DỰ ÁN ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG

ICON CENTRAL là dự án đất nền do chủ đầu tư Phú Phong triển khai tại trung tâm phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An,tỉnh Bình Dương. Với loại hình nhà phố – Shophouse được bàn giao hoàn thiện bên ngoài và thô bên trong.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin và hình ảnh dự án Icon Central và giải pháp mua ở hay đầu tư đến quý khách hàng:

THÔNG TIN DỰ ÁN ICON CENTRAL

 

Phối cảnh án Icon Central Dĩ An, Bình Dương

Tên dự án: ICON CENTRAL

Chủ đầu tư: Phú Phong – Phú Hồng Thịnh

Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Danh Việt Group.

Loại hình: Nhà phố – Shophouse

Quy mô dự án:

Đơn giá: 32 triệu đồng/m2 – 37 triệu đồng/m2

Tiến độ dự án: Hoàn thiện san lấp mặt bằng

VỊ TRÍ KHU DÂN CƯ ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG

Vị trí chính xác Icon Central Bình Dương:

 

Mặt tiền đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

Liên kết vùng từ Dự án Icon Central Dĩ An:

Tọa lạc ngay Khu Dân Cư Việt Sing, Khu Công Nghiệp VSIP 1, với lợi thế sở hữu cho mình 3 mặt tiền đường hiện hữu cũng như tọa lạc tại hạ tầng giao thông hoàn thiện giúp kết nối trực tiếp đến các vùng trung tâm vô cùng thuận tiện:

 

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN KHU DÂN CƯ ICON CENTRAL

Với việc quý đất tại TPHCM đang ngày một khan hiếm, sự dịch chuyển bất động sản phân khúc nhà phố – đất nền sang các địa phương lân cận đang là xu thế tại thị trường BĐS Việt Nam.

Đông Bình Dương đang nhận được sự đầu tư mạnh mẽ khiến giá trị BĐS khu vực này liên tục tăng và Icon Bình Dương hứa hẹn sẽ là tâm điểm thu hút đầu tư giai đoạn cuối năm 2019

Cùng với việc sở hữu 3 mặt tiền đường lộ giới 26m đến 32m. Thị Xã Dĩ An đang được chủ trương phát triển lên Thành phố tiếp theo của Tỉnh Bình Dương, do đó hạ tầng khu vực này đang được chú trọng kéo theo tốc độ phát triển hạ tầng vượt trội đây cũng là khu vực có liên kết vùng kinh tế mạnh mẽ nhất nhì toàn bộ Tỉnh Bình Dương.

 

Thị xã Dĩ An đang được xem xét lên thành phố

Hàng loạt các chủ đầu tư tên tuổi chọn Bình Dương làm nơi đầu tư như: Bcons, Chánh Nghĩa Quốc Cường,…. Khiến thị trường BĐS nơi đây sôi sục hơn bao giờ hết kể từ đầu năm 2018.

Với mong muốn trở thành khởi nguyên của nhịp đập bất động sản Dĩ An – Dự án Icon Bình Dương đang dần hoàn thiện 100% Pháp Lý cùng Hạ Tầng để đánh dấu tên tuổi một cách sắc nét nhất trên vùng đất không thiếu những cạnh tranh này.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN ICON CENTRAL DĨ AN

Thông tin về tiến độ thanh toán Icon Central Dĩ An chưa được phía chủ đầu tư công bố, recfu.com sẽ gửi đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên theo kinh nghiệm thì phương thức thanh toán của Icon Central sẽ vô cùng linh hoạt phù hợp với quý khách hàng.

 

Nhiều mô hình hay gắn với học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ở thị xã Quảng Trị


Ngày cập nhật: 31/10/2014 1:50:16 CH

 

 

 

(QT) - Tiếp tục thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị, mọi tầng lớp cán bộ, nhân dân thị xã Quảng Trị đã tích cực tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh bằng việc làm thiết thực, hiệu quả. Nhiều phong trào, mô hình, cách làm hay góp phần phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, xây dựng, chỉnh đốn đảng, vừa thể hiện tình cảm thiết tha đối với Bác Hồ kính yêu. 

Trong phong trào nông dân làm theo lời Bác, tiêu biểu có cán bộ, hội viên nông dân chi hội nông dân khu phố 5, phường 3 đã không ngừng nỗ lực thi đua lao động, sản xuất, kinh doanh, đoàn kết giúp nhau làm giàu chính đáng và giảm nghèo bền vững. Chi hội đã vận động hội viên chuyển dịch cơ cấu nông nghiệp, cơ cấu ngành nghề và hỗ trợ vốn, kinh nghiệm sản xuất cho hội viên. Hiện nay chi hội đã xây dựng được các mô hình sản xuất kinh doanh đem lại hiệu quả cao như: mô hình trồng hoa cây cảnh; trồng gấc, trồng bầu, bí; kinh doanh dịch vụ nhỏ và vừa... nhờ vậy đời sống của hộ nông dân ngày càng được nâng cao, 100% hộ gia đình đăng ký gia đình nông dân không vi phạm pháp luật và không sinh con thứ 3 trở lên. 

Quảng trường trung tâm thị xã Quảng Trị - Ảnh: PV


Đồng hành cùng chi hội nông dân khu phố 5, phường 3, thực hiện cuộc vận động phụ nữ làm theo lời Bác, chi hội phụ nữ thôn Như Lệ, xã Hải Lệ đã có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, sáng tạo trong lao động, xây dựng gia đình bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế, đẩy lùi đói nghèo, vươn lên làm giàu chính đáng. Chi hội đã tích cực vận động nhiều hội viên mạnh dạn ứng dụng khoa học kỹ thuật, chuyển đổi cây trồng vật nuôi, đưa các loại giống mới có năng suất cao và ngắn ngày vào gieo trồng. Cải tạo những diện tích thấp trũng, kém hiệu quả để đào hồ nuôi cá cho thu nhập cao. Vận động chị em nhân rộng và phát triển các mô hình trang trại, gia trại chăn nuôi lợn theo hướng công nghiệp. Đến nay, toàn chi hội có 10 hội viên xây dựng được trang trại, trên 100 hội viên thành lập được gia trại tổng hợp nuôi lợn từ 50 đến 100 con một lứa, cho thu nhập bình quân trên 100 triệu đồng/ năm. Xây dựng hầm ủ khí bioga và sử dụng chế phẩm EM để xử lý môi trường. Bên cạnh đó, chi hội đã vận động hội viên thực hành tiết kiệm giúp đỡ hội viên nghèo. Từ năm 2013 đến nay đã huy động được gần 250 triệu đồng quỹ hội luân phiên cho gần 300 hội viên khó khăn vay để làm kinh tế. Chi hội xây dựng được mô hình tiết kiệm nuôi heo đất 4/4 tổ, thành lập 2 nhóm tiết kiệm bằng lúa đến nay đã có trên 7 tấn, xây dựng hũ gạo tình thương đặt tại 5 điểm máy xay xát lúa trên địa bàn thôn, thu được 250 kg gạo để giúp đỡ các hộ còn khó khăn. 

Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ thị xã Quảng Trị học tập và làm theo lời Bác”, các thế hệ trẻ đoàn viên thanh niên Trường THPT thị xã Quảng Trị luôn thực hiện tốt những điều Bác dạy, nêu cao tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, trách nhiệm, hăng hái thi đua đạt thành tích tốt trong dạy và học. Số lượng học sinh khá, giỏi của nhà trường hàng năm đều đạt 70% trở lên. Năm học 2013-2014, trong các cuộc thi cấp thị xã, cấp tỉnh, trường đoạt 10 giải nhất, 27 giải nhì, 32 giải ba và 25 giải khuyến khích. Cuộc thi mới đây xếp giải nhất toàn đoàn trong khối THPT tham gia dự thi học sinh giỏi văn hoá cấp tỉnh khối 11 và khối 12. 

Bên cạnh nhiều mô hình hay còn có nhiều tấm gương điển hình tiên tiến đáng được nhân rộng học tập. Với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, anh Nguyễn Xuân Định, thôn Như Lệ, xã Hải Lệ, một đoàn viên ưu tú, một nông dân sản xuất giỏi, đã khai thác có hiệu quả kinh tế từ vùng đất bỏ hoang nhiều năm nay. Sau khi từ miền Nam trở về quê ở Hải Lệ lập gia đình và an cư lạc nghiệp, anh Định bỏ hàng tháng trời cất công nghiên cứu, khảo sát để có hướng làm ăn mới. Khi phát hiện ra vùng đất Đồng Lùng để hoang phí, anh nảy sinh ý tưởng cải tạo vùng này bằng các mô hình trang trại kết hợp. Được sự đồng ý của các hộ dân cho mượn 5 ha đất với thời hạn 5 năm, gia đình anh tiến hành nạo vét mương dẫn nước tạm thời tưới tiêu cho vùng đất hoang hóa. Vụ lúa đông xuân năm 2014 với 4 ha mới phục hóa đạt năng suất 50 tạ/ ha, cao nhất so với toàn xã Hải Lệ. Trong phong trào xây dựng nông thôn mới, anh đã vận động gia đình hiến đất và cây để mở đường giao thông nông thôn. 

Đồng chí Văn Ngọc Thanh, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy cho biết: “Các phong trào tốt, mô hình hay đã khơi dậy tinh thần lao động, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong cán bộ, nhân dân ở thị xã Quảng Trị. Tiếp tục nhân rộng mô hình này, Ban Thường vụ Thị ủy chú trọng công tác thi đua khen thưởng, kịp thời phát hiện và tuyên truyền các điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tạo sự lan toả rộng rãi trong mọi tầng lớp nhân dân”. 

                                                   NAM ANH- VĂN THANH (theo Quảng Trị online)

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
Phát huy truyền thống vẻ vang, ra sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển (16/4/2018)
Học và làm theo Bác “Nói đi đôi với làm” (2/2/2015)
Tăng cường giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên trong tình hình mới (2/2/2015)
Xây dựng sự đoàn kết thống nhất trong Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ thời kỳ mới (2/2/2015)
Trao quyết định bổ nhiệm Bí thư Thị ủy Quảng Trị (7/1/2015)
Cán bộ, đảng viên phải gương mẫu thực hiện nghĩa vụ công dân nơi cư trú (22/12/2014)
Thường xuyên phân công công tác cho Đảng viên trong sinh hoạt chi bộ (15/12/2014)
Một số giải pháp thực hiện công tác giám sát trong Đảng thời gian tới (24/11/2014)
Nhiều mô hình hay gắn với học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ở thị xã Quảng Trị (31/10/2014)
Thông báo
PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH

    

Copyright 2019 by UBND THỊ XÃ QUẢNG TRỊ - QUẢNG TRỊ