DỰ ÁN ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG

ICON CENTRAL là dự án đất nền do chủ đầu tư Phú Phong triển khai tại trung tâm phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An,tỉnh Bình Dương. Với loại hình nhà phố – Shophouse được bàn giao hoàn thiện bên ngoài và thô bên trong.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin và hình ảnh dự án Icon Central và giải pháp mua ở hay đầu tư đến quý khách hàng:

THÔNG TIN DỰ ÁN ICON CENTRAL

 

Phối cảnh án Icon Central Dĩ An, Bình Dương

Tên dự án: ICON CENTRAL

Chủ đầu tư: Phú Phong – Phú Hồng Thịnh

Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Danh Việt Group.

Loại hình: Nhà phố – Shophouse

Quy mô dự án:

Đơn giá: 32 triệu đồng/m2 – 37 triệu đồng/m2

Tiến độ dự án: Hoàn thiện san lấp mặt bằng

VỊ TRÍ KHU DÂN CƯ ICON CENTRAL BÌNH DƯƠNG

Vị trí chính xác Icon Central Bình Dương:

 

Mặt tiền đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

Liên kết vùng từ Dự án Icon Central Dĩ An:

Tọa lạc ngay Khu Dân Cư Việt Sing, Khu Công Nghiệp VSIP 1, với lợi thế sở hữu cho mình 3 mặt tiền đường hiện hữu cũng như tọa lạc tại hạ tầng giao thông hoàn thiện giúp kết nối trực tiếp đến các vùng trung tâm vô cùng thuận tiện:

 

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN KHU DÂN CƯ ICON CENTRAL

Với việc quý đất tại TPHCM đang ngày một khan hiếm, sự dịch chuyển bất động sản phân khúc nhà phố – đất nền sang các địa phương lân cận đang là xu thế tại thị trường BĐS Việt Nam.

Đông Bình Dương đang nhận được sự đầu tư mạnh mẽ khiến giá trị BĐS khu vực này liên tục tăng và Icon Bình Dương hứa hẹn sẽ là tâm điểm thu hút đầu tư giai đoạn cuối năm 2019

Cùng với việc sở hữu 3 mặt tiền đường lộ giới 26m đến 32m. Thị Xã Dĩ An đang được chủ trương phát triển lên Thành phố tiếp theo của Tỉnh Bình Dương, do đó hạ tầng khu vực này đang được chú trọng kéo theo tốc độ phát triển hạ tầng vượt trội đây cũng là khu vực có liên kết vùng kinh tế mạnh mẽ nhất nhì toàn bộ Tỉnh Bình Dương.

 

Thị xã Dĩ An đang được xem xét lên thành phố

Hàng loạt các chủ đầu tư tên tuổi chọn Bình Dương làm nơi đầu tư như: Bcons, Chánh Nghĩa Quốc Cường,…. Khiến thị trường BĐS nơi đây sôi sục hơn bao giờ hết kể từ đầu năm 2018.

Với mong muốn trở thành khởi nguyên của nhịp đập bất động sản Dĩ An – Dự án Icon Bình Dương đang dần hoàn thiện 100% Pháp Lý cùng Hạ Tầng để đánh dấu tên tuổi một cách sắc nét nhất trên vùng đất không thiếu những cạnh tranh này.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN ICON CENTRAL DĨ AN

Thông tin về tiến độ thanh toán Icon Central Dĩ An chưa được phía chủ đầu tư công bố, recfu.com sẽ gửi đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên theo kinh nghiệm thì phương thức thanh toán của Icon Central sẽ vô cùng linh hoạt phù hợp với quý khách hàng.

 

Thường xuyên phân công công tác cho Đảng viên trong sinh hoạt chi bộ


Ngày cập nhật: 15/12/2014 7:13:30 CH

 

 

 

(QT) - Phân công công tác cho đảng viên là một trong những biện pháp tổ chức quan trọng nhằm thực hiện nhiệm vụ chính trị của đảng viên và phát huy vai trò tiên phong của tổ chức đảng; là một trong những việc cần thiết của các chi bộ và phải được duy trì thường xuyên, có hiệu quả. 

Điều 24 Điều lệ Đảng (khóa XI) đã nêu: “Chi bộ lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị; giáo dục, quản lý và phân công công tác cho đảng viên; làm công tác vận động quần chúng và công tác phát triển đảng viên; kiểm tra giám sát thi hành kỷ luật đảng viên; thu nộp đảng phí...”. Hướng dẫn 09-HD/BTCTW ngày 2/3/2012 của Ban Tổ chức Trung ương hướng dẫn về nội dung sinh hoạt chi bộ, ở phần nội dung một cuộc sinh hoạt chi bộ cũng nêu rõ: “Đề ra một số nhiệm vụ cụ thể, thiết thực, bức xúc trước mắt để thực hiện trong tháng tới theo chức năng nhiệm vụ của chi bộ và sự chỉ đạo của cấp ủy cấp trên; đồng thời, phân công nhiệm vụ cụ thể cho đảng viên thực hiện…”.

Như vậy, phân công công tác cho đảng viên là một việc làm bắt buộc phải có trong việc thực hiện các nhiệm vụ trong tháng tới của chi bộ. Mục đích của hoạt động là tạo ra những nhiệm vụ cụ thể cho đảng viên để góp phần hoàn thành nhiệm vụ của tổ chức đảng, vừa giúp đảng viên có cơ hội, điều kiện thể hiện mình và đóng góp vào công việc, nhiệm vụ chung của tổ chức đảng. Đồng thời, phân công công tác cho đảng viên còn là căn cứ để vừa xem xét, đánh giá, phân loại đảng viên, vừa là cơ sở để xem xét, đánh giá khả năng lãnh đạo, chỉ đạo của tổ chức đảng, mà trước hết là của chi bộ. 

Chẳng hạn, đối với đảng viên đang công tác trong các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp… thì nội dung công tác được phân công là: Thực hiện nhiệm vụ đảng viên theo quy định tại Điều 2 Điều lệ Đảng; Thực hiện chức trách, nhiệm vụ chuyên môn do chính quyền, cơ quan, đơn vị giao; Thực hiện chức trách, nhiệm vụ do tổ chức đảng, đoàn thể phân công; Thực hiện một số nhiệm vụ cụ thể về xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, cơ quan, đơn vị và các đoàn thể vững mạnh; Thực hiện nghĩa vụ công dân nơi cư trú theo Quy định 76- QĐ/TW ngày 15/6/2000 của Bộ Chính trị. 

Qua phân công công tác cho đảng viên còn tạo điều kiện cho mọi hoạt động của từng đảng viên và cả đội ngũ đảng viên phát triển, khai thác, phát huy những mặt mạnh của từng cá nhân và cả đội ngũ đảng viên cũng như hạn chế những mặt yếu; tạo điều kiện cho đảng viên nâng cao phẩm chất và năng lực của mình. Đồng thời phân công công tác cho đảng viên là một nhiệm vụ của tập thể chi bộ nhưng thể hiện rõ ở vai trò và cách nhìn nhận của cấp ủy, của bí thư chi bộ. Sự phân công hợp lý sẽ giúp công việc giải quyết được trôi chảy, thuận lợi, hiệu quả; tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các đảng viên trong chi bộ, phát huy được ưu thế của từng cá nhân, hạn chế các khuyết điểm, nhược điểm. Ngược lại, phân công không hợp lý sẽ làm cho công việc chậm tiến độ, các đảng viên có thể đùn đẩy, né tránh công việc, gây mất đoàn kết, kèn cựa nhau, đồng thời làm hạn chế, thui chột năng lực cá nhân của đảng viên, khiến đảng viên không hoàn thành nhiệm vụ và còn làm giảm sút vai trò, uy tín của cấp ủy. 

Tuy nhiên, trong thực tế nhiều cấp ủy ở các cơ quan, đơn vị, cơ sở còn lúng túng, chưa nhận thức và thực hiện đầy đủ, nghiêm túc. Vì vậy, trong thời gian tới để phát huy hiệu quả của việc phân công công tác cho đảng viên, các chi bộ cần phân công công tác chuyên môn, đây là nhiệm vụ quan trọng nhất của tất cả các chi bộ, bởi các đảng viên có hoàn thành được công tác chuyên môn thì đơn vị và chi bộ mới hoàn thành nhiệm vụ chính trị. Đồng thời gắn với phân công công tác xây dựng Đảng là hạt nhân của công tác đảng. 

Tuy nhiên việc phân công công tác xây dựng Đảng không nhất thiết theo đúng chuyên môn, nghiệp vụ mà phải dựa trên năng lực và điều kiện thực tế của từng đảng viên. Những đảng viên có khả năng viết tốt, diễn đạt tốt thì phân công làm công tác tuyên giáo; những đảng viên đứng tuổi, có nhiều kinh nghiệm, gương mẫu, có uy tín thì phân công công tác tổ chức để giúp đỡ quần chúng đang xin vào Đảng hoặc chuẩn bị chuyển đảng chính thức sẽ tốt hơn là đảng viên trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm. 

Thường xuyên phân công công tác vận động quần chúng. Trừ những chi bộ không có quần chúng, còn lại các chi bộ khác đều phải phân công đảng viên làm công tác vận động quần chúng. Đó là việc lãnh đạo các đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội trong cơ quan, đơn vị; rèn luyện, giáo dục quần chúng trở thành đối tượng phát triển đảng viên mới; vận động quần chúng tham gia các hoạt động phong trào tại cơ quan, đơn vị hay ở địa phương. 

Mặt khác, để việc phân công công tác cho đảng viên trong sinh hoạt chi bộ được duy trì thường xuyên, phát huy tích cực, các chi bộ cần lưu ý một số vấn đề như: Phân công công tác hợp lý, thể hiện ở chỗ ngoài phân công công việc theo năng lực và điều kiện cụ thể của từng đảng viên còn phải hài hòa công tác giữa các đảng viên với nhau, giữa các kỳ sinh hoạt và hài hòa với tổng thể tình hình, đặc điểm của chi bộ. Nên tránh tình trạng phân công cho một đảng viên quá nhiều việc dù các đồng chí này thường xuyên hoàn thành tốt nhiệm vụ, dễ làm cho các đồng chí đó “quá tải” hoặc có thể nảy sinh tư tưởng “công thần” và dễ tạo ra tâm lý ganh đua không lành mạnh trong chi bộ; cũng cần tránh phân công công việc quá sức khiến đảng viên cảm thấy “bị đuối”, từ đó nảy sinh suy nghĩ bị trù dập. 

Phát huy dân chủ và lắng nghe ý kiến đảng viên về sự phân công công tác. Nguyên tắc tập trung dân chủ nên được thực hiện trên cả hai mặt, trong đó cần được thảo luận dân chủ và lắng nghe ý kiến của đảng viên về sự phân công để tránh sự áp đặt, duy ý chí. Việc phân công công tác cho đảng viên phải được ghi vào biên bản hoặc nghị quyết của chi bộ, thường xuyên kiểm tra, giám sát việc thực hiện trong phân công, làm cơ sở cho việc đánh giá thực hiện công tác phân công ở mỗi kỳ sinh hoạt tiếp theo, cho đến khi hoàn thành nhiệm vụ. Làm như vậy chắc chắn các hoạt động của chi bộ sẽ thực sự phát huy vai trò tiên phong và là hạt nhân chính trị, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh. 

                                                                            NGUYỄN QUỐC THAN
H

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

Bình luận của bạn:

Bình luận bạn đọc (0)

CÁC TIN KHÁC
Phát huy truyền thống vẻ vang, ra sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển (16/4/2018)
Học và làm theo Bác “Nói đi đôi với làm” (2/2/2015)
Tăng cường giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên trong tình hình mới (2/2/2015)
Xây dựng sự đoàn kết thống nhất trong Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ thời kỳ mới (2/2/2015)
Trao quyết định bổ nhiệm Bí thư Thị ủy Quảng Trị (7/1/2015)
Cán bộ, đảng viên phải gương mẫu thực hiện nghĩa vụ công dân nơi cư trú (22/12/2014)
Thường xuyên phân công công tác cho Đảng viên trong sinh hoạt chi bộ (15/12/2014)
Một số giải pháp thực hiện công tác giám sát trong Đảng thời gian tới (24/11/2014)
Nhiều mô hình hay gắn với học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ở thị xã Quảng Trị (31/10/2014)
Thông báo
PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH

    

Copyright 2019 by UBND THỊ XÃ QUẢNG TRỊ - QUẢNG TRỊ