DỰ ÁN ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG

ICON CENTRAL là dự án đất nền do chủ đầu tư Phú Phong triển khai tại trung tâm phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An,tỉnh Bình Dương. Với loại hình nhà phố – Shophouse được bàn giao hoàn thiện bên ngoài và thô bên trong.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin và hình ảnh dự án Icon Central và giải pháp mua ở hay đầu tư đến quý khách hàng:

THÔNG TIN DỰ ÁN ICON CENTRAL

 

Phối cảnh án Icon Central Dĩ An, Bình Dương

Tên dự án: ICON CENTRAL

Chủ đầu tư: Phú Phong – Phú Hồng Thịnh

Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Danh Việt Group.

Loại hình: Nhà phố – Shophouse

Quy mô dự án:

Đơn giá: 32 triệu đồng/m2 – 37 triệu đồng/m2

Tiến độ dự án: Hoàn thiện san lấp mặt bằng

VỊ TRÍ KHU DÂN CƯ ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG

Vị trí chính xác Icon Central Bình Dương:

 

Mặt tiền đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

Liên kết vùng từ Dự án Icon Central Dĩ An:

Tọa lạc ngay Khu Dân Cư Việt Sing, Khu Công Nghiệp VSIP 1, với lợi thế sở hữu cho mình 3 mặt tiền đường hiện hữu cũng như tọa lạc tại hạ tầng giao thông hoàn thiện giúp kết nối trực tiếp đến các vùng trung tâm vô cùng thuận tiện:

 

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN KHU DÂN CƯ ICON CENTRAL

Với việc quý đất tại TPHCM đang ngày một khan hiếm, sự dịch chuyển bất động sản phân khúc nhà phố – đất nền sang các địa phương lân cận đang là xu thế tại thị trường BĐS Việt Nam.

Đông Bình Dương đang nhận được sự đầu tư mạnh mẽ khiến giá trị BĐS khu vực này liên tục tăng và Icon Bình Dương hứa hẹn sẽ là tâm điểm thu hút đầu tư giai đoạn cuối năm 2019

Cùng với việc sở hữu 3 mặt tiền đường lộ giới 26m đến 32m. Thị Xã Dĩ An đang được chủ trương phát triển lên Thành phố tiếp theo của Tỉnh Bình Dương, do đó hạ tầng khu vực này đang được chú trọng kéo theo tốc độ phát triển hạ tầng vượt trội đây cũng là khu vực có liên kết vùng kinh tế mạnh mẽ nhất nhì toàn bộ Tỉnh Bình Dương.

 

Thị xã Dĩ An đang được xem xét lên thành phố

Hàng loạt các chủ đầu tư tên tuổi chọn Bình Dương làm nơi đầu tư như: Bcons, Chánh Nghĩa Quốc Cường,…. Khiến thị trường BĐS nơi đây sôi sục hơn bao giờ hết kể từ đầu năm 2018.

Với mong muốn trở thành khởi nguyên của nhịp đập bất động sản Dĩ An – Dự án Icon Bình Dương đang dần hoàn thiện 100% Pháp Lý cùng Hạ Tầng để đánh dấu tên tuổi một cách sắc nét nhất trên vùng đất không thiếu những cạnh tranh này.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN ICON CENTRAL DĨ AN

Thông tin về tiến độ thanh toán Icon Central Dĩ An chưa được phía chủ đầu tư công bố, recfu.com sẽ gửi đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên theo kinh nghiệm thì phương thức thanh toán của Icon Central sẽ vô cùng linh hoạt phù hợp với quý khách hàng.

 

TXQT phát triển nông nghiệp theo hướng bền vững


Ngày cập nhật: 14/01/2020 6:35:12 SA

Những năm qua, kinh tế nông nghiệp trên địa bàn thị xã Quảng Trị đã có bước phát triển khá, khẳng định vai trò là trụ đỡ của nền kinh tế, góp phần đảm bảo an ninh lương thực, xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

 

Đến nay, kinh tế nông nghiệp của thị xã đã đạt được những kết quả quan trọng. Trong năm 2019, Giá trị sản xuất nông, lâm, thủy sản tăng 4,1%, trong đó, nông nghiệp là 82.6 tỷ đồng, tăng 2,7%. Cơ cấu nông, lâm nghiệp, thủy sản đã có bước chuyển dịch tích cực; năng suất, sản lượng cây trồng tăng về số lượng, chất lượng; hình thành một số vùng sản xuất tập trung với một số sản phẩm có giá trị hàng hóa … Sản lượng lương thực, thực phẩm đã đảm bảo cho nhu cầu đời sống nhân dân trên địa bàn và cung cấp cho các vùng lân cận, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo, bộ mặt nông thôn có nhiều thay đổi, đời sống vật chất và tinh thần của người dân từng bước được nâng cao. Mặc dù trong năm qua, chăn nuôi bị ảnh hưởng do dịch tả lợn Châu Phi, dịch lở mồm long móng. Tuy nhiên nhờ sự vào cuộc kịp thời, tập trung chỉ đạo thực hiện các giải pháp và tăng cường công tác phòng chống dịch tả lợn Châu Phi, đến nay dịch cơ bản được khống chế, các cấp chính quyền địa phương cũng đã có biện pháp hỗ trợ, khuyến khích vận động nhân dân tái đàn lợn sau khi hết dịch bệnh.

 

Xác định nông nghiệp là ngành kinh tế quan trọng của địa phương, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, ổn định chính trị - xã hội và bảo vệ môi trường, năm 2020, thị xã Quảng Trị tiếp tục thực hiện Đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp và phát triển nông nghiệp bền vững. Theo đó, địa phương sẽ chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi theo hướng hình thành các vùng chuyên canh tập trung, sản xuất nông sản mang tính hàng hóa, nâng cao giá trị gia tăng trên đơn vị diện tích.

 

Bên cạnh đó, TXQT cũng sẽ đẩy mạnh việc ứng dụng KH KT, công nghệ tiên tiến để tăng năng suất, chất lượng, tăng cường công tác dự báo phòng chống sâu bệnh. Có kế hoạch, giải pháp nhân rộng các mô hình sản xuất thực hiện thành công và mang lại hiệu quả cao. Hướng dẫn hỗ trợ hộ gia đình triển khai thực hiện dự án trồng cây ăn quả, cây dược liệu tại Tiểu khu 815 sau khi được tỉnh phê duyệt. Đồng thời, tập trung đẩy mạnh phát triển lâm nghiệp, tăng cường công tác bảo vệ phát triển rừng; phát triển các mô hình nông, lâm, thủy sản kết hợp theo hướng bền vững gắn với bảo vệ tài nguyên thiện nhiên, kinh tế rừng gắn với công tác bảo vệ và phòng chống cháy rừng.

                                                   Thực hiện: Khánh Huyền

 

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
LĐLĐ TXQT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NĂM 2019 (15/1/2020)
LỄ ĐÓN NHẬN QUÂN NHÂN HOÀN THÀNH NGHĨA VỤ QUÂN SỰ TẠI NGŨ TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG (14/1/2020)
Chủ tịch tỉnh Quảng Trị giao nhiệm vụ tổ chức băn pháo hoa nhân dịp Tết Canh Tý 2020 (14/1/2020)
Thị ủy Quảng Trị tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020 (14/1/2020)
Đại tá Trần Đức Việt – Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị dự và chỉ đạo hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2020 của Công an thị xã Quảng Trị (14/1/2020)
TXQT phát triển nông nghiệp theo hướng bền vững (14/1/2020)
Thị xã Quảng Trị hoàn thành đạt 19/19 tiêu chí xây dựng NTM (13/1/2020)
Zhishan trao học bổng cho 933 học sinh vượt khó Quảng Trị (13/1/2020)
Phường An Đôn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác QPAN, XDCS năm 2019 (14/1/2020)
Thông báo
PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH

    

Copyright 2020 by UBND THỊ XÃ QUẢNG TRỊ - QUẢNG TRỊ