1,6 tỷ đồng . Ngoài đóng góp kinh phí xây dựng, người dân còn tích cực đóng góp ngày công và hiến đất làm đường giao thông. Nhờ đó, đến nay nhiều tuyến đường giao thông đã được nhựa hóa, bê tông hóa, đường ngõ xóm sạch và không còn lầy lội vào mùa mưa.

 

Bên cạnh đó, trong năm 2019 thị xã triển khai thực hiện có hiệu quả kế hoạch “Ngày thứ 7 tình nguyện xây dựng NTM”, đã huy động hàng nghìn lượt người tham gia, vệ sinh nhiều km đường thôn, xóm; di dời, phá bỏ nhiều bụi tre, cây gỗ tạp và phát quang hàng nghìn mét bờ rào xanh; vận động xây dựng tuyến “thắp sáng đường quê”… .

 

Thời gian tới, thị xã Quảng Trị tiếp tục triển khai đồng bộ, có hiệu quả Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới để duy trì xã đạt chuẩn NTM gắn tái cơ cấu ngành nông nghiệp, nâng cao thu nhập cho người dân, giảm nghèo bền vững. Theo đó, địa phương sẽ tiếp tục thực hiện việc lồng ghép các nguồn vốn của các chương trình với chương trình MTQG xây dựng NTM. Huy động các nguồn lực khác để đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng thiết yếu phục vụ cho nông nghiệp, nông dân, nông thôn, đảm bảo môi trường sinh thái. Giữ vững ổn định chính trị, trật tự ATXH; Duy trì và nâng cao chất lượng 19 tiêu chí đã đạt. Phấn đấu trong năm 2020 xây dựng đạt 2 khu dân cư kiểu mẫu, đạt 2 vườn mẫu để nhân rộng mô hình.

 

Thực hiện: Khánh Huyền

 

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
LĐLĐ TXQT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NĂM 2019 (15/1/2020)
LỄ ĐÓN NHẬN QUÂN NHÂN HOÀN THÀNH NGHĨA VỤ QUÂN SỰ TẠI NGŨ TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG (14/1/2020)
Chủ tịch tỉnh Quảng Trị giao nhiệm vụ tổ chức băn pháo hoa nhân dịp Tết Canh Tý 2020 (14/1/2020)
Thị ủy Quảng Trị tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020 (14/1/2020)
Đại tá Trần Đức Việt – Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị dự và chỉ đạo hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2020 của Công an thị xã Quảng Trị (14/1/2020)
TXQT phát triển nông nghiệp theo hướng bền vững (14/1/2020)
Thị xã Quảng Trị hoàn thành đạt 19/19 tiêu chí xây dựng NTM (13/1/2020)
Zhishan trao học bổng cho 933 học sinh vượt khó Quảng Trị (13/1/2020)
Phường An Đôn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác QPAN, XDCS năm 2019 (14/1/2020)
Thông báo
PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH

    

Copyright 2020 by UBND THỊ XÃ QUẢNG TRỊ - QUẢNG TRỊ