DỰ ÁN ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG

ICON CENTRAL là dự án đất nền do chủ đầu tư Phú Phong triển khai tại trung tâm phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An,tỉnh Bình Dương. Với loại hình nhà phố – Shophouse được bàn giao hoàn thiện bên ngoài và thô bên trong.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin và hình ảnh dự án Icon Central và giải pháp mua ở hay đầu tư đến quý khách hàng:

THÔNG TIN DỰ ÁN ICON CENTRAL

 

Phối cảnh án Icon Central Dĩ An, Bình Dương

Tên dự án: ICON CENTRAL

Chủ đầu tư: Phú Phong – Phú Hồng Thịnh

Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Danh Việt Group.

Loại hình: Nhà phố – Shophouse

Quy mô dự án:

Đơn giá: 32 triệu đồng/m2 – 37 triệu đồng/m2

Tiến độ dự án: Hoàn thiện san lấp mặt bằng

VỊ TRÍ KHU DÂN CƯ ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG

Vị trí chính xác Icon Central Bình Dương:

 

Mặt tiền đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

Liên kết vùng từ Dự án Icon Central Dĩ An:

Tọa lạc ngay Khu Dân Cư Việt Sing, Khu Công Nghiệp VSIP 1, với lợi thế sở hữu cho mình 3 mặt tiền đường hiện hữu cũng như tọa lạc tại hạ tầng giao thông hoàn thiện giúp kết nối trực tiếp đến các vùng trung tâm vô cùng thuận tiện:

 

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN KHU DÂN CƯ ICON CENTRAL

Với việc quý đất tại TPHCM đang ngày một khan hiếm, sự dịch chuyển bất động sản phân khúc nhà phố – đất nền sang các địa phương lân cận đang là xu thế tại thị trường BĐS Việt Nam.

Đông Bình Dương đang nhận được sự đầu tư mạnh mẽ khiến giá trị BĐS khu vực này liên tục tăng và Icon Bình Dương hứa hẹn sẽ là tâm điểm thu hút đầu tư giai đoạn cuối năm 2019

Cùng với việc sở hữu 3 mặt tiền đường lộ giới 26m đến 32m. Thị Xã Dĩ An đang được chủ trương phát triển lên Thành phố tiếp theo của Tỉnh Bình Dương, do đó hạ tầng khu vực này đang được chú trọng kéo theo tốc độ phát triển hạ tầng vượt trội đây cũng là khu vực có liên kết vùng kinh tế mạnh mẽ nhất nhì toàn bộ Tỉnh Bình Dương.

 

Thị xã Dĩ An đang được xem xét lên thành phố

Hàng loạt các chủ đầu tư tên tuổi chọn Bình Dương làm nơi đầu tư như: Bcons, Chánh Nghĩa Quốc Cường,…. Khiến thị trường BĐS nơi đây sôi sục hơn bao giờ hết kể từ đầu năm 2018.

Với mong muốn trở thành khởi nguyên của nhịp đập bất động sản Dĩ An – Dự án Icon Bình Dương đang dần hoàn thiện 100% Pháp Lý cùng Hạ Tầng để đánh dấu tên tuổi một cách sắc nét nhất trên vùng đất không thiếu những cạnh tranh này.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN ICON CENTRAL DĨ AN

Thông tin về tiến độ thanh toán Icon Central Dĩ An chưa được phía chủ đầu tư công bố, recfu.com sẽ gửi đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên theo kinh nghiệm thì phương thức thanh toán của Icon Central sẽ vô cùng linh hoạt phù hợp với quý khách hàng.

 

Một số giải pháp thực hiện công tác giám sát trong Đảng thời gian tới


Ngày cập nhật: 24/11/2014 7:24:23 SA

 

 

 

(QT) - Từ những nghị quyết, chỉ thị, quy chế, quy định, hướng dẫn về công tác giám sát của Trung ương Đảng, những năm qua việc triển khai thực hiện công tác giám sát trong Đảng của Đảng bộ Quảng Trị đã mang lại những kết quả thiết thực; nhận thức của các cấp ủy, tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên về công tác giám sát ngày càng được nâng cao; công tác giám sát góp phần quan trọng trong công tác xây dựng Đảng. Tuy nhiên bên cạnh những kết quả đạt được vẫn còn những khó khăn, hạn chế cần phải được khắc phục, từ đó đề ra những giải pháp sát đúng để thời gian tới công tác giám sát trong Đảng đạt được hiệu quả cao hơn, nhất là thời điểm chuẩn bị tiến hành đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng. 

Các cấp ủy phải tập trung kiện toàn, củng cố ủy ban kiểm tra đủ số lượng và từng bước nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ kiểm tra của Đảng; đào tạo, bồi dưỡng tạo nguồn cán bộ kiểm tra; quan tâm chế độ, chính sách, điều kiện làm việc đối với cán bộ kiểm tra cơ sở. Ủy ban kiểm tra các cấp phải chủ động và tích cực phối hợp với các Ban Đảng, các cơ quan liên quan tham mưu cấp ủy xây dựng và thực hiện tốt chương trình, kế hoạch giám sát của cấp ủy và thực hiện tốt nhiệm vụ giám sát do cấp ủy giao.

Xác định giám sát là một nhiệm vụ có ý nghĩa quan trọng của công tác xây dựng Đảng, trong những năm qua, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã ban hành các kế hoạch tổ chức quán triệt các nghị quyết, chỉ thị, quyết định, quy định, quy chế, hướng dẫn của Trung ương về công tác giám sát của Đảng đến tận chi bộ và đảng viên. Tỉnh ủy cũng đã ban hành chương trình hành động, kế hoạch, các quy chế phối hợp thực hiện các nghị quyết của Trung ương liên quan đến thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng, quy định về giám sát đảng viên là cán bộ diện cấp ủy cùng cấp quản lý; chương trình kiểm tra toàn khóa, hàng năm của cấp ủy. Hàng năm, căn cứ chương trình kiểm tra, giám sát của cấp trên và chương trình kiểm tra, giám sát toàn khóa của cấp mình, các cấp ủy đảng đã chủ động xây dựng chương trình giám sát để tổ chức thực hiện. Các cấp cũng đã kịp thời rà soát, điều chỉnh, bổ sung chương trình cho phù hợp với sự chỉ đạo, hướng dẫn của cấp trên và tình hình thực tế của địa phương, đơn vị. Việc xây dựng chương trình giám sát chuyên đề được các cấp ủy xác định rõ nội dung, đối tượng, thời gian và phân công cụ thể tập thể, cá nhân chịu trách nhiệm tổ chức thực hiện. 

Ở đây, chỉ tính riêng việc các cấp ủy lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ giám sát, có thể thấy cấp ủy các cấp đã thực hiện nhiệm vụ giám sát thường xuyên đối với các tổ chức đảng và ủy ban kiểm tra các cấp thông qua chương trình làm việc, qua dự hội nghị sơ kết, tổng kết, kiểm điểm, nghiên cứu báo cáo, các văn bản chỉ đạo của tổ chức đảng cấp dưới; việc phân công trách nhiệm các đồng chí cấp ủy viên, ủy viên ban thường vụ phụ trách lĩnh vực, địa bàn thực hiện nhiệm vụ giám sát thường xuyên báo cáo định kỳ và ý kiến nhận xét, đánh giá, phản ánh của Mặt trận, các đoàn thể chính trị- xã hội và nhân dân, giúp cấp ủy nắm chắc hơn tình hình để có sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời. Tính từ năm 2006 đến nay, ban thường vụ cấp ủy các cấp đã giám sát chuyên đề đối với 1.665 tổ chức đảng và 1.171 đảng viên, chi bộ giám sát 442 đảng viên. Nội dung giám sát tập trung vào việc chấp hành nghị quyết, chỉ thị, quyết định, quy định, quy chế, kết luận của cấp trên và cấp mình; công tác cán bộ; thực hành tiết kiệm chống lãng phí; các nguyên tắc tổ chức của Đảng, quy chế làm việc, giữ gìn đoàn kết nội bộ, phẩm chất đạo đức, lối sống của đảng viên; thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao; các chương trình, dự án trên địa bàn. Kết quả giám sát của cấp ủy các cấp đã góp phần nâng cao nhận thức đối với công tác giám sát; giúp cấp ủy nhận xét, đánh giá sát đúng hơn tình hình thực hiện nhiệm vụ của tổ chức đảng cấp dưới; phát hiện, biểu dương những nhân tố mới, cách làm hay; đồng thời nhắc nhở, uốn nắn, cảnh báo, yêu cầu khắc phục những khuyết điểm, thiếu sót, ngăn ngừa vi phạm; kiến nghị, sửa đổi, bổ sung những chủ trương, chính sách phù hợp với thực tiễn.. . 

Ngoài công tác giám sát của cấp ủy, các cơ quan tham mưu của cấp ủy các cấp cũng đã thực hiện tốt nhiệm vụ giám sát theo chức năng, nhiệm vụ được giao; tham mưu đề xuất với cấp ủy về nội dung, đối tượng và thực hiện các cuộc giám sát theo sự chỉ đạo, ủy quyền của cấp ủy và ban thường vụ cấp ủy. 

Trong thực tiễn thực hiện công tác giám sát trong Đảng, vấn đề đặt ra là phải khắc phục kịp thời những hạn chế hiện nay, đó là một số cấp ủy, nhất là cấp cơ sở chưa nhận thức đầy đủ về ý nghĩa, tác dụng của công tác giám sát, còn nhầm lẫn giữa kiểm tra và giám sát; khi giám sát chuyên đề chưa thực hiện đúng quy trình nên chất lượng các cuộc giám sát chưa đạt hiệu quả cao và hồ sơ lưu trữ chưa đầy đủ. Một số cấp ủy xây dựng chương trình, kế hoạch kiểm tra, giám sát hàng năm chưa sát với thực tế, thiếu trọng tâm, trọng điểm, ôm đồm nhiều nội dung, kiểm tra nhiều nhưng giám sát ít, chưa đúng với tư tưởng chỉ đạo của Nghị quyết Trung ương 5 (khóa X) “giám sát phải mở rộng”. Chất lượng, hiệu quả một số cuộc giám sát còn hạn chế; việc phát hiện dấu hiệu vi phạm tổ chức đảng, đảng viên qua giám sát rất ít; chưa chú trọng giám sát đảng viên trong việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, về thực hiện nhiệm vụ đảng viên, cấp ủy viên, về đạo đức, lối sống... 

Để thực hiện có hiệu quả công tác giám sát trong Đảng, thời gian tới cần tập trung thực hiện một số giải pháp chủ yếu sau: 

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho cấp ủy, tổ chức đảng và đảng viên về công tác giám sát của Đảng theo Thông báo kết luận số 226-KL/ TW của Ban Bí thư (khóa X). Nâng cao trách nhiệm của cấp ủy, tổ chức đảng và ủy ban kiểm tra, trước hết là người đứng đầu cấp ủy trong chỉ đạo và tổ chức thực hiện công tác giám sát. Thực hiện tốt quy chế người phát ngôn, cung cấp thông tin về hoạt động giám sát của cấp ủy các cấp, kết luận các kỳ họp của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy trên các cơ quan thông tin đại chúng. 

Tiếp tục thực hiện Kết luận số 72-KL/TW, ngày 17/5/2010 của Bộ Chính trị về thực hiện chiến lược công tác kiểm tra, giám sát đến năm 2020. Tổ chức tổng kết, đánh giá, bổ sung giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả Chương trình hành động của Tỉnh ủy về thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 (khóa X). Cùng với việc nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giám sát của cấp ủy và ủy ban kiểm tra, cần tập trung chỉ đạo, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, đưa công tác giám sát của các ban tham mưu của cấp ủy, chi bộ đi vào nền nếp. 

Chủ động xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch giám sát toàn khóa và hàng năm theo quan điểm “giám sát mở rộng”; giám sát là tiền đề của kiểm tra; giám sát góp phần cảnh báo, ngăn ngừa khuyết điểm, vi phạm của tổ chức đảng và đảng viên. Kết hợp giám sát tổ chức đảng, đảng viên, cấp ủy viên, người đứng đầu, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong thực hiện nhiệm vụ giám sát. Tập trung chỉ đạo giám sát tổ chức đảng cấp dưới, người đứng đầu trong các cơ quan nhà nước, đoàn thể chính trị - xã hội, các chi bộ giám sát đảng viên. 

Các cấp ủy phải tập trung kiện toàn, củng cố ủy ban kiểm tra đủ số lượng và từng bước nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ kiểm tra của Đảng; đào tạo, bồi dưỡng tạo nguồn cán bộ kiểm tra; quan tâm chế độ, chính sách, điều kiện làm việc đối với cán bộ kiểm tra cơ sở. Ủy ban kiểm tra các cấp phải chủ động và tích cực phối hợp với các Ban Đảng, các cơ quan liên quan tham mưu cấp ủy xây dựng và thực hiện tốt chương trình, kế hoạch giám sát của cấp ủy và thực hiện tốt nhiệm vụ giám sát do cấp ủy giao. 

                                                                   PHƯƠNG MINH (theo Quảng Trị online)

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
Phát huy truyền thống vẻ vang, ra sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển (16/4/2018)
Học và làm theo Bác “Nói đi đôi với làm” (2/2/2015)
Tăng cường giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên trong tình hình mới (2/2/2015)
Xây dựng sự đoàn kết thống nhất trong Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ thời kỳ mới (2/2/2015)
Trao quyết định bổ nhiệm Bí thư Thị ủy Quảng Trị (7/1/2015)
Cán bộ, đảng viên phải gương mẫu thực hiện nghĩa vụ công dân nơi cư trú (22/12/2014)
Thường xuyên phân công công tác cho Đảng viên trong sinh hoạt chi bộ (15/12/2014)
Một số giải pháp thực hiện công tác giám sát trong Đảng thời gian tới (24/11/2014)
Nhiều mô hình hay gắn với học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ở thị xã Quảng Trị (31/10/2014)
Thông báo
PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH

    

Copyright 2019 by UBND THỊ XÃ QUẢNG TRỊ - QUẢNG TRỊ