DỰ ÁN ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG

ICON CENTRAL là dự án đất nền do chủ đầu tư Phú Phong triển khai tại trung tâm phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An,tỉnh Bình Dương. Với loại hình nhà phố – Shophouse được bàn giao hoàn thiện bên ngoài và thô bên trong.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin và hình ảnh dự án Icon Central và giải pháp mua ở hay đầu tư đến quý khách hàng:

THÔNG TIN DỰ ÁN ICON CENTRAL

 

Phối cảnh án Icon Central Dĩ An, Bình Dương

Tên dự án: ICON CENTRAL

Chủ đầu tư: Phú Phong – Phú Hồng Thịnh

Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Danh Việt Group.

Loại hình: Nhà phố – Shophouse

Quy mô dự án:

Đơn giá: 32 triệu đồng/m2 – 37 triệu đồng/m2

Tiến độ dự án: Hoàn thiện san lấp mặt bằng

VỊ TRÍ KHU DÂN CƯ ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG

Vị trí chính xác Icon Central Bình Dương:

 

Mặt tiền đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

Liên kết vùng từ Dự án Icon Central Dĩ An:

Tọa lạc ngay Khu Dân Cư Việt Sing, Khu Công Nghiệp VSIP 1, với lợi thế sở hữu cho mình 3 mặt tiền đường hiện hữu cũng như tọa lạc tại hạ tầng giao thông hoàn thiện giúp kết nối trực tiếp đến các vùng trung tâm vô cùng thuận tiện:

 

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN KHU DÂN CƯ ICON CENTRAL

Với việc quý đất tại TPHCM đang ngày một khan hiếm, sự dịch chuyển bất động sản phân khúc nhà phố – đất nền sang các địa phương lân cận đang là xu thế tại thị trường BĐS Việt Nam.

Đông Bình Dương đang nhận được sự đầu tư mạnh mẽ khiến giá trị BĐS khu vực này liên tục tăng và Icon Bình Dương hứa hẹn sẽ là tâm điểm thu hút đầu tư giai đoạn cuối năm 2019

Cùng với việc sở hữu 3 mặt tiền đường lộ giới 26m đến 32m. Thị Xã Dĩ An đang được chủ trương phát triển lên Thành phố tiếp theo của Tỉnh Bình Dương, do đó hạ tầng khu vực này đang được chú trọng kéo theo tốc độ phát triển hạ tầng vượt trội đây cũng là khu vực có liên kết vùng kinh tế mạnh mẽ nhất nhì toàn bộ Tỉnh Bình Dương.

 

Thị xã Dĩ An đang được xem xét lên thành phố

Hàng loạt các chủ đầu tư tên tuổi chọn Bình Dương làm nơi đầu tư như: Bcons, Chánh Nghĩa Quốc Cường,…. Khiến thị trường BĐS nơi đây sôi sục hơn bao giờ hết kể từ đầu năm 2018.

Với mong muốn trở thành khởi nguyên của nhịp đập bất động sản Dĩ An – Dự án Icon Bình Dương đang dần hoàn thiện 100% Pháp Lý cùng Hạ Tầng để đánh dấu tên tuổi một cách sắc nét nhất trên vùng đất không thiếu những cạnh tranh này.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN ICON CENTRAL DĨ AN

Thông tin về tiến độ thanh toán Icon Central Dĩ An chưa được phía chủ đầu tư công bố, recfu.com sẽ gửi đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên theo kinh nghiệm thì phương thức thanh toán của Icon Central sẽ vô cùng linh hoạt phù hợp với quý khách hàng.

 

Kế hoạch Tổ chức tuyển dụng công chức phường, xã năm 2014


Ngày cập nhật: 21/06/2014 9:00:53 SA

 

 
           Căn cứ Nghị định số 92/2009/NĐ-CP ngày 22/10/2009 của Chính phủ về chức danh, số lượng, một số chế độ, chính sách đối với cán bộ, công chức ở xã, phường, thị trấn và những người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã; Nghị định số 112/2011/NĐ-CP ngày 05/12/2011 của Chính phủ về công chức xã, phường, thị trấn;
           Căn cứ Thông tư số 06/2012/TT-BNV ngày 30/10/2012 của Bộ Nội vụ hướng dẫn về chức trách, tiêu chuẩn cụ thể, nhiệm vụ và tuyển dụng công chức xã, phường, thị trấn;
Căn cứ Quyết định số 11/2013/QĐ-UBND ngày 16/5/2013 của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Trị ban hành Quy chế tổ chức tuyển dụng công chức xã, phường, thị trấn và nội quy kỳ thi tuyển công chức xã, phường, thị trấn;
Căn cứ Công văn số 249/SNV-XDCQ ngày 08/5/2014 của Sở Nội vụ về việc thống nhất số lượng, chức danh tuyển dụng công chức phường, xã năm 2014;
Ủy ban nhân dân thị xã Quảng Trị xây dựng kế hoạch tuyển dụng công chức phường, xã năm 2014 như sau:
            I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU
            1. Mục đích: Qua tuyển dụng, chọn được những công chức đủ điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định và đáp ứng được yêu cầu thực hiện nhiệm vụ tại phường, xã trên địa bàn thị xã.
            2. Yêu cầu: Việc tuyển dụng phải công khai, chính xác, chọn được người có trình độ chuyên môn phù hợp, có khả năng đảm nhiệm công việc được giao.
            II. SỐ LƯỢNG VÀ CHUYÊN NGÀNH TUYỂN DỤNG CÔNG CHỨC PHƯỜNG, XÃ NĂM 2014
            1. Số lượng công chức phường, xã cần tuyển dụng gồm 08 chỉ tiêu. Trong đó:
          - Công chức Tư pháp - Hộ tịch: 04 chỉ tiêu (xã Hải Lệ: 02, phường 2: 01, phường 3: 01);
          - Công chức Tài chính - Kế toán: 02 chỉ tiêu (phường 1: 01, phường 2: 01);
- Công chức Văn hóa – Xã hội: 01 chỉ tiêu (phường An Đôn: 01);
          - Công chức Chỉ huy trưởng quân sự: 01 chỉ tiêu (phường 2: 01).
          2. Chuyên ngành tuyển dụng:
          - Công chức Tư pháp - Hộ tịch:  Có trình độ Cao đẳng Luật trở lên;
          - Công chức Tài chính - Kế toán: Có trình độ Đại học trở lên các ngành: Tài chính, Kế toán hoặc Tài chính- Ngân hàng ;
- Công chức Văn hóa – Xã hội: Có trình độ Đại học trở lên các ngành: Thể dục - Thể thao; Văn hóa – xã hội; Văn; Sử, Báo chí.
          - Công chức Chỉ huy trưởng quân sự: Trung cấp chuyên ngành Quân sự cơ sở trở lên.
          III. ĐIỀU KIỆN  ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN 
          1. Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển công chức:
          a) Đủ 18 tuổi trở lên;
          b) Có đơn dự tuyển; có lý lịch rõ ràng;
          c) Có văn bằng, chứng chỉ phù hợp;
          d) Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt;
          đ) Đủ sức khoẻ để thực hiện nhiệm vụ;
e) Có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Quảng Trị;
g) Ngoại ngữ tiếng Anh trình độ A trở lên;
h) Tin học văn phòng trình độ A trở lên.
           2. Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển công chức:
           a) Không có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Quảng Trị;
           b) Mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;
           c) Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành hoặc đã chấp hành xong bản án, quyết định về hình sự của Tòa án mà chưa được xóa án tích; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục.
          3. Điều kiện về văn bằng, chứng chỉ: Không phân biệt hình thức đào tạo và loại hình đào tạo công lập, ngoài công lập;
          4. Ngoài các điều kiện đăng ký dự tuyển quy định tại khoản 1 mục III văn bản này, chức danh Chỉ huy trưởng Quân sự phường phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn tuyển chọn theo quy định tại Điều 3 Nghị định số 112/2011/NĐ-CP ngày 05/12/2011 của Chính phủ về công chức xã, phường, thị trấn như sau:
          a) Hiểu biết về lý luận chính trị, nắm vững quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước;
         b) Có năng lực tổ chức vận động nhân dân ở địa phương thực hiện có hiệu quả chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước;
         c) Có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ phù hợp yêu cầu nhiệm vụ, vị trí việc làm, có đủ năng lực và sức khỏe để hoàn thành nhiệm vụ được giao;
         d)  Có khả năng phối hợp với các đơn vị Quân đội nhân dân, Công an nhân dân và lực lượng khác trên địa bàn tham gia xây dựng nền quốc phòng toàn dân và thực hiện một số nhiệm vụ phòng thủ dân sự; giữ gìn an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo vệ Đảng, chính quyền, bảo vệ tính mạng, tài sản của nhân dân, tài sản của Nhà nước.
         IV. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN
          1. Hồ sơ dự tuyển công chức phường, xã bao gồm:
          a) Đơn đăng ký dự tuyển.
          b) Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú hoặc của thủ trưởng đơn vị nơi đang công tác trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;.
          c) Bản sao giấy khai sinh;
          d) Bản chụp các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của chức danh công chức dự tuyển; trường hợp đã tốt nghiệp, nhưng cơ sở đào tạo chưa cấp bằng hoặc chứng chỉ tốt nghiệp thì nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp do cơ quan có thẩm quyền cấp;
          e) Giấy chứng nhận sức khỏe do tổ chức y tế tuyến huyện trở lên cấp trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;
          f) Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng công chức phường,  xã (nếu có) .
          g) 02 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận, 2 ảnh 4x6.
* Tất cả các bản sao đều được cơ quan có thẩm quyền chứng thực
          2. Hồ sơ dự tuyển không trả lại cho người đăng ký dự tuyển và không sử dụng để thi tuyển, xét tuyển công chức phường, xã lần sau.
          -  Mỗi thí sinh chỉ được nộp 01 bộ hồ sơ đăng ký dự tuyển vào 01 chức danh  công chức cần tuyển. 
          V. TRƯỜNG HỢP ĐẶC BIỆT TRONG TUYỂN DỤNG
           1. Điều kiện, tiêu chuẩn tiếp nhận vào công chức phường, xã không qua thi tuyển
          Căn cứ điều kiện đăng ký dự tuyển quy định tại Mục III Kế hoạch này, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã xem xét, tiếp nhận vào công chức phường, xã không qua thi tuyển đối với những trường hợp đặc biệt sau:
         a) Người tốt nghiệp đại học loại giỏi trở lên ở trong nước và đạt loại khá trở lên ở nước ngoài và tốt nghiệp thạc sĩ, tiến sĩ của ngành đào tạo phù hợp với chức danh công chức phường, xã cần tuyển dụng; trường hợp sau khi tốt nghiệp đã có thời gian công tác thì trong thời gian công tác này được đánh giá là hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và không vi phạm pháp luật đến mức bị xử lý kỷ luật hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
           b) Người có trình độ đào tạo từ đại học trở lên, hiện đang công tác trong ngành, lĩnh vực cần tuyển; có thời gian từ đủ 60 tháng trở lên làm công việc phù hợp với yêu cầu của chức danh công chức phường, xã cần tuyển dụng (không kể thời gian làm việc theo chế độ hợp đồng lao động ở cấp xã, thời gian tập sự, thử việc; nếu có thời gian công tác không liên tục thì được cộng dồn); trong thời gian công tác 05 năm gần nhất không vi phạm pháp luật đến mức bị xử lý kỷ luật hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đáp ứng được ngay yêu cầu của chức danh công chức phường, xã cần tuyển dụng.
           2. Quy trình tiếp nhận công chức phường, xã không qua thi tuyển
           Thực hiện theo Quy định tại Điều 16 Thông tư số 06/2012/TT-BNV ngày 30/10/2012 của Bộ Nội vụ.
           3.  Hồ sơ của người được đề nghị tiếp nhận vào công chức phường, xã không qua thi tuyển, gồm:
           - Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển đối với trường hợp tiếp nhận theo quy định tại; bản sơ yếu lý lịch theo mẫu số 2c ban hành kèm theo Quyết định số 02/2008/QĐ-BNV ngày 06/10/2008 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về việc ban hành mẫu biểu quản lý hồ sơ cán bộ, công chức có xác nhận của cơ quan, tổ chức, đơn vị nơi người đó công tác trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển đối với trường hợp tiếp nhận theo quy định tại điểm b), khoản 1, Mục V Kế hoạch này;
           - Bản sao giấy khai sinh;
           - Bản sao các văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của chức danh công chức cấp xã dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực;
           - Bản sao kết quả học tập theo yêu cầu của chức danh công chức phường, xã dự tuyển  được cơ quan có thẩm quyền chứng thực;
           - Giấy chứng nhận sức khỏe do tổ chức y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;
           - Phiếu lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp nơi thường trú cấp trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển (Đối với trường hợp không phải kiểm tra, sát hạch khi tiếp nhận vào công chức phường, xã không qua thi tuyển theo quy định thì không yêu cầu phải có phiếu lý lịch tư pháp);
            - Bản tự nhận xét, đánh giá của người được đề nghị tiếp nhận về phẩm chất chính trị, phẩm chất đạo đức, trình độ và năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, quá trình công tác và các hình thức khen thưởng đã đạt được, có nhận xét và xác nhận của người đứng đầu cơ quan, tổ chức, đơn vị nơi người đó công tác đối với trường hợp tiếp nhận quy định tại  điểm b), khoản 1, Mục V Kế hoạch này.
           VI. TRÌNH TỰ, THỦ TỤC TUYỂN DỤNG CÔNG CHỨC PHƯỜNG, XÃ
              Trình tự, thủ tục tuyển dụng công chức phường, xã thực hiện theo các quy định tại các Điều 17, 18, 19, 20 Nghị định số 112/2011/NĐ-CP ngày 05/12/2011 của Chính phủ về công chức xã, phường, thị trấn.
             1.  Thông báo tuyển dụng và tiếp nhận hồ sơ dự tuyển thực hiện theo quy định tại Điều 17 Nghị định 112/NĐ-CP ngày 05/12/2011 của Chính phủ
            - Thời gian bán hồ sơ: Từ ngày 10/6/2014 đến hết ngày 20/6/2014.
            - Thời gian tiếp nhận hồ sơ từ ngày 01/7/2014 đến hết ngày 11/7/2014.
           -  Địa điểm bán và tiếp nhận hồ sơ tại Phòng Nội vụ thị xã Quảng Trị, trong giờ hành chính, các ngày làm việc.
              Địa chỉ liên hệ Phòng Nội vụ thị xã Quảng Trị, 295 Trần Hưng Đạo, thị xã Quảng Trị, điện thoại: 3861244
              2. Tổ chức kỳ tuyển dụng:
             2.1.Thời gian tổng hợp hồ sơ .
  2.2. Tuyển dụng các trường hợp đặc biệt (nếu có) trước, nếu còn chỉ tiêu thì tiến hành thi tuyển.
             2.3. Thành lập Hội đồng thi tuyển; Hội đồng sát hạch ( Nếu có)
             2.4. Tiến hành quy trình thi tuyển.
             2.5. Thông báo kết quả thi tuyển, kết quả sát hạch theo quy định.
             2.6. Giải quyết khiếu nại tố cáo (nếu có).
             2.7. Thông báo kết quả trúng tuyển theo quy định .
             2.8.  Tổng hợp báo cáo cấp có thẩm quyền theo quy định hiện hành.
                VII. KINH PHÍ TỔ CHỨC TUYỂN DỤNG
             Thực hiện theo quy định tại Thông tư liên tịch số 163/2010/TTLT-BTC-BNV ngày 20/10/2010 của Bộ Tài chính và Bộ Nội vụ hướng dẫn mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí thi tuyển và phí dự thi nâng ngạch công chức, viên chức;
             VIII. TỔ CHỨC THỰC HIỆN
            1. Phòng Nội vụ thị xã có trách nhiệm: Tham mưu, giúp Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã thực hiện việc tuyển dụng công chức cấp xã theo các quy định hiện hành.
            2. Phòng VHTT thị xã có trách nhiệm thông báo công khai trên trang thông tin điện tử thị xã về kế hoạch tuyển dụng công chức phường, xã năm 2014 của Ủy ban nhân dân thị xã Quảng Trị.
            3. Đài Truyền thanh thị xã có trách nhiệm thông báo công khai trên truyền thanh về kế hoạch tuyển dụng công chức phường xã năm 2014 của Ủy ban nhân dân thị xã Quảng Trị.
            4. UBND các phường, xã có trách nhiệm niêm yết công khai Kế hoạch tuyển dụng công chức phường, xã năm 2014 tại trụ sở Ủy ban nhân dân xã, phường để những cá nhân có đủ điều kiện, tiêu chuẩn biết và tham gia đăng ký tuyển dụng. Đối với phường 2 có chỉ tiêu tuyển dụng công chức Chỉ huy trưởng quân sự cần phối hợp với các ngành liên quan để hoàn thiện hồ sơ đề nghị xét tuyển theo quy định.
Trên đây là Kế hoạch tuyển dụng công chức phường, xã năm 2014 của Ủy ban nhân dân thị xã Quảng Trị./.
 

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
Thông báo tuyển dụng công chức Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự Phường 1 (11/1/2016)
Kế hoạch tuyển dụng giáo viên mầm non thuộc các trường Mầm non công lập thị xã Quảng Trị năm 2015 (7/1/2016)
Thông báo tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục thị xã Quảng Trị năm 2015 (7/1/2016)
Biên bản Họp Hội đồng kiểm tra, sát hạch công chức đề nghị tiếp nhận không qua thi tuyển công chức phường, xã (25/9/2014)
Danh sách dự tuyển tiếp nhận không qua thi tuyển công chức phường, xã năm 2014 (Tổ chức kiểm tra sát hạch ngày 14 và 15 tháng 8 năm 2014) (1/8/2014)
Mẫu đơn đăng ký dự tuyển công chức cấp xã (Ban hành kèm theo Thông tư số 06/2012/TT-BNV ngày 30 tháng 10 năm 2012 của Bộ Nội vụ) (12/8/2014)
Kế hoạch Tổ chức tuyển dụng công chức phường, xã năm 2014 (21/6/2014)
Thông báo Tuyển dụng công chức phường, xã năm 2014 (21/6/2014)
Thông báo
PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH

    

Copyright 2020 by UBND THỊ XÃ QUẢNG TRỊ - QUẢNG TRỊ