DỰ ÁN ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG

ICON CENTRAL là dự án đất nền do chủ đầu tư Phú Phong triển khai tại trung tâm phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An,tỉnh Bình Dương. Với loại hình nhà phố – Shophouse được bàn giao hoàn thiện bên ngoài và thô bên trong.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin và hình ảnh dự án Icon Central và giải pháp mua ở hay đầu tư đến quý khách hàng:

THÔNG TIN DỰ ÁN ICON CENTRAL

 

Phối cảnh án Icon Central Dĩ An, Bình Dương

Tên dự án: ICON CENTRAL

Chủ đầu tư: Phú Phong – Phú Hồng Thịnh

Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Danh Việt Group.

Loại hình: Nhà phố – Shophouse

Quy mô dự án:

Đơn giá: 32 triệu đồng/m2 – 37 triệu đồng/m2

Tiến độ dự án: Hoàn thiện san lấp mặt bằng

VỊ TRÍ KHU DÂN CƯ ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG

Vị trí chính xác Icon Central Bình Dương:

 

Mặt tiền đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

Liên kết vùng từ Dự án Icon Central Dĩ An:

Tọa lạc ngay Khu Dân Cư Việt Sing, Khu Công Nghiệp VSIP 1, với lợi thế sở hữu cho mình 3 mặt tiền đường hiện hữu cũng như tọa lạc tại hạ tầng giao thông hoàn thiện giúp kết nối trực tiếp đến các vùng trung tâm vô cùng thuận tiện:

 

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN KHU DÂN CƯ ICON CENTRAL

Với việc quý đất tại TPHCM đang ngày một khan hiếm, sự dịch chuyển bất động sản phân khúc nhà phố – đất nền sang các địa phương lân cận đang là xu thế tại thị trường BĐS Việt Nam.

Đông Bình Dương đang nhận được sự đầu tư mạnh mẽ khiến giá trị BĐS khu vực này liên tục tăng và Icon Bình Dương hứa hẹn sẽ là tâm điểm thu hút đầu tư giai đoạn cuối năm 2019

Cùng với việc sở hữu 3 mặt tiền đường lộ giới 26m đến 32m. Thị Xã Dĩ An đang được chủ trương phát triển lên Thành phố tiếp theo của Tỉnh Bình Dương, do đó hạ tầng khu vực này đang được chú trọng kéo theo tốc độ phát triển hạ tầng vượt trội đây cũng là khu vực có liên kết vùng kinh tế mạnh mẽ nhất nhì toàn bộ Tỉnh Bình Dương.

 

Thị xã Dĩ An đang được xem xét lên thành phố

Hàng loạt các chủ đầu tư tên tuổi chọn Bình Dương làm nơi đầu tư như: Bcons, Chánh Nghĩa Quốc Cường,…. Khiến thị trường BĐS nơi đây sôi sục hơn bao giờ hết kể từ đầu năm 2018.

Với mong muốn trở thành khởi nguyên của nhịp đập bất động sản Dĩ An – Dự án Icon Bình Dương đang dần hoàn thiện 100% Pháp Lý cùng Hạ Tầng để đánh dấu tên tuổi một cách sắc nét nhất trên vùng đất không thiếu những cạnh tranh này.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN ICON CENTRAL DĨ AN

Thông tin về tiến độ thanh toán Icon Central Dĩ An chưa được phía chủ đầu tư công bố, recfu.com sẽ gửi đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên theo kinh nghiệm thì phương thức thanh toán của Icon Central sẽ vô cùng linh hoạt phù hợp với quý khách hàng.

 

Thị ủy Quảng Trị tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020


Ngày cập nhật: 14/01/2020 6:38:23 SA

Sáng ngày 10/1/2020, Ban thường vụ Thị ủy Quảng Trị đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019, triển khai nhiệm vụ và tổ chức ký cam kết năm 2020. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Thị Lan Hương – UVTV – Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy – Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Quảng Trị -  phụ trách Đảng bộ thị xã.

 

 

Xác định xây dựng Đảng là nhiệm vụ then chốt, có ý nghĩa quyết định trong hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương, nên trong năm 2019, Ban thường vụ Thị ủy Quảng Trị tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, chủ động, quyết liệt và đồng bộ theo phương châm “ rõ việc, rõ người thực hiện, rõ thời gian, rõ kết quả”, góp phần xây dựng Đảng và hệ thống chính trị đạt được nhiều kết quả quan trọng. Nét nổi bật trong công tác xây dựng Đảng năm 2019 của Đảng bộ thị xã đó là việc triển khai thực hiện có hiệu quả chủ đề năm “ Năm dân vận và công tác cán bộ”. Trong công tác dân vận: kết quả rõ nét là việc thực hiện chủ trương hướng về cơ sở, gần dân, sát dân, quan tâm đến tâm tư nguyện vọng chính đáng của nhân dân, từ đó tạo được sự đồng thuận, sự hưởng ứng tích cực của nhân dân trong các phong trào như xây dựng nông thôn mới, Ngày thứ 7 tình nguyện chỉnh trang đô thị…, trong thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị của địa phương. Trong công tác tổ chức, cán bộ: Thị xã đã triển khai thực hiện nghiêm túc, quyết liệt, có hiệu quả Nghị quyết 18, 19 của BCH Trung ương Đảng, thực hiện sát nhập, hợp nhất một số cơ quan, đơn vị, thôn, khu phố. Đồng thời, quan tâm công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, chuẩn bị cho nhân sự đại hội đảng các cấp.

 

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đ/c Lê Thị Lan Hương – UVTV – Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy – Chủ tịch UBMT-TQVN tỉnh Quảng Trị đã biểu dương tinh thần đổi mới, sáng tạo, chỉ đạo quyết liệt và những thành tựu đạt được trên tất cả các lĩnh vực của Đảng bộ thị xã Quảng Trị trong năm 2019. Đ/c nhấn mạnh: Thời gian tới, Đảng bộ thị xã cần tiếp tục quán triệt nghiêm Nghị quyết 35 của BCT khóa XII về “ Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”, góp phần bảo vệ thành công Đại hội Đảng các cấp; tiếp tục quan tâm đến công tác tổ chức cán bộ, sáng suốt lựa chọn những người tài, người có đức để giới thiệu nhân sự cho Đại hội Đảng các cấp; tiếp tục nâng cao năng lực lãnh  đạo, sức chiến đấu của TCCSĐ, đảng viên; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng, kịp thời giải quyết dứt điểm các đơn thư khiếu nại, tố cáo, hạn chế đơn thư khiếu nại, tố cáo vượt cấp, kéo dài, nhằm góp phần ổn định tình hình ANCT – TTATXH trên địa bàn.

 

Trước mắt, trong không khí phấn khởi, vui tươi mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Canh Tý 2020, Thị xã cần đẩy mạnh phát động các phong trào thi đua yêu nước, các công trình chào mừng đại hội Đảng các cấp, góp phần tạo động lực để bước vào năm mới với nhiều thắng lợi mới.

                                                Thực hiện: Ngọc Lan – Bình Nguyên

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
LĐLĐ TXQT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NĂM 2019 (15/1/2020)
LỄ ĐÓN NHẬN QUÂN NHÂN HOÀN THÀNH NGHĨA VỤ QUÂN SỰ TẠI NGŨ TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG (14/1/2020)
Chủ tịch tỉnh Quảng Trị giao nhiệm vụ tổ chức băn pháo hoa nhân dịp Tết Canh Tý 2020 (14/1/2020)
Thị ủy Quảng Trị tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020 (14/1/2020)
Đại tá Trần Đức Việt – Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị dự và chỉ đạo hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2020 của Công an thị xã Quảng Trị (14/1/2020)
TXQT phát triển nông nghiệp theo hướng bền vững (14/1/2020)
Thị xã Quảng Trị hoàn thành đạt 19/19 tiêu chí xây dựng NTM (13/1/2020)
Zhishan trao học bổng cho 933 học sinh vượt khó Quảng Trị (13/1/2020)
Phường An Đôn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác QPAN, XDCS năm 2019 (14/1/2020)
Thông báo
PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH

    

Copyright 2020 by UBND THỊ XÃ QUẢNG TRỊ - QUẢNG TRỊ